รอย ฮอดจ์สัน สุดแฮปปี้หลัง แตน แบ่งแต้ม เบิร์นลี่ย์

รอย ฮอดจ์สัน สุดแฮปปี้หลัง แตน แบ่งแต้ม เบิร์นลี่ย์

รอย ฮอดจ์สัน สุดแฮปปี้หลัง แตน แบ่งแต้ม เบิร์นลี่ย์
รอย ฮอดจ์สัน กุนซือป้ายแดงของ วัตฟอร์ด ออกโรงแสดงความคิดเห็นส่วนตัวถึงผลงานของลูกทีมว่า เป็นอีกหนึ่งเกมที่เขาประทับใจผลงานของทุกคนอย่างมาก เพราะเกมนี้ทุกคนแสดงให้เห็นถึงความมั่นใจ ความมุ่งมั่น และพร้อมจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด จนกระทั่งสุดท้ายสุดท้ายสามารถแบ่งแต้มจากเบิร์นลี่ย์ ได้ตามสำเร็จ พร้อมทั้งมั่นใจว่าหลังจากนี้ทุกคนจะมีความมั่นใจมากขึ้นแน่นอน

รอย ฮอดจ์สัน กับความคาดหวังที่สูงมาก
การลงคุมทัพแตนอาละวาด ในรายการชิงถ้วยเก่าแก่ที่สุดในอังกฤษและวงการลูกหนังระดับโลกอย่าง เอฟเอ คัพ ถือว่าเป็นนัดแรกกับการทำหน้าที่กุนซือคนใหม่ของทีม หลังจากตัดสินใจเข้ามาสานงานต่อจาก เคลานิโอ รานิเอรี่ กุนซือชาวอิตาเลียน ซึ่งเพิ่งลงจากตำแหน่งไปเมื่อไม่กี่วันก่อน ซึ่งงานแรกของ ปู่รอย ได้รับความสนใจจากแฟนบอลจำนวนมาก โดยเฉพาะแฟนบอลของทัพแตนอาละวาด ซึ่งคาดหวังให้เกมนี่พวกเขาเป็นไปเก็บชัยชนะ

นอกจากนั้น ปู่รอย ย้ำนี่คือสัญญาณดีของทีม
ทั้งนี้หลังจากเกมจบลงด้วยผลการแข่งขันเสมอแบบไม่มีสกอร์ ล่าสุด ฮอดจ์สัน เปิดใจหลังเกมจบว่า “เกมนี้ถือว่ายากสำหรับเราทุกคน แต่จากผลงานที่เกิดขึ้นในสนามทำให้ผมมั่นใจว่านี่คือสัญญาณที่ดีของทีม และทำให้ผมเชื่อว่าพวกเขาจะมุ่งมั่นต่อการทำงานในสนามแข่งขันทุกรายการ อย่างไรก็ตามผมคาดหวังว่าหลังจากนี้เราจะมีผลงานที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง หลังจากสามารถเก็บคลีนชีตได้สำเร็จ”

บทความที่เกี่ยวข้อง