ราล์ฟ รังนิก เผยคำพูดกับ หนูหมาก ก่อนส่งลงเล่น

ราล์ฟ รังนิก เผยคำพูดกับ หนูหมาก ก่อนส่งลงเล่น

ราล์ฟ รังนิก เผยคำพูดกับ หนูหมาก ก่อนส่งลงเล่น
ราล์ฟ รังนิก กุนซือขัดตาทัพของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยถึงคำพูดของเขาก่อนตัดสินใจส่งชื่อ อองโตนี่ มาร์ซิอัล กองหน้าชาวฝรั่งเศส ติดทัพ 2 นัด ติดต่อกัน และในนัดดวลเพลงแข้งกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เขามีส่วนร่วมกับทีมในฐานะแข้งสำรองว่า มีบทสนทนาร่วมกันมากมาย แต่สุดท้ายเขาย้ำกับนักเตะว่าควรพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง เพื่อโอกาสดี ๆ ที่จะตามในภายหลัง และในเกมนี้ถือว่าเจ้าตัวทำได้ดีทีเดียว

ราล์ฟ รังนิก เข้าใจสถานการณ์ของนักเตะอย่างมาก
สำหรับ มาร์ซิอัล มีข่าวลือหนาหูว่าเตรียมตัวอำลาต้นสังกัดอย่าง ผีแดง เพื่อไปเล่นกับทีมอื่นในช่วงตลาดหน้าหนาวนี้ โดยก่อนหน้านี้มีหลายทีมพร้อมยื่นข้อเสนอให้เขาพิจารณา แต่สุดท้ายแผนการย้ายทีมของเขาไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวัง เมื่อทุกทีมที่เคยสนใจเขาต่างถอนตัวออกจากโครงการเซ็นแข้งดังกล่าวเติมแกร่ง หลังจากไม่ต้องการแบกภาระค่าเหนื่อยที่สูงปรี๊ดของนักเตะ

จารย์.นิก ทิ้งท้ายแฮปปี้กับผลงานของเขาสุด ๆ
ส่วนในเกมที่ผ่านมาทางด้าน รังนิก เปิดเผยว่า “ผมดีใจและแฮปปี้กับผลงานของเขามาก ในเกมนี้เขามีส่วนร่วมกับประตูชัยของเราอีกครั้ง และแน่นอนว่าสิ่งที่เกิดขึ้นน่าจะทำให้เขามีความมั่นใจมากขึ้น หลังจากนี้เขามีส่วนร่วมกับเราอีกครั้งแน่นอน และผมเองต้องการให้เขาเต็มที่กับการซ้อม เพื่อโอกาสลงเล่นเพิ่มมากขึ้น แน่นอนว่ามันอาจจะเป็นเรื่องยากสำหรับเขาเล็กน้อย แต่ผมเชื่อว่าเขาเจ๋งพอ และต้องผ่านมันไปจนได้”

บทความที่เกี่ยวข้อง