โครตดาวรุ่ง! เรอัล มาดริด สนใจ คาร์วัลโญ่ ดาวรุ่งค่ายเจ้าสัวน้อย

โครตดาวรุ่ง! เรอัล มาดริด สนใจ คาร์วัลโญ่ ดาวรุ่งค่ายเจ้าสัวน้อย

โครตดาวรุ่ง! เรอัล มาดริด สนใจ คาร์วัลโญ่ ดาวรุ่งค่ายเจ้าสัวน้อย

มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า เรอัล มาดริด กำลังให้ความสนใจในตัวของ ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ แนวรุกดาวรุ่งอนาคตไกล วัยเพียงแค่ 19 กะรัต ของ ฟูแล่ม หลังได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในเพชรเม็ดงามของวงการลูกหนังโลก และดูเหมือนว่าตัวของนักเตะก็มีความต้องการที่จะย้ายมาค้าแข้งในถิ่นซานติเอโก เบอนาเบว เช่นเดียวกัน

อยากย้าย! ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ ปฏิเสธสัญญาฉบับใหม่ หลังได้รับความสนใจจาก เรอัล มาดริด

ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ เกิดที่ประเทศโปรตุเกส แต่ย้ายมาเติบโตที่ประเทศอังกฤษ ถือเป็นเด็กปั้นของ ฟูแล่ม อย่างแท้จริง ซึ่งเขาก็เลือกเล่นให้ ทีมชาติอังกฤษ ชุดเยาวชน ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม กดไปถึง 3 ตุงในช่วงเดือนสิงหาคม ที่ผ่านมา ก่อนจะโชคร้ายประปัญหาอาการบาดเจ็บ แต่กระนั้น แนวรุกดาวรุ่ง วัย 18 กะรัต ก็ยังได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในเพชรเม็ดงามของวงการลูกหนังโลก จนได้รับความสนใจทาง เรอัล มาดริด

สรุป

โดยทางด้านของ มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า ถ้าหาก เรอัล มาดริด ประสงค์จะคว้าตัว ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ มาร่วมทีม ก็ไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใด เพราะตัวนักเตะก็มีความต้องการที่จะย้ายมาค้าแข้งกับทัพ ราชันชุดขาว เช่นเดียวกัน หลังเขาเพิ่งจะทำการปฏิเสธสัญญาฉบับใหม่ที่ทาง ฟูแล่ม ยื่นเข้ามาให้พิจารณาไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *