โรมาโน่ ยัน บรูโน่ กิมาไรส์ จ่อซบ วังแก้ว เร็ว ๆ นี้

โรมาโน่ ยัน บรูโน่ กิมาไรส์ จ่อซบ วังแก้ว เร็ว ๆ นี้

โรมาโน่ ยัน บรูโน่ กิมาไรส์ จ่อซบ วังแก้ว เร็ว ๆ นี้
เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวคนดังชาวอิตาเลียนเปิดเผยว่า บรูโน่ กิมาไรส์ มิดฟิลด์ชาวแซมบ้า กำลังย้ายมาเล่นกับ คริสตัล พาเลซ ในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า หลังข้อเสนอที่ทางด้านทีมดังในศึกใหญ่ของเมืองผู้ดียื่นให้ต้นสังกัดของนักเตะผ่านเรียบร้อยแล้ว ซึ่งขั้นตอนย้ายทีมของเขาหลายอย่างเรียบร้อยแล้ว และน่าจะผ่านพ้นไปด้วยดี หากไม่มีความผิดพลาดใด ๆ เกิดขึ้นระหว่างทาง

วังแก้ว บรรลุข้อตกลงดีล บรูโน่ กิมาไรส์ ได้ตามคาด
ตลอดเวลาที่ผ่านมาทางด้าน พาเลช ให้ความสนใจนักเตะของ โอลิมปิก ลียง อย่าง กิมาไรส์ มาพักใหญ่ และต้องการปิดดีลนักเตะเสริมทัพชัดเจน ท่ามกลางข่าวลือต่าง ๆ มากมายที่เกิดขึ้นว่า เขาเตรียมอำลาต้นสังกัดเพื่อเซ็นสัญญากับทีมอื่น และแต่ละทีมพร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เขาและต้นสังกัดของนักเตะพิจารณา ก่อนเหยี่ยวข่าวคนดังยืนยันว่าเวลานี้เส้นทางการย้ายทีมของเขากำลังเกิดขึ้น โดยสถานีต่อไปของเขาคือ เดอะ อีเกิ้ลส์

โดยตอนนี้นักเตะรอเปิดตัวกับต้นสังกัดเท่านั้น
ทั้งนี้ล่าสุดทางด้าน โรมาโน่ เปิดเผยว่า เจ้าตัวเตรียมเปิดตัวกับ ปราสาทเรือนแก้ว ในอีกไม่ช้านี้ หลังจากผ่านขั้นตอนตรวจร่างกายกับต้นสังกัดใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนสัญญาที่เขาจะได้รับจากต้นสังกัดน่าจะยิงยาวไปถึงปี 2026 ส่วนค่าฉีกสัญญาของดีลครั้งนี้อยู่ที่ 40 ล้านยูโร ด้วยกัน และหากเขาทำผลงานยอดเยี่ยมตรงตามเป้าจะมีโบนัสเพิ่มอีก 2 ล้านยูโร เพิ่มเข้าไป

บทความที่เกี่ยวข้อง