ริโอ เฟอร์ดินานด์ มั่นใจ ผี โดนแน่หากเล่นเหมือนเกมเจ๊า อตาลันต้า

ริโอ เฟอร์ดินานด์ มั่นใจ ผี โดนแน่หากเล่นเหมือนเกมเจ๊า อตาลันต้า

ริโอ เฟอร์ดินานด์ มั่นใจ ผี โดนแน่หากเล่นเหมือนเกมเจ๊า อตาลันต้า

 

ริโอ เฟอร์ดินานด์ ตำนานแข้งแผงหลังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันชัดเจนว่า หากฟอร์มโดยรวมของทีมเก่าที่เขาเคยค้าแข้งด้วย ยังไม่มีพัฒนาการใด ๆ เพิ่มเติม โอกาสโดนถล่มเละอีกครั้งในรายการพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในนัดต่อไปคงไม่ใช่เรื่องยากแน่นอน ทั้งนี้ยืนยันว่าหลังจากนี้หากทางด้าน ผีแดง ต้องการเป็นผู้ชนะจริง ๆ จำเป็นต้องลุยเต็มที่ รวมถึงแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นให้ได้ เพื่อให้เกมไหลลื่นและเป็นโอกาสทองของ ผีแดง ทีมเดียวเท่านั้น

 

ริโอ เฟอร์ดินานด์ เร้าแข้งรุ่นน้องทุกคนเดินหน้าดึงฟอร์มเก่งออกมาให้ได้

 

ปัจจุบันวังวนของ ทัพปีศาจแดง ภายใต้การนำทัพของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา คือชนะ เกมมาจะจบลงด้วยผลเสมอจากนั้นจบลงที่ความพ่ายแพ้ ก่อนกลับไปที่เดิม โดยผลงานย่ำแย่ทุกนัดที่เกิดขึ้นทางด้านตำนานคนดังมากหน้าหลายตายืนยันตรงกันว่าทั้งผู้จัดการทีมและนักเตะต่างมีข้อผิดพลาดในตัว และทุกฝ่ายจำเป็นต้องเร่งแก้ไขโดยด่วนที่สุด เพื่อพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จและชัยชนะให้ได้

 

ตำนานคนดังเชื่อหากทุกคนตั้งใจ ผี มีลุ้นเก็บชัยแน่นอน

 

ทั้งนี้ทางด้าน เฟอร์ดินานด์ เปิดเผยว่า “หาก โซลชา และลูกทีมของเขายังไม่คิดแก้ไขข้อผิดพลาดต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ผมย้ำว่าโอกาสจะเจอกับคำว่าชัยชนะมีโอกาสเกิดขึ้นได้ยากมาก ดังนั้นหลังจากนี้พวกเขาต้องเร่งมืออย่างเต็มที่ เพื่อช่วยทีมก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จให้ได้ ซึ่งผมเชื่อว่าทุกคนพร้อมลุยเต็มที่แน่นอนไม่อย่างนั้นโอกาสเจอกับเรื่องแย่ ๆ ย่อมเกิดขึ้นทันที”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *