พร้อมชน! อเด ลั่น สุพรรณบุรี เอฟซี พร้อมทำทุกเกมเป็นนัดชิงชนะเลิศ

พร้อมชน! อเด ลั่น สุพรรณบุรี เอฟซี พร้อมทำทุกเกมเป็นนัดชิงชนะเลิศ

พร้อมชน! อเด ลั่น สุพรรณบุรี เอฟซี พร้อมทำทุกเกมเป็นนัดชิงชนะเลิศ
อเดบาโย กาเดโบ ได้ออกมาประกาศอย่างชัดเจนว่า สุพรรณบุรี เอฟซี จะเล่นทุกเกมที่ยังเหลือต่อจากนี้ ให้เป็นเหมือนกับเกมนัดชิงชนะเลิศ เพื่อที่ทัพ ช้างศึกยุทธหัตถี จะได้อยู่รอดปลอดภัยบนเวที รีโว่ ไทยลีก ต่อไป หลังผลงานในระยะหลังเป็นไปอย่างยอดเยี่ยม เก็บชัยชนะมาครองได้อย่างต่อเนื่อง

ก็มาดิครับ! อเดบาโย กาเดโบ มั่นใจ สุพรรณบุรี เอฟซี อยู่รอดบนเวที รีโว่ ไทยลีก แน่นอน
สุพรรณบุรี เอฟซี มีผลงานที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก หลังเพิ่งจะเอาชนะ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ไปด้วยสกอร์ 2-0 ส่งผลให้พวกเขาเก็บชัยชนะได้มากถึง 5 เกม จากการลงสนาม 6 เกมหลังสุด เก็บเพิ่มเป็น 22 แต้ม ขยับขึ้นมารั้งอันดับ 12 ของตารางคะแนน รีโว่ ไทยลีก มีแต้มห่างจากโซนแดงมากถึง 5 แต้ม ซึ่ง อเดบาโย กาเดโบ ได้กระตุ้นบรรดาแข้ง ช้างศึกยุทธหัตถี ให้ทำทุกเกมที่เหลือ ให้เป็นเกมนัดชิงชนะเลิศ เพื่ออยู่รอดปลดภัยบนลีกสูงสุดต่อไป

สรุป
โดยทางด้านของ อเดบาโย กาเดโบ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า ผมไม่ได้บอกอะไรกับลูกทีมเป็นพิเศษ เราไม่เคยพูดถึงเรื่องตกชั้นจาก รีโว่ ไทยลีก เลยด้วยซ้ำ ผมบอกให้พวกเขาทำผลงานให้ดีที่สุด และลงเล่นทุกเกมให้เหมือนกับเกมนัดชิงชนะเลิศ บางทีผลงานที่ดีขึ้นของ สุพรรณบุรี เอฟซี ในช่วงหลัง อาจจะเป็นเพราะสิ่งนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง