Auto Draft

ไม่น่าเชื่อ! รอย คีน แนะ ผี ปล่อย ลามะ พ้นทีมและหามือกาวคนใหม่

ไม่น่าเชื่อ! รอย คีน แนะ ผี ปล่อย ลามะ พ้นทีมและหามือกาวคนใหม่

เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน รอย คีน ตำนานคนดังของ แมนฯ ยูไนเต็ด แสดงความคิดเห็นส่วนตัวออกมาว่า ควรปล่อย ดาบิด เด เคอา มือกาวชาวสแปนิชพ้น ทันทีที่เกมแข่งขันทุกรายการของซีซั่นนี้ปิดฉากลง พร้อมทั้งย้ำว่าการรั้งนักเตะเอาไว้กับทีมไม่ใช่คำตอบที่ดีที่สุดต่อการพัฒนาทีมระยะยาว ถึงแม้เจ้าตัวได้ชื่อว่าเป็นตัวหลักสำคัญของทีมอย่างมาก และหลายซีซั่นที่ผ่านมามีบทบาทสำคัญต่อการพาทีมคว้าชัยชนะทุกรายการก็ตาม

ด้าน รอย คีน ให้เหตุผลชัดเจนว่าถึงเวลาที่ทีมต้องถ่ายสายเลือดใหม่

ส่วนเหตุผลทำให้ทางตำนานกัปตันทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แนะนำผู้บริหารชุดปัจจุบันให้ตัดสินใจปล่อยแข้งมือกาวเบอร์ 1 พ้นทีม เป็นเพราะเจ้าตัวมองว่าถึงเวลาแล้วที่ทีมจะต้องเปลี่ยนถ่ายสายเลือดใหม่เต็มทีมเสียที หลังจากหลายปีนี้มาทุกฝ่ายต้องยึดแค่นักเตะคนดังเพียงแค่คนเดียวมาโดยตลอด ทำให้ผู้รักษาประตูหลายคนที่น่าจะมีโอกาสพัฒนาทีมหมดสิทธิ์ทำผลงานยอดเยี่ยมในสนามแข่งขันเป็นทางการ

อนาคตของ เด เคอา เริ่มน่าสนใจอีกครั้ง

ตอนนี้อนาคตของ เด เคอา มือกาวเบอร์หนึ่งของ ผีแดง เริ่มมีความน่าสนใจอีกครั้ง หลังจากกัปตันทีมคนดังในตำนานของทีมออกมาเอ่ยปากแนะนำว่า เขาไม่ใช่คนที่เหมาะนั่งเก้าอี้เบอร์ 1 ของทีมอีกต่อไป ทำให้มีประเด็นร้อนทันทีว่า หลังจากนี้ทางผู้บริหารของ ปีศาจแดง จะคิดเห็นประการใดต่อสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นลำดับ และทำให้การทำงานของทีมมีโอกาสก้าวหน้าไปตามที่หลายคนคาดหวังไว้หรือไม่

ล่าสุดนักเตะเพิ่งคว้ารางวัลถุงมือทองคำมาหมาด ๆ แต่ไม่สามารถทำให้ตำนาน ผี เปลี่ยนใจ

โดยล่าสุดทางด้านนักเตะเพิ่งซิวรางวัลถุงมือทองคำจากการลงสนามรายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ร่วมกับต้นสังกัดมาหมาด ๆ หลังพาทีมรั้งอันดับ 3 ของตารางคะแนน พร้อมทั้งทำให้ทีมรักษาคลีนชีตได้ถึง 17 นัด ด้วยกัน และกำลังจะได้สัญญาใหม่จากต้นสังกัด โดยสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ตำนานของทีมออกมาย้ำว่า ถึงเวลาแล้วที่ควรตัดใจจากนักเตะวัย 32 ปี เสียที

ทางด้านตำนานกัปตันทีมย้ำว่าการเก็บ เด เคอา ไว้ไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดอีกแล้ว

โดยทางด้านตำนานของ โรงละครแห่งความฝัน พูดถึงเรื่องนี้ว่า “ผมรู้ดีว่า เด เคอา มีผลงานยอดเยี่ยมแค่ไหน และเขาเป็นคนที่ทุกคนไว้วางใจมากแค่ไหนมาโดยตลอด แต่สิ่งที่ผมรู้คือตอนนี้ถึงเวลาที่ ผีแดง ควรกล้าตัดสินใจเปลี่ยนแปลงทีมเสียที และการเก็บเขาเอาไว้กับทีมในฐานะนักเตะมือ 2 ไม่ใช่ทางออกที่ดีที่สุดเช่นกัน ส่วนนักเตะที่ควรมาแทนที่เขา ผมมองว่าทุกคนต่างรู้ดีว่าควรจะมองไปที่ใครบ้าง”

สำหรับความคิดเห็นของ รอย คีน ครั้งนี้จะโดนใจแฟนบอลหรือเปล่า

อย่างไรก็ตามหลังจาก คีน แสดงความคิดเห็นส่วนตัวออกมาเป็นทางการแล้ว ตอนนี้ยังไม่ชัวร์ว่าความคิดเห็นของเขาจะสอดคล้องกับแฟนบอลของ ผีแดง หรือเปล่า เนื่องจากหลายคนยังมองว่า เด เคอา ควรอยู่กับทีมต่อไป จนกว่าทีมรักจะหานักเตะไว้ใจได้และสามารถทดแทนการหายไปของนักเตะรายนี้จริง ๆ

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *