พร้อมทำหน้าที่! โจเซ่ มูรินโญ่ ยังตระกูลสั่งการลูกทีมข้างสนาม

พร้อมทำหน้าที่! โจเซ่ มูรินโญ่ ยังตระกูลสั่งการลูกทีมข้างสนาม

พร้อมทำหน้าที่! โจเซ่ มูรินโญ่ ยังตระกูลสั่งการลูกทีมข้างสนาม

 

โจเซ่ มูรินโญ่ แม่ทัพใหญ่ อาแอส โรม่า ยังคงสั่งการลูกทีมผ่านการตะโกนสุดเสียงจากซุ้มม้านั่งข้างสนาม ถึงแม้ว่าเขาโดนไล่ออกจากข้างสนามก็ตาม แต่ดูเหมือนว่าใบแดงจากท่านเต่านั้นไม่สามารถทำอะไรเขาได้เลย หลังจากยังคงทำหน้าที่ของตัวเองสุดความสามารถ ตลอดเวลาของเกมแข่งขันรายการ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ในนัดที่เสมอกับ นาโปลี ไปโดยไม่มีสกอร์

 

โจเซ่ มูรินโญ่ ถูกจับภาพได้ว่ายังคงตะโกนสั่งลูกทีมหลังโดนไล่ออก

 

ซึ่งปกติแล้ว มูรินโญ่ จะต้องทำหน้าที่สั่งการลูกทีมข้างสนามแข่งขัน แต่เกมนี้กลับโชคร้ายไปหน่อยเพราะเจ้าตัวได้รับใบเหลืองตั้งแต่ในนาทีที่ 18 เนื่องจากว่าท่านเปามองถึงความไม่เหมาะสมจากพฤติกรรมของเขาหลายอย่าง แต่ใช่ว่าเจ้าตัวจะหยุดอยู่แค่นั้นเพราะในอีก 9 นาทีต่อมา เขาทำปฏิกิริยาเหมือนเดิมรวมถึงแสดงออกชัดเจนว่า ไม่พอใจการตัดสินของท่านเปาในสนาม ส่งผลให้ในเวลาต่อมาผู้ตัดสินตัดสินใจยื่นใบเหลืองที่สอง ซึ่งตีความหมายรวมว่าใบแดงให้เขาทันที

 

สำหรับ น้ามู ถือว่าเป็นกุนซือพร้อมทำงานเสมอ 

 

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่า เดอะ สเปเชียล วัน ถูกสังให้เข้าไปยังซุ้มที่นั่งสำรอง และขึ้นไปบนอัฒจันทร์เรียบร้อยแล้ว แต่ดูเหมือนว่าสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้ทำให้วิญญาณของผู้จัดการทีมหยุดลง เพราะหลายคนเห็นชัดเจนว่าเจ้าตัวพยายามสั่งการลูกทีมจากการตะโกน พร้อมกับโบกไม้โบกมือถึงลูกทีมทุกคนต่อเนื่อง เพื่อเป็นสัญญาณว่าให้เล่นตามแผนที่วางกันมาก่อนเริ่มเกมแข่งขัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *