Auto Draft

“โค้ชอ้น” รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค รับกำลังวางแผนคุมทีมซีซั่นหน้าบ้างแล้ว

“โค้ชอ้น” รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค รับกำลังวางแผนคุมทีมซีซั่นหน้าบ้างแล้ว

ล่าสุด “โค้ชอ้น” รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค แม่ทัพใหญ่ของ โปลิศ เทโร เอฟซี เผยว่า กำลังวางแผนงานภายในทีมเพื่อรับมือกับซีซั่นหน้าต่อไปเรียบร้อยแล้ว โดยย้ำว่าหลังจากนี้เขาพร้อมจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เพื่อช่วยยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จระยะยาว พร้อมทั้งย้ำว่าซีซั่นนี้เขาเองรู้สึกพอใจผลงานของทุกคนอย่างมาก หลังจากทำผลงานได้ดีสุด ๆ และยังมีโอกาสรอดตกชั้นเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

นอกจากนั้น “โค้ชอ้น” รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค ย้ำดีลยืมตัวแข้งของ เมืองทองฯ ยังคงสดใส

ทั้งนี้ทางด้าน โค้ชอ้น เปิดเผยว่า แผนการยืมตัว “โอ๊ต” สรวิทย์ พานทอง นักเตะริมเส้นวัย 23 ปี มาจาก เมืองทอง ยูไนเต็ด ว่าเป็นไปได้ดี เพราะทุกอย่างราบรื่นไปตามแผนที่วางไว้ ทำให้การทำงานของทีมในซีซั่นต่อไปง่ายมากขึ้นแน่นอน เพราะผลงานของนักเตะรายนี้ไว้ใจได้เสมอ หลังจากช่วยทีมไล่ล่าชัยชนะต่อเนื่อง จนกระทั่งสุดท้ายพาทีมเดินหน้าไปสู่ตำแหน่งรอดตกชั้นสูงมาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายทีมจะมีโอกาสไปได้ไกลแค่ไหน

ผลงานของทัพมังกรโล่เงิน ถือว่าน่าพอใจระดับหนึ่ง

ซีซั่นนี้ภาพรวมของ โปลิส เทโรฯ ในรายการ ไทยลีก 1 ถือว่าเป็นไปได้ดี กับการลงสนามแข่งขัน 28 นัด พวกเขาเก็บชัยชนะได้ 9 นัด เสมอ 10 นัด และพ่ายแพ้ให้คู่แข่งไปทั้งหมด 9 นัด โดยมีคะแนนในมือทั้งหมด 37 แต้มในมือ โดยมีแต้มทิ้งห่างอันดับ 14 ของตารางคะแนนอย่าง นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี อยู่ที่ 8 แต้มด้วยกัน ทำให้โอกาสรอดตกชั้นของพวกเขา 100 เปอร์เซ็นต์ทันที

ซีซั่นต่อไปพวกเขามีแผนพัฒนาทีมมากขึ้น 

ซีซั่นต่อไปคาดการณ์กันว่าพวกเขาน่าจะมีแผนรับมือคู่แข่งอย่างรัดกุม และการตัดสินใจต่อโควตายืมตัว สรวิทย์ อีกครั้งเป็นการตัดสินใจเพิ่มโอกาสให้การเดินหน้าพัฒนาฝีเท้าของทีมตรงตามแผนที่วางเอาไว้ แต่หลังจากนี้ต้องรอดูกันต่อวันสุดท้ายแผนการทำงานของพวกเขา จะมีโอกาสประสบความสำเร็จตามที่คาดหวังหรือไม่ เพราะซีซั่นต่อไปพวกเขาต้องการจบท็อปโฟร์เป็นอย่างน้อย

ด้าน โค้ชอ้น รับว่าซีซั่นใหม่จะต้องเล่นรัดกุมมากขึ้น

ล่าสุดทางด้าน “โค้ชอ้น” เปิดเผยเพิ่มเติมว่า “เมื่อซีซั่นที่ผ่านมาเรามีผลงานไม่ค่อยนิ่ง และซีซั่นนี้เรามีผลงานที่ดีมากขึ้น ส่วนผลงานของเราในซีซั่นนี้ถือว่าทำได้ดี แม้อาจจะไม่ได้ไปไกลตามแผนที่วางเอาไว้ตั้งแต่ต้นคือเราอยู่ในลำดับท็อปโฟร์ ส่วนซีซั่นต่อไปเรากำลังวางแผนรับมือคู่แข่งอย่างต่อเนื่อง และตอนนี้ผมได้เริ่มแผนต่าง ๆ ไว้เรียบร้อยแล้ว ส่วนการดึงตัวนักเตะใหม่เสริมทัพยังต้องรอดูว่าเราจะจบดีลใครได้เพิ่มเติมหลังจากนี้”

ทั้งนี้รอลุ้น “โค้ชอ้น” รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค จะวางแผนรับมือคู่แข่งซีซั่นใหม่อย่างไร

อย่างไรก็ตามจากคำพูดของ “โค้ชอ้น” รังสรรค์ ทำให้ต้องรอลุ้นเล่นต่อว่าสุดท้ายเขาจะวางแผนรับมือกับคู่แข่งอย่างไร เพราะซีซั่นหน้าทุกทีมที่รอดตกชั้นจะวางแผนการทำงานอย่างรัดกุมมากขึ้น หลังจากปล่อยให้ทีมเจอกับความยากลำบากอย่างหนักมาแล้วในซีซั่นนี้

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *