รอย คีน ออกโรงสับ ผีแดง เล่นห่วยเกินทน

รอย คีน ออกโรงสับ ผีแดง เล่นห่วยเกินทน

รอย คีน ออกโรงสับ ผีแดง เล่นห่วยเกินทน

 

รอย คีน ตำนานคนดังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงขั้นข่มอารมณ์ไม่อยู่ หลังจากทีมรักทำผลงานห่วยแตกต่อเนื่อง โดยล่าสุดเพิ่งเปิดสนาม โอลด์ แทรฟฟอร์ด ต้อนรับการมาเยือนของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และผลการแข่งขันครั้งนี้จบลงด้วยความอัปยศ เมื่อเจ้าบ้านสะกดความพ่ายแพ้หมดรูปชนิดไม่สามารถทำอะไรคู่แข่งได้เลย พร้อมทั้งยอมรับว่าเกมนี้ภาพรวมห่วยกว่าที่คิดไว้มาก เสมือนนั่งดูบอลคนละชั้นในสนามเดียวกัน

 

รอย คีน ฉุนหลังเห็นทีมรักเล่นห่วยเกินคาด

 

ก่อนเกมแข่งขันเริ่มต้นขึ้นหลายคนคาดการณ์กันว่า ปีศาจแดง มีโอกาสยันทีมเยือนซึ่งฟอร์มกำลังมาแรงต่อเนื่อง และน่าจะจบเกมอย่างน้อย ๆ สามารถแบ่งแต้มจากคู่แข่งสำเร็จ แต่สุดท้ายสิ่งที่แฟนบอลเจ้าถิ่นต้องเจอคือความผิดหวัง เพราะสุดท้ายเกมนี้แพ้คาบ้าน โดยหลังจากนั้นทำให้ทางด้านตำนานคนดังหลายราย ออกโรงแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ทันที รวมถึงตำนานแดนกลางและกัปตันทีมชาวไอริส

 

ตำนานคนดังย้ำ ผีแดง หมดสภาพเรียบร้อยแล้ว

 

โดยความคิดเห็นของ คีน คือ “ผมไม่เคยคิดมาก่อนว่าตอนนี้ ยูไนเต็ด มีผลงานย่ำแย่ดำดิ่งลงสู่ความย่ำแย่ และเริ่มถอยหลังต่อเนื่อง ผมย้ำว่าทุกวันนี้ผมแทบจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าก่อนหน้านี้ ยูไนเต็ด เคยมีฟอร์มการเล่นยอดเยี่ยมอย่างไรบ้าง ซึ่ง 2 นัดที่ต้องเจอกับความผิดหวังและความพ่ายแพ้ถึงถิ่น แถมยังเป็นความพ่ายแพ้ต่อเนื่อง ผมคิดว่าน่าจะบอกอะไรทุกคนได้อยู่แล้ว ซึ่งหลังจากนี้ผมเองคาดหวังว่าจะเห็น ยูไนเต็ด มีความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *