โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ มั่นใจซบ ยานแม่ โอกาสลุ้น ลูกบอลทองคำ มีมากขึ้น

Auto Draft

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ มั่นใจซบ ยานแม่ โอกาสลุ้น ลูกบอลทองคำ มีมากขึ้น

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ แดนหน้าชาวโปลเปิดใจถึงการทำงานร่วมมกับ บาร์เซโลน่า ว่า นอกจากจะทำให้เขามีความสุขกับการทำงานมากขึ้นแล้ว เขายังเชื่อว่าจะทำให้การลุ้นรางวัลบัลลงดอร์ของเขาเป็นไปได้สูงมากขึ้นเช่นกัน อย่างไรก็ตามเจ้าตัวยังทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าการทำงานของเขากับทีมปัจจุบันแม้ว่าจะไปได้สวย แต่เขาจะพัฒนาฝีเท้าของตัวเองต่อเนื่อง และทำให้ทีมมีโอกาสดี ๆ มากขึ้นกว่าเดิมให้ได้เท่านั้น

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ แฮปปี้กับการทำงานให้ ต่างดาว

ปัจจุบัน เลวานดี้ กำลังเริ่มต้นเส้นทางการทำงานในเวที ลาลีกา สเปน ร่วมกับ บาร์ซ่า ซึ่งแม้ว่าเขาจะเป็นสมาชิกใหม่ของทีม แต่ผลงานของเขาในสนามแข่งขันเวลานี้ต้องยอมรับว่าไว้ใจได้สุด ๆ เพราะเขาไม่เคยทำให้แฟนบอลทุกคนต้องผิดหวังหรือเสียใจ อีกทั้งยังช่วยทีมไล่ล่าชัยชนะต่อเนื่อง ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งโอกาสดี ๆ ที่ทำให้เขากลายเป็นอีกหนึ่งคนที่มีลุ้นรางวัลพิเศษอย่าง บัลลงดอร์หรืออีกหนึ่งชื่อที่แฟนบอลชาวไทยคุ้นหูกันบ่อย ๆ คือ “ลูกบอลทองคำ”

ผลงานของนักเตะในปัจจุบันถือว่ายอดเยี่ยมอย่างมาก

สำหรับผลงานของนักเตะกับการทำงานให้ทีมใหม่กำลังไปได้สวยอย่างมาก โดยเฉพาะในรายการ ลาลีกา สเปน เมื่อพาทีมทะยานสู่อันดับ 2 ของตารางคะแนน และมีลุ้นคว้าแชมป์รายการดังกล่าวสูงมาก แถมตอนนี้เขายังได้รับความไว้วางใจจาก ชาบี เอร์นานเดซ กุนซือชาวสแปนิชอย่างต่อเนื่อง เพราะมั่นใจว่าเขาพร้อมยกระดับเกมรุกได้อย่างต่อเนื่อง เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาแข้งรายนี้ถือว่ามีประสบการณ์สูงอีกหนึ่งคนในวงการลูกหนัง

นักเตะเพิ่งลา เสือใต้ ซบ ต่างดาว เมื่อหน้าร้อนที่ผ่านมา

ทั้งนี้ เลวานดี้ ตัดสินใจแยกทางกับ บาเยิร์น มิวนิค สโมสรชื่อดังจากเวที บุนเดสลีกา เยอรมัน เมื่อช่วงตลาดหน้าร้อนที่ผ่านมา ซึ่งการย้ายทีมของเขาครั้งนี้มีประเด็นร้อนฉ่าทิ้งเอาไว้มากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ ยูเลียน นาเกลส์มันน์ กุนซือชาวเยอรมัน จนทำให้มีจุดแตกหักและสุดท้ายเขาเลือกย้ายทีมทันที เนื่องจากมั่นใจว่าไม่สามารถทำงานร่วมกับกุนซือชาวเยอรมันได้อีกต่อไป

นักเตะรายนี้ร่ายยาวถึงการตัดสินใจว่าถูกต้องอย่างมาก

ทั้งนี้ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจถึงการทำงานของตัวเองว่า “การตัดสินใจย้ายมาเล่นกับ ต่างดาว ผมมองว่าเป็นอีกหนึ่งการตัดสินใจที่สำคัญ และผมมองว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องอีกด้วย ผมมั่นใจว่าการทำงานระหว่างผมกับทีมจะต้องไปได้สวย และมีโอกาสก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จได้ตามที่คาดหวัง โดยหลังจากนี้ผมตั้งใจจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด และไม่ทำให้ทุกคนต้องรู้สึกผิดหวังต่อความสามารถที่ผมมีแน่นอน”

สำหรับเป้าหมายส่วนตัวของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ คือ บัลลงดอร์

ทั้งนี้จากคำพูดของ เลวานดอฟสกี้ เห็นได้ชัดว่าเขาเองคาดหวังเป็นเจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ มานานพอสมควร ซึ่งก่อนหน้านี้เส้นทางการลุ้นรางวัลนี้กลับมีอุปสรรคมากมายตลอดเวลา และช่วงที่เขาทำงานยอดเยี่ยมและมีลุ้นคว้ารางวัลนี้ไปครอง กลับไม่มีงานประกาศรางวัลดังกล่าว ด้วยเหตุผลว่ามีการระบาดของโควิด-19 อย่างหนัก

บทความที่เกี่ยวข้อง