โรนัลโด้ ยก เบน เจ๋งสุดในโลก

โรนัลโด้ ยก เบน เจ๋งสุดในโลก

โรนัลโด้ ยก เบน เจ๋งสุดในโลก
โรนัลโด้ ตำนานคนดังของแดนบราซิเลียน ยก คาริม เบนเซม่า กองหน้าชาวฝรั่งเศส เป็นนักเตะที่มีผลงานยอดเยี่ยมสุด ๆ ในสายตาของเขา พร้อมทั้งย้ำว่าในตอนนี้เจ้าตัวอัปเวลไปถึงระดับโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนเรื่องของอนาคตเชื่อกันว่าเจ้าตัวยังคงรักษาระดับฟอร์มการเล่นแบบนี้ต่อไปได้เรื่อย ๆ แน่นอน และจะไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวังต่อความสามารถที่เจ้าตัวมีอีกด้วย จากการลงเล่นทุกรายการแข่งขันในสนามตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมา

โรนัลโด้ มั่นใจ เบน มีผลงานดีเหนือ เลวานดี้
นอกจากนั้นทางด้านตำนานคนดังยังทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่า ในตอนนี้เขาเชื่อว่าแข้งชาวฝรั่งเศสมีดีเหนือกว่า โรบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าชาวโปแลนด์ของ บาเยิร์น มิวนิค เสียอีก ถึงแม้ว่ารายหลังจะมีผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง และหลายคนเห็นกันชัดเจนว่า เจ้าตัวทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องร่วมกับต้นสังกัดมากน้อยแค่ไหน แต่ถ้าเทียบกันตนมองว่า นักเตะของ เรอัล มาดริด มีฟอร์มและผลงานดีกว่าหัวหอกชาวโปแลนด์ของ เสือใต้ หลายเท่า

พร้อมทั้งยืนยันว่ารางวัลไม่ได้การันตีความเจ๋ง
นอกจากนั้นทางด้านตำนานคนดังเจ้าของฉายา “โล้นทองคำ” ยังเปิดเผยเพิ่มเติมว่า ในส่วนของรางวัลส่วนตัวถึงแม้ว่าทางด้าน เบนเซม่า ไม่เคยได้รับรางวัลส่วนตัวเหมือนนักเตะคนดังมากมาย แต่ยอมรับว่าผลงานของเขาไม่จำเป็นต้องการันตีด้วยรางวัลต่าง ๆ แต่อย่างใด เพราะทุกคนต่างเห็นและรู้ดีว่าผลงานของเขายอดเยี่ยมเสมอ โดยวัดจากการพาทีมคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ มากมายมายาวนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

บทความที่เกี่ยวข้อง