โรแบร์โต้ มันชินี่ มาแรงหลังสื่อยกมีลุ้นนั่งคุม ผี คนต่อไป

โรแบร์โต้ มันชินี่ มาแรงหลังสื่อยกมีลุ้นนั่งคุม ผี คนต่อไป

โรแบร์โต้ มันชินี่ มาแรงหลังสื่อยกมีลุ้นนั่งคุม ผี คนต่อไป
โรแบร์โต้ มันชินี่ กุนซือชาวอิตาเลียน ยังคงถูกพูดถึงต่อเนื่อง เมื่อสื่อยืนยันว่าเขาเป็นคนที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลิสต์ไว้เป็นตัวเลือก เพื่อดึงเข้ามาทำงานร่วมกันหลังจบซีซั่นนี้ ถึงแม้ช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาเจ้าตัวนิ่งเฉยและยืนยันว่ายังไม่สนใจเรื่องราวที่เกิดขึ้น เพราะต้องการทำงานที่ได้รับมอบหมายจากสหพันธ์ฟุตบอลอิตาลีมากที่สุดเท่านั้น ส่วนเรื่องอื่น ๆ เจ้าตัวยืนยันว่าไม่ขอพูดถึงแต่อย่างใด

สื่อยก โรแบร์โต้ มันชินี่ ติดโผ เต็งหนึ่งคุม ปีศาจแดง
ปัจจุบัน ผีแดง กำลังมองหากุนซือคนใหม่เข้ามาสานงานต่อจาก ราล์ฟ รังนิก กุนซือชาวเยอรมัน ซึ่งรับหน้าที่คุมทีมแบบชั่วคราว และเขาจะสิ้นสุดพันธะการทำงานหลังจบซีซั่นนี้ ส่งผลให้ทางด้านผู้บริหารของ โรงละครแห่งความฝัน เร่งมือหาข้อสรุปเรื่องนี้ทันที ก่อนสื่อยืนยันออกมาหนาหูต่อเนื่องว่า อดีตกุนซือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ติดโผ 1 ในลิสต์ตัวเลือกที่ ปีศาจแดง วางเอาไว้เพิ่มขึ้นมาอีกคน แถมยังมีโอกาสขึ้นแท่นเป็นตัวเต็งมากที่สุด

แม้งานนี้ มันโช่ กระแสเงียบแต่มีลุ้นสูงที่สุด
ถึงแม้ว่าเวลานี้กระแสนั่งเก้าอี้กุนซือคนใหม่ ปีศาจแดง ของ มันชินี่ จะค่อนข้างเงียบกว่ากระแสของกุนซือรายอื่นอย่างเช่น เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ หรือ เอริค เทน ฮาก เพราะน้อยครั้งที่สื่อจะพูดถึงเขา แต่ล่าสุดมีการยืนยันแล้วว่าเจ้าตัวคือคนที่น่าสนใจมากที่สุดในเวลานี้ และคาดว่าเขาไม่น่าจะปิดโอกาสพาตัวเองหวนสู่งานคุมทีมระดับสโมสรอีกครั้ง

บทความที่เกี่ยวข้อง