โรมาโน่ เผย อองโตนี่ มาร์ซิอัล เตรียมโยกซบทีมดังในสเปน

โรมาโน่ เผย อองโตนี่ มาร์ซิอัล เตรียมโยกซบทีมดังในสเปน

โรมาโน่ เผย อองโตนี่ มาร์ซิอัล เตรียมโยกซบทีมดังในสเปน
อนาคตของ อองโตนี่ มาร์ซิอัล ตัวรุกชาวเฟรนช์เตรียมอำลา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อเซ็นสัญญากับทีมดังในสเปน หลังจากทุกฝ่ายหาข้อสรุปร่วมกันได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากการเปิดเผยของ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวคนดังชาวอิตาเลียน ซึ่งรายงานเรื่องนี้ออกมาว่า เจ้าตัวกำลังเตรียมเดินทางไปยังแดนกระทิงดุในอีกไม่ช้านี้ เพื่อเปิดตัวและทำงานร่วมกับทีมดังกล่าวอย่างเป็นทางการ

โดย อองโตนี่ มาร์ซิอัล จะย้ายไปเล่นกับทีมดังกล่าวในฐานะแข้งสัญญาเช่า
สำหรับแผนการย้ายทีมครั้งนี้จุดหมายปลายทางของเขาคือ เซบีย่า ทีดมังในศึกใหญ่ของสเปน ซึ่งมีความต้องการร่วมงานกับนักเตะมานานพอสมควร และก่อนหน้านี้พวกเขาตั้งเป้าดึงนักเตะเสริมทัพหนาหู แต่สุดท้ายต้องมาสะดุดที่ค่าเหนื่อยของนักเตะ เนื่องจากเจ้าตัวมีรายรับจาก ผีแดง สูงเกินกำลังที่พวกเขาจ่ายไหว ทำให้สุดท้ายแผนการดึงแข้งดังกล่าวเสริมทัพถูกพับเก็บทันที ก่อนจะมีประกาศว่านักเตะกำลังเตรียมตัวเดินทางไปร่วมงานในอีกไม่ช้านี้แล้ว

ส่วนเหตุผลย้ายทีมได้เนื่องจากนักเตะลดค่าเหนื่อยลง
สำหรับเหตุผลทำให้ มาร์ซิอัล สามารถย้ายไปทำงานกับเจ้าพ่อแชมป์ ยูโร ป้า ลีกได้ ทางด้าน โรมาโน่ เปิดเผยว่า “หลังจากทางด้าน เซบีย่า ถอดใจ เพราะมองว่าเป็นเรื่องยากที่พวกเขาจะปิดดีลนักเตะสำเร็จ เนื่องจากค่าเหนื่อยของนักเตะค่อนข้างสูงเอาเรื่องเหมือนกัน แต่หลังจากนั้นไม่นานเจ้าตัวตัดสินใจลดค่าเหนื่อยลง ทำให้ทางด้าน เซบีย่า พร้อมจ่าย และสุดท้ายดีลดังกล่าวก็จบลงด้วยดี”

บทความที่เกี่ยวข้อง