ลือ เอ็ด วู้ดเวิร์ด กำลังถกตำแหน่งในค่ายผี

ลือ เอ็ด วู้ดเวิร์ด กำลังถกตำแหน่งในค่ายผี

ลือ เอ็ด วู้ดเวิร์ด กำลังถกตำแหน่งในค่ายผี

 

เดลี่ เมล สื่อเจ้าดังบนเกาะอังกฤษเปิดเผยว่า เอ็ด วู้ดเวิร์ด อดีตรองประธานฝ่ายบริหารของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมหวนกลับมาทำงานร่วมกับทีมเก่าที่เขาคุ้นเคยอีกครั้ง โดยในเวลานี้สื่อยืนยันว่าเจ้าตัวกำลังพูดคุยและหารือกับผู้บริหารอย่างต่อเนื่อง ซึ่งคาดว่าน่าจะได้รับคำตอบที่ชัดเจนในอีกไม่ช้านี้ว่าเขาจะนั่งเก้าอี้ใดภายในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด แต่สื่อยืนยันชัดเจนว่าแผนการคุมเข้ามาทำงานของเขาหนนี้มีโอกาสเกิดขึ้นจริงสูงมาก

 

โดยคาดว่า เอ็ด วู้ดเวิร์ด รับบทที่ปรึกษา

 

โดยคาดการณ์กันว่าการกลับมาของ เอ็ด แม้ว่าจะไม่ได้ลงในตำแหน่งเดิม แต่ทางผู้บริหารของทีมเตรียมตำแหน่งให้เขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตำแหน่งดังกล่าวก็คือตำแหน่งที่ปรึกษา ส่วนจะสังกัดและมีขอบเขตหน้าที่ในส่วนไหนอาจต้องรอลุ้นกันต่อไป แต่การกลับมาของเขาหนนี้ต้องรอดูทีท่าของแฟนบอลปีศาจแดง อีกครั้งว่า พวกเขาจะว่าอย่างไรกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น เนื่องจากว่าแฟนบอล ผีแดง ไม่ค่อยถูกใจ เอ็ด เท่าไหร่นัก

 

ยังต้องรอลุ้นข่าวที่เกิดขึ้นเป็นจริงมากน้อยแค่ไหน

 

อย่างไรก็ตามจนถึงตอนนี้ยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมออกมาว่า ข่าวคราวที่เกิดขึ้นมีโอกาสเป็นจริงมากน้อยแค่ไหน เนื่องจากปัจจุบันทางด้าน ผีแดง ยังไม่มีทีท่าใด ๆ ที่จะยืนยันว่าพวกเขากำลังดึง เอ็ด กลับมาช่วยงานภายในทีมเพิ่มเติม และหากสุดท้ายเขากลับมาจริงต้องรอลุ้นเช่นเดียวกันว่า แฟนบอลทุกคนจะให้การต้อนรับเขามากน้อยแค่ไหน เพราะสิ่งที่เจ้าตัวเคยทำเอาไว้ในอดีตเล่นเอาแฟนบอลจำนวนมากถึงขั้นเกลียดขี้หน้าเขาสุด ๆ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *