ตอบแทนฟอร์มเยี่ยม! เรอัล มาดริด เตรียมต่อสัญญา วินิซิอุส

ตอบแทนฟอร์มเยี่ยม! เรอัล มาดริด เตรียมต่อสัญญา วินิซิอุส

ตอบแทนฟอร์มเยี่ยม! เรอัล มาดริด เตรียมต่อสัญญา วินิซิอุส

มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า เรอัล มาดริด เตรียมตบรางวัลให้กับ วินิซิอุส จูเนียร์ ด้วยการอัพค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นในสัญญาฉบับใหม่ หลังนักเตะสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ยิงประตูได้เป็นกอบเป็นกำ นับตั้งแต่ คาร์โล อันเชล็อตติ ก้าวเข้ามากุมบังเหียนให้กับทัพ ราชันชุดขาว แทนที่ของ ซีเนดีน ซีดาน ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

มอบรางวัล! เรอัล มาดริด เตรียมเพิ่มค่าเหนื่อยให้ วินิซิอุส จูเนียร์ หลังโชว์ฟอร์มขั้นเทพ

วินิซิอุส จูเนียร์ ก้าวขึ้นมาเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญในแผงเกมรุกให้กับ เรอัล มาดริด ภายใต้การคุมทัพของ คาร์โล อันเชล็อตติ ในฤดูกาล 2021-2022 เบียด เอเด็น อาซาร์ และ แกเร็ธ เบล ลงไปเป็นเพียงแค่ตัวสำรอง หลังผลงานยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก กดไป 9 ประตู กับอีก 5 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 14 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ เป็นรองเพียงแค่ คาริม เบนเซม่า เพียงคนเดียวเท่านั้น นั่นทำให้เขาได้รับเสียงชื่นชมจากทั่วทุกสารทิศ นั่นทำให้ทัพ ราชันชุดขาว เตรียมมอบสัญญาฉบับใหม่เพื่อเป็นรางวัล

สรุป

โดยทางด้านของ มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า วินิซิอุส จูเนียร์ ได้รับค่าเหนื่อยเพียงแค่ปีละ 4 ล้านยูโรเท่านั้น ติดอันดับนักเตะที่ได้รับค่าเหนื่อยน้อยที่สุดของ เรอัล มาดริด นั่นทำให้ทัพ ราชันชุดขาว เตรียมต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับเขา พร้อมเพิ่มค่าเหนื่อยให้สมน้ำสมเนื้อ แม้ว่าสัญญาฉบับปัจจุบันยังเหลือไปถึงช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2024 ก็ตาม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *