ลือหึ่ง เอริค เทน ฮาก ได้งบเสริมทัพผี เพิ่มอีกก้อน

Auto Draft

ลือหึ่ง เอริค เทน ฮาก ได้งบเสริมทัพผี เพิ่มอีกก้อน

สื่อหลายแห่งในอังกฤษเปิดเผยว่า เอริค เทน ฮาก กุนซือชาวดัตช์กำลังยิ้มกว้าง หลังจากบอร์ดบริหารของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจให้งบเจ้าตัวช้อปปิ้งนักเตะใหม่เสริมทัพเพิ่มเติมอีกหลายตำแหน่ง ด้วยความมั่นใจว่าการตัดสินใจซื้อนักเตะของเขาจะช่วยยกระดับทีมก้าวข้ามความยากลำบากที่เคยเกิดขึ้นตลอดเกือบ 10 ปี ที่ผ่านมาได้ไม่ยาก เนื่องจากเวลานี้การทำงานของเจ้าตัวสอดคล้องกับแผนที่ทีมวางเอาไว้มากขึ้นเรื่อย ๆ

เอริค เทน ฮาก มีลุ้นช้อปนักเตะที่ใช่เพื่อใช้งานมากยิ่งขึ้น

โดยลือกันว่าตอนนี้ทางด้านแม่ทัพใหญ่ ปีศาจแดง มีแผนดึงตัวนักเตะใหม่เข้ามาเสริมทัพหลายรายด้วยกัน ซึ่งเขามองว่ายังมีอีกหลายตำแหน่งที่นักเตะในมือของเขาตอนนี้ยังไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุด ถึงแม้ว่าตลอดเวลาหลายนัดมานี้บางคนกำลังทำผลงานยอดเยี่ยมและดูจัดจ้านต่อเนื่อง แต่ในมุมมองของผู้จัดการทีมรายนี้มองว่าเขาต้องการนักเตะที่สามารถตอบโจทย์เขาได้ระยะยาวมากกว่า

โดยเชื่อกันว่า ผี พร้อมจ่ายหนักจัดเต็มเพื่อสร้างทีมที่ใช่จริง ๆ

สำหรับเงินทุนก้อนต่อไปที่ทางบอร์ดบริหารของ ผีแดง ตั้งใจเซ็นอนุมัติให้เจ้าตัวใช้สำหรับช้อปปิ้งนักเตะ ลือกันว่ามีมูลค่าสูงถึง 100 ล้านปอนด์ด้วยกัน ซึ่งจะมีการใช้จ่ายจริงในช่วงตลาดซื้อ-ขายนักเตะหน้าหนาว ซึ่งจะเกิดขึ้นเป็นทางการในช่วงเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ โดยยังต้องรอลุ้นกันต่อว่าแผนการดึงตัวนักเตะเข้ามาเป็นส่วนทีมครั้งต่อไปจะเป็นใครกันบ้าง หลังจากช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมา ผีแดง ทุ่มทุนไปแล้วถึง 215 ล้านปอนด์ สำหรับดึงตัวนักเตะใหม่เสริมทัพ

ด้านกุนซือชาวดัตช์มองว่าการเสริมทัพคือสิ่งที่จำเป็นในเวลานี้

นอกจากนั้นมีรายงานเพิ่มเติมว่าทางด้านผู้จัดการทีมคนใหม่ของ ปีศาจแดง มองว่าการเสริมทัพนักเตะใหม่เป็นอีกหนึ่งช่องทางการเพิ่มความแข็งแกร่งให้ทีมระยะยาว โดยแผนการซื้อตัวนักเตะใหม่เข้าทีมของเขาจะเน้นนักเตะดาวรุ่งเป็นหลัก เพราะเป็นนักเตะที่สามารถปั้นใช้งานได้ในระยะไกลมากกว่า โดยหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าใครจะเป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับกุนซือชาวดัตช์รายนี้กันบ้าง

ส่วนขุนพลของทีมในปัจจุบันส่วนใหญ่ยังอยู่ในแผนของกุนซือชาวดัตช์

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าจะมีการซื้อนักเตะใหม่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ โรงละครแห่งความฝัน แต่ในส่วนของนักเตะเดิมที่มีอยู่แล้ว ทางด้านอดีตผู้จัดการทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ยืนยันชัดเจนว่า ทุกคนยังมีอนาคตเหมือนเดิม ดังนั้นขอเพียงแค่ทุกคนตั้งใจทำผลงานอย่างดี รวมถึงสร้างความประทับใจให้เขาได้ทุกครั้งที่มีโอกาสลงสนามซ้อมและสนามแข่งขันเท่านั้น

ปัจจุบันผลงานของ เอริค เทน ฮาก เริ่มถูกใจแฟนบอล ผี มากขึ้นเรื่อย ๆ

ปัจจุบันถ้าพูดถึงผลงานโดยรวมของ เทน ฮาก ต้องยอมรับว่าเขาเป็นผู้จัดการทีมที่มาแรง และได้รับการยอมรับจากแฟนบอลมากขึ้นเรื่อย ๆ ถึงแม้ว่าการออกสตาร์ท 2 นัดแรกในรายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไม่มีอะไรน่าจดจำก็ตาม หลังจากเจ้าตัวพาทีมสะกดความพ่ายแพ้ต่อเนื่อง จนทำให้มีการตั้งคำถามว่าเขาคือคนที่ใช่ของทีมจริง ๆ หรือเปล่า

บทความที่เกี่ยวข้อง