ลดรายจ่าย! บาร์เซโลน่า พร้อมปล่อย คูตินโญ่ แบบยืมตัว

ลดรายจ่าย! บาร์เซโลน่า พร้อมปล่อย คูตินโญ่ แบบยืมตัว

ลดรายจ่าย! บาร์เซโลน่า พร้อมปล่อย คูตินโญ่ แบบยืมตัว

มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า บาร์เซโลนา เตรียมปล่อยตัว ฟิลิเป้ คูตินโญ่ ออกจากทีมอีกครั้ง ด้วยสัญญายืมตัว ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว เพื่อเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น และ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ก็พร้อมที่จะอ้าแขนรับตัวไปร่วมทีมเป็นการชั่วคราว แถมยังพร้อมที่จะรับผิดชอบค่าเหนื่อยทั้งหมดอีกด้วย

ใครเอาบ้าง! บาร์เซโลนา เตรียมปล่อย ฟิลิเป้ คูตินโญ่ ด้วยสัญญายืมตัว ในช่วงหน้าหนาว

ฟิลิเป้ คูตินโญ่ ได้รับโอกาสลงสนามในถิ่นคัมป์ นูว มากยิ่งขึ้น ในฤดูกาล 2021-2022 แต่ผลงานของเขาก็ยังไม่มีอะไรที่เป็นชิ้นเป็นอัน ถ้าหากเปรียบเทียบกับค่าเหนื่อยจำนวนมหาศาลที่ได้รับอยู่ ประกอบกับสถานะทางการเงินของ บาร์เซโลนา ที่กำลังมีปัญหา ทำให้ทัพ เจ้าบุญทุ่ม เตรียมปล่อยตัวจอมทัพสายเลือดบราซิลเลียน ออกจากทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว ด้วยสัญญายืมตัว และดูเหมือนว่า นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด กำลังจับตามองสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

สรุป

โดยทางด้านของ มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า บาร์เซโลนา พร้อมปล่อยตัว ฟิลิเป้ คูตินโญ่ ให้ทุกทีมที่พร้อมจะรับผิดชอบค่าเหนื่อยทั้งหมดของนักเตะ ยืมตัวไปใช้งานจนถึงช่วงสิ้นสุดฤดูกาล 2021-2022 เนื่องจากทัพ เจ้าบุญทุ่ม ไม่สามารถแบกรับภาระค่าใช้จ่ายมหาศาลได้ไหว ซึ่งทาง นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ก็อยากตัวจอมทัพสายเลือดบราซิลเลียน ไปยกระดับทีมเช่นเดียวกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *