ถามจริง! ลิเวอร์พูล พร้อมจ่ายค่าฉีกสัญญา กาบี้ หน้าหนาวนี้เลย

ถามจริง! ลิเวอร์พูล พร้อมจ่ายค่าฉีกสัญญา กาบี้ หน้าหนาวนี้เลย

ถามจริง! ลิเวอร์พูล พร้อมจ่ายค่าฉีกสัญญา กาบี้ หน้าหนาวนี้เลย
เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า ลิเวอร์พูล กำลังให้ความสนใจในตัวของ กาบี้ และต้องการที่จะดึงตัวเขามาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว ซึ่งทัพ หงส์แดง พร้อมจะจ่ายค่าฉีกสัญญากับ บาร์เซโลนา เพื่อนำตัวเขามาเป็นสมาชิกใหม่ในถิ่นแอนฟิลด์ ทันที หลัง เจอร์เก้น คล็อปป์ ชื่นชอบฝีเท้าของนักเตะเป็นการส่วนตัว

เชื่อได้ไหม! ลิเวอร์พูล เตรียมดึง กาบี้ ตามบัญชา เจอร์เก้น คล็อปป์ ด้วยการจ่ายค่าฉีกสัญญา
กาบี้ กลายเป็นหนึ่งในดาวรุ่งที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดในโลกลูกหนัง ณ เวลานี้ หลังเขาก้าวมาเป็นกำลังสำคัญให้กับ บาร์เซโลนา ด้วยวัยเพียงแค่ 17 กะรัต แถมยังถูกเรียกตัวไปติด ทีมชาติสเปน ชุดใหญ่ เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย และด้วยสัญญาฉบับปัจจุบันที่กำลังจะสิ้นสุดลงในอีก 18 เดือนข้างหน้า แถมมีค่าฉีกสัญญาเพียงแค่ 50 ล้านยูโร ทำให้ ลิเวอร์พูล จับตามองอย่างใกล้ชิดหลัง เจอร์เก้น คล็อปป์ ชื่นชอบฝีเท้าของเจ้าหนูรายนี้เป็นอย่างมาก จนอยากจะได้ตัวมาร่วมงานที่ทัพ หงส์แดง เลยทีเดียว

สรุป
โดยทางด้านของ เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า ลิเวอร์พูล พร้อมจ่ายค่าฉีกสัญญามูลค่า 50 ล้านยูโร ให้กับ บาร์เซโลนา เพื่อคว้าตัว กาบี้ มาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว ตามความต้องการของ เจอร์เก้น คล็อปป์ หลังพวกเขามั่นใจว่านี่เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพราะเป็นราคาที่ถูกมากหากเปรียบเทียบกับฝีเท้าและอายุการใช้งานที่ทัพ หงส์แดง จะได้รับ

บทความที่เกี่ยวข้อง