เรอัล มาดริด จุก หลัง เบนซ์ มีอาการเจ็บรบกวน

เรอัล มาดริด จุก หลัง เบนซ์ มีอาการเจ็บรบกวน

เรอัล มาดริด จุก หลัง เบนซ์ มีอาการเจ็บรบกวน

เรอัล มาดริด ถึงกับต้องกุมขมับอย่างหนักเมื่อ คาริม เบนเซม่า หัวหอกชาวฝรั่งเศส มีปัญหาบาดเจ็บเล่นงาน ส่งผลให้เจ้าตัวจำเป็นต้องพักแข่งชั่วคราว โดยจนถึงตอนนี้ยังไม่มีกำหนดชัดเจนว่าเจ้าตัวจะใช้เวลาพักนานเเค่ไหน แต่ที่แน่ ๆ ในเกมต่อไปซึ่งเป็นการเจอกับ เอลเซ่ ในเวทีแข่งขันลาลีกา สเปน พวกเขาไม่สามารถส่งแข้งรายนี้ลงสนามแข่งขันเพื่อกดทำประตูได้ชัดเจนแล้ว ส่วนกำหนดการพักของนักเตะยังไม่มีความชัดเจนเช่นเดียวกัน

เรอัล มาดริด หนักใจกับอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้น

อาการบาดเจ็บของ เบนเซม่า เกิดขึ้นมาตั้งแต่ 2 นัดก่อนหน้านี้ แต่เจ้าตัวยังคงลงเล่นแบบฝืน ๆ เหมือนเดิม อย่างไรก็ตามล่าสุดเป็นที่ชัดเจนแล้วว่าทางด้าน โลส บลังโกส เลือกจับเขาพักแข้งชั่วคราว เพราะไม่อยากเสี่ยงให้มีอาการบาดเจ็บร้ายแรงมากกว่าเดิมอีกต่อไป ส่วนอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นคือบริเวณเท้า โดยล่าสุดเขาอยู่ในความดูแลของทีมแพทย์ ซึ่งต้องรอลุ้นกันต่อว่าจะต้องใช้เวลาพักแข้งนานแค่ไหน

โดยต้องลุ้นกันต่อหัวหอกชาวเฟรนช์จะหายดีเมื่อไหร่

โดยเมื่อไม่นานมานี้ คาร์โล อันเชล็อตติ ผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียน เปิดเผยถึงอาการบาดเจ็บของลูกทีมด้วยตัวเองว่า “ก่อนหน้านี้เราพยายามฝืนให้เขาลงเล่นติดต่อกัน 2 นัด และยากที่เราเห็นก็คืออาการบาดเจ็บของเขาค่อนข้างน่าเป็นห่วง ดังนั้นเราจึงตัดสินใจพักเขาชั่วคราวไปก่อน ส่วนตอนนี้เขาอยู่ในความดูแลของแพทย์ และคาดว่าทุกอย่างจะดีขึ้นในอีกไม่ช้านี้ แต่กำหนดการลงสนามแข่งขันของเขายังไม่มีความชัดเจนว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *