ราล์ฟ ฮาเซนฮัทเทิล ยิ้มแป้นหลังพาทีมยันเสมอ เรือใบฯ

ราล์ฟ ฮาเซนฮัทเทิล ยิ้มแป้นหลังพาทีมยันเสมอ เรือใบฯ

ราล์ฟ ฮาเซนฮัทเทิล ยิ้มแป้นหลังพาทีมยันเสมอ เรือใบฯ
ราล์ฟ ฮาเซนฮัทเทิล เปิดใจด้วยสีหน้าเปื้อนยิ้มทันที หลังจากผลงานของ นักบุญแดนใต้ สามารถแบ่งแต้มกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สำเร็จ ในรายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันเสาร์ ที่ 22 มกราคม ที่ผ่านมา โดยย้ำว่าเกมนี้เป็นเกมที่ทุกคนเหนื่อยแต่คุ้ม เพราะ 1 คะแนนจากทีมจ่าฝูงของตารางคะแนนไม่ใช่เรื่องง่าย ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าการเล่นด้วยความมั่นใจเหมือนในเกมที่ผ่านมาคือสิ่งที่เขาต้องการเห็นทุกครั้งในสนามแข่งขัน

ราล์ฟ ฮาเซนฮัทเทิล รับสุดภูมิใจต่อผลงานของทุกคน
โดยทางด้าน กุนซือเซาแธมป์ตัน ยอมรับว่า ผลการแข่งขันที่เกิดขึ้นทำให้เขาดีใจและภูมิใจอย่างมาก เพราะก่อนเกมแข่งขันเริ่มต้นขึ้นทุกคนมั่นใจว่า ทีมของเขาจะต้องจบลงด้วยความพ่ายแพ้สูงกว่ามองไกลถึงเสมอและชนะ แต่สุดท้ายพวกเขาสามารถลบคำสบประมาทของกูรูชนิดหักปากกาเซียน หลังจากองค์ลงทุกคนจนทำให้คู่แข่งอย่าง เรือใบสีฟ้า เล่นลำบาก สุดท้ายจบเกมกันไปด้วยผลสกอร์ 1-1

กุนซือนักบุญฯ ย้ำหลังจากนี้ทุกคนต้องเล่นเต็มที่
นอกจากนั้นทางด้าน ฮาเซนฮัทเทิล ยังทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่า “หลังจากนี้สิ่งที่ผมจะพูดกับทุกคนคือ ขอให้ทุกคนตั้งใจและมีสมาธิกับการทำงานมากขึ้น แน่นอนว่ามันไม่ใช่เรื่องดีเท่าไหร่นักที่เราต้องลงเล่นด้วยผลงานแย่ ๆ ดังนั้นในเมื่อเกมนี้ทุกคนพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า พร้อมลุยเต็มที่โดยไม่กลัวคู่แข่งมากแค่ไหน เกมต่อไปขอให้ทุกคนตั้งใจและเต็มที่กับเกมแข่งขัน โดยทำผลงานดี ๆ ร่วมกันอีกครั้งในเกมที่เหลือ”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *