ราล์ฟ รังนิก รับ ผี หมดสิทธิ์หวังไกลถึงตำแหน่งแชมป์ลีก

ราล์ฟ รังนิก รับ ผี หมดสิทธิ์หวังไกลถึงตำแหน่งแชมป์ลีก

ราล์ฟ รังนิก รับ ผี หมดสิทธิ์หวังไกลถึงตำแหน่งแชมป์ลีก
ราล์ฟ รังนิก กุนซือชาวเยอรมันของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่า การหวังไกลถึงตำแหน่งแชมป์ลีกของทีมเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้เลย ด้วยผลงานของทีมยังไม่นิ่ง แถมยังโดนจ่าฝูงของตารางคะแนนอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกตัวทิ้งห่างไปไกล ยิ่งทำให้เขามั่นใจว่าโอกาสคว้าแชมป์รายการพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำซ๊ซีซันนี้เป็นเรื่องยากมาก แต่ยังย้ำว่าทุกคนจะต้องทำงานของตัวเองต่อไปให้ดีที่สุดเหมือนเดิม

ราล์ฟ รังนิก ยืนยันซีซั่นนี้การจบท็อป 4 คือผลงานที่ดีที่สุดของทีม
ตอนนี้ผลงานของ ผีแดง ในรายการเกมลีกถือว่าเริ่มมีสัญญาณดีมากขึ้น หลังจากตอนนี้พวกเชาขยับอันดับขึ้นมารั้งอันดับ 4 ของตารางคะแนนได้เรียบร้อยแล้ว และมีแนวโน้มว่าจะสามารถปิดซีซั่นนี้ในกลุ่มของท็อป 4 พร้อมสอยตั๋ว ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ได้สำเร็จ ซึ่งทางด้านกุนซือขัดตาทัพยอมรับว่าสิ่งที่เขาต้องการให้ทุกคนทำต่อไปคือ รักษามาตรฐานของตัวเองเอาไว้ พร้อมกับรั้งท็อป 4 เอาไว้จนถึงจบซีซั่น

เฮดโค้ชชาวด๊อยซ์เชื่อว่าซีซั่นต่อไปทุกอย่างจะต้องดีขึ้นแน่นอน
นอกจากนั้นทางด้าน รังนิก ยังเปิดเผยเพิ่มเติมว่า “การทำงานของทุกคนถือว่าเริ่มดีขึ้น หลังจากทุกคนตั้งใจและมีสมาธิกับการทำงานมากกว่าหลายนัดก่อนหน้านี้ ซึ่งสิ่งที่ผมเห็นคือทุกคนทำให้ผมรู้สึกดี และเริ่มมั่นใจว่าทุกคนพร้อมจะเป็นส่วนหนึ่งของทีมแน่นอน ส่วนหลังจากนี้เราค่อยมาดูกันต่อว่าสุดท้ายแล้ว เราจะมีผลงานยอดเยี่ยมมากขึ้นจากเดิมหรือเปล่า ซึ่งเป็นสิ่งที่เราต้องมาดูกันอีกที”

บทความที่เกี่ยวข้อง