Auto Draft

ดีลยากขึ้น! ค่าตัว รูเบน เนเวส ปรับขึ้นที่ 45 ลป. อีกครั้ง

ดีลยากขึ้น! ค่าตัว รูเบน เนเวส ปรับขึ้นที่ 45 ลป. อีกครั้ง

สื่อหลายแห่งในวงการลูกหนังตีข่าวออกมาว่า รูเบน เนเวส มิดฟิลด์โปรตุกีสมีโอกาสย้ายทีมค่อนข้างสูง แถมล่าสุดทางต้นสังกัดนักเตะอย่าง วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ตัดสินใจตั้งราคาค่าฉีกสัญญานักเตะออกไปที 45 ล้านปอนด์ด้วยกัน ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลขที่หลายฝ่ายมองว่าเหมาะสมกับการตัดสินใจปล่อยเขามากที่สุด แต่หลังจากนี้ต้องรอดูว่าจะมีทีมไหนกล้ายื่นข้อเสนอเพื่อปิดดีลนักเตะรายนี้ซบทัพอย่างเป็นทางการ

สื่อเผย รูเบน เนเวส กำลังเนื้อหอมสุด ๆ เวลานี้

มาพูดถึงเส้นทางการทำงานของนักเตะชาวโปรตุกีส เวลานี้ ถือว่าเป็นอีกคนที่มีผลงานยอดเยี่ยมและโดดเด่น รวมถึงได้ชื่อว่าเป็นนักเตะเนื้อหอมที่มีลุ้นย้ายร่วมงานกับสโมสรชั้นนำหลายแห่ง เพราะนับตั้งแต่เจ้าตัวทำผลงานยอดเยี่ยมร่วมกับทีมต้นสังกัดในปัจจุบัน โดยมีผลงานยอดเยี่ยมมาโดยตลอด ส่งผลให้มีประเด็นร้อนระยะยาวทันทีว่าเจ้าตัวคือเป้าหมายเสริมทัพของทีมชั้นนำในวงการลูกหนังยุโรปทันที

ด้าน วูล์ฟฯ วันเดอเรอร์ส มีแนวโน้มยอมปล่อยเขาพ้นทีมหากมีข้อเสนอน่าสนใจ

โดยงานนี้ทางด้านทัพหมาป่า น่าจะพร้อมแล้วกับการเปิดโต๊ะเจรจาร่วมกับสโมสรต่าง ๆ แลกกับการตัดสินใจปล่อยตัวนักเตะรายนี้ออกไปจากสโมสร ท่ามกลางกระแสข่าวที่เกิดขึ้นมากมายว่าหลายทีมพร้อมยื่นข้อเสนอให้พวกเขาพิจารณามาโดยตลอด แต่มักจะชะงักเมื่อเห็นตัวเลขที่ทางด้านทัพหมาป่า ต้องการ และล่าสุดการตัดสินใจปักป้ายไว้ที 45 ล้านปอนด์ ถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ชัดเจนว่าพวกเขาพร้อมจะเจรจาแล้ว

ตอนนี้มีหลายทีมกำลังจับตาดูเขาอย่างใกล้ชิด

อย่างไรก็ตามตอนนี้มีหลายทีมกำลังตัดสินใจว่าจะยื่นข้อเสนอให้ทางด้าน วูล์ฟแฮมป์ตันฯ พิจารณาหรือไม่ เนื่องจากตอนนี้ยังไม่มีใครคาดเดาได้ว่าดีลครั้งนี้จะมีโอกาสเกิดขึ้นหรือเปล่า ด้วยเหตุผลหลักสำคัญก็คือตัวเลขที่ตั้งเอาไว้ค่อนข้างสูงเกินไป ในขณะที่สถานการณ์การเงินของแต่ละทีมไม่ค่อยเป็นไปตามที่คาดหวังมากนัก แต่เชื่อกันว่าหน้าร้อนปีนี้เจ้าตัวน่าจะมีลุ้นย้ายทีมค่อนข้างสูงมาก

โดยตอนนี้มี บาร์เซโลน่า กำลังจับตาดูเขาใกล้ชิดที่สุด

สำหรับตอนนี้ทีมที่ขึ้นแท่นเป็นตัวเต็งและมีบุญปิดอยู่นักเตะเสริมทัพมากที่สุดคือ บาร์ซ่า สโมสรชื่อดังจากเวทีแข่งขันสูงสุดของสเปน ซึ่งเป็นอีกทีมที่ได้ชื่อว่าน่าจะขึ้นแท่นตัวเต็งลุ้นปิดดีลนักเตะเสริมทัพมากที่สุดอีกทีม ดังนั้นทันทีที่มีประกาศราคาค่าฉีกสัญญานักเตะออกมาอีกเป็นทางการ ทำให้หลายฝ่ายมองว่าพวกเขามีแผนดึงตัวนักเตะเสริมทัพอย่างเป็นทางการ โดยอาจจะตัดสินใจแนบเงื่อนไขพิเศษเข้าไปเพิ่มเติม

ลุ้น รูเบน เนเวส จะมีโอกาสย้ายทีมช่วงหน้าร้อนนี้หรือไม่

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ต้องรอดูกันต่อไปก็คือ เนเวส จะมีโอกาสย้ายออกจากสโมสรเพื่อร่วมงานกับทีมอื่นหรือเปล่า แต่ถึงอย่างไรก็ตามกระแสข่าวที่เกิดขึ้นทั้งหมดถือว่าเป็นไปตามแบบแผนที่หลายฝ่ายวางเอาไว้ เพราะก่อนหน้านี้เคยมีสโมสรไม่แห้งพยายามกดดันทัพหมาป่า ให้ยอมปล่อยแข้งดังกล่าวเสริมทัพเป็นทางการมาก่อน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *