ราล์ฟ รังนิก เผยเหตุไม่ค่อยใช้งาน ดอนนี่

ราล์ฟ รังนิก เผยเหตุไม่ค่อยใช้งาน ดอนนี่

ราล์ฟ รังนิก เผยเหตุไม่ค่อยใช้งาน ดอนนี่
ราล์ฟ รังนิก แม่ทัพใหญ่ขัดตาทัพของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตอบคำถามที่หลายคนคาใจว่า เพราะอะไรเขาจึงไม่ค่อยเปิดโอกาสให้ ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค กองหน้าชาวดัตช์ลงเล่นในสนามแข่งขันมากนัก ทั้งที่นักเตะพร้อมลงเล่นเสมอว่า การตัดสินใจเลือกนักเตะในตำแหน่งเดียวกับ ดอนนี่ เป็นเรื่องยาก เพราะมีตัวเลือกในมือมากกว่า 2 คน ดังนั้นการตัดสินใจวางหมากให้เข้ากับเกมจะต้องเลือกคนที่ดีที่สุดก่อน

ราล์ฟ รังนิก ยืนยันนักเตะยังมีอนาคตกับ ผี
อย่างไรก็ตามทางด้านกุนซือคนดังยืนยันว่า ฟาน เดอ บีค ยังคงมีอนาคตกับ ผีแดง เหมือนเดิม ถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวตัดสินใจก้าวเท้าออกจากถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด เพื่อร่วมงานกับ เอฟเวอร์ตัน ในฐานะสัญญาเช่าไปแล้วก็ตาม ซึ่งทั้งด้านแม่ทัพใหญ่ชาวด๊อยซ์เพิ่มเติมว่าการตัดสินใจย้ายไปเล่นกับทัพลูกอมของนักเตะ จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เขามากขึ้น ซึ่งเป็นผลดีต่อนักเตะในอนาคตแน่นอน

กุนซือชาวด๊อยซ์มั่นใจนักเตะจะทำผลงานยอดเยี่ยมแน่นอน
ทั้งนี้ล่าสุดทางด้าน รังนิก เปิดเผยเพิ่มเติมว่า “ผมยังมั่นใจว่าเขาจะดึงฟอร์มเก่งออกมาได้อีกแน่นอน และมั่นใจว่าเขาจะไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวังกับความสามารถที่เขามี และหลังจากนี้ถึงเวลาแล้วที่เขาจะแสดงให้ทุกคนเห็นว่าเขาทำอะไรได้บ้าง โดยผมเชื่อว่าเขาจะไม่ทิ้งโอกาสดี ๆ ของตัวเองแน่นอน และหลังจากเขากลับมาที่นี่เราค่อยมาดูกันว่าเขาจะเพิ่มโอกาสให้การทำงานของตัวเองสดใสมากขึ้นหรือเปล่า”

บทความที่เกี่ยวข้อง