Auto Draft

รอลุ้น ราฟา ยุสเต รับคุยกับ เมสซี่ เรื่องย้ายทีมจริง

รอลุ้น ราฟา ยุสเต รับคุยกับ เมสซี่ เรื่องย้ายทีมจริง

เมื่อไม่นานมานี้ ราฟา ยุสเต รองประธานสโมสรของ ต่างดาว ย้ำว่าเขามีโอกาสพูดคุยกับ ลีโอเนล เมสซี่ กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ถึงแผนการทำงานร่วมกันในอนาคตเบื้องต้นไปบ้างแล้วจริง แต่ยังไม่ได้ข้อสรุปใด ๆ เพิ่มเติม ส่งผลให้ตอบไม่ได้ว่านักเตะจะมีโอกาสหวนกลับมาทำงานร่วมกันกับสโมสรหรือเปล่า แต่ย้ำว่าการตัดสินใจดึงตัวเขาเสริมทัพในอนาคต ถือว่าเป็นสิ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลย เนื่องจากนักเตะเป็นอีกหนึ่งคนที่มีผลงานโดดเด่นกับสโมสรมาโดยตลอด

ราฟา ยุสเต ชี้การมาของนักเตะย่อมส่งผลดีระยะยาว

นอกจากนั้นทางด้านรองประธานสโมสรของ บาร์เซโลน่า ย้ำว่าการมาของเขาย่อมส่งผลดีต่อทีมระยะยาวอย่างที่เกริ่นไปตั้งแต่ต้น ด้วยฝีเท้าของนักเตะถึงแม้ว่าจะมีอายุ 35 ปีแล้ว แต่ยังคงไว้ใจใต้เสมอทุกครั้งที่ลงสนามแข่งขัน ส่งผลให้การทำงานของเขาเรียกได้ว่า น่าจะช่วยยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จได้ในระยะยาว รวมถึงพลิกสถานการณ์ของทีมให้กลับมาสู่ตำแหน่งสโมสรแข็งแกร่งที่สุดใน ลาลีกา สเปน ได้อีกครั้ง

อนาคตของแข้งคนดังชาวอาร์เจนไตน์ยังไม่ได้ข้อสรุปมากนัก

ในปัจจุบันถ้าพูดถึงอนาคตของนักเตะดีกรีทีมชาติอาร์เจนติน่า ชุดแชมป์โลก 2022 เป็นที่ทราบกันดีว่าปัจจุบันยังหาข้อสรุปชัดเจนไม่ได้ เมื่อนักเตะรายนี้มีกระแสข่าวเชื่อมโยงกับสโมสรชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่ง พร้อมกับข่าวลือว่าเจ้าตัวตั้งใจต่อสัญญาว่ากับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เพิ่มเติม ทำให้อนาคตของเขาเต็มไปด้วยความไม่แน่นอนมากนัก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายการทำงานของเขากับทีมจะเป็นอย่างไรต่อไป

ก่อนหน้านี้เชื่อกันว่าเขาพร้อมหวนกลับสู่ยานแม่สูงมากอีกด้วย

โดยก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวจากสื่อชั้นนำในวงการลูกหนังตีข่าวออกมาหลายสำนักว่า เจ้าตัวมีความคิดโยกย้ายกลับสู่แดนกระทิงดุเช่นเดียวกัน เมื่อมีการยืนยันว่าครอบครัวของเขาคาดหวังจะใช้ชีวิตในเมืองบาร์เซโลน่ามากกว่ากรุงปารีส ส่งผลให้เชียร์กันว่าตอนนี้เจ้าตัวกำลังพิจารณาโอกาสทำงานของเขาในอนาคตว่าจะตัดสินใจเรื่องนี้อย่างไร เพื่อตัดสินใจและแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้คลี่คลายไปในทางเดียวกัน

ด้านรองหัวเรือใหญ่ บาร์ซ่า ย้ำทุกคนแฮปปี้หาก เมสซี่ เข้ามาร่วมงานกันอีกครั้ง

โดยทางด้านบอร์ดบริหารระดับสูงของ ต่างดาว ยอมรับว่า “ทุกคนมีมติตรงกันว่าสนใจทำงานร่วมกับ เมสซี่ อีกครั้ง หากเราสามารถจัดการดึงเขาเข้ามาทำงานร่วมกันได้สำเร็จ สิ่งที่ทีมของเราจะได้กลับมาคือโอกาสดี ๆ มากมาย รวมถึงการมองไกลถึงตำแหน่งแชมป์เป็นไปได้ง่ายมากขึ้นทันที เวลานี้เรายังไม่สามารถตอบได้ว่าเขาจะตัดสินใจตอบรับข้อเสนอของเราหรือไม่ เพราะอย่างที่ทุกคนรู้ว่าตอนนี้เขากำลังมีข่าวเชื่อมโยงกับสโมสรชั้นนำหลายแห่ง อยากทั้งมีลุ้นต่อสัญญากับ เปแอสเช ด้วยเช่นเดียวกัน”

ด้าน ราฟา ยุสเต มั่นใจนักเตะคือคนที่เหมาะกับการทำงานร่วมกันมากที่สุด

ทั้งนี้จากคำพูดของ ยุสเต แสดงออกอย่างชัดเจนเรื่อยมาว่านักเตะรายนี้คือคนที่สำคัญต่อทีมมาโดยตลอด และเชื่อกันว่าหลังจากนี้เจ้าตัวจะช่วยเพิ่มโอกาสมากมายให้กับสโมสร โดยเฉพาะอย่างยิ่งการไล่ล่าแชมป์ทุกรายการที่มีโอกาสลงสนามแข่งขัน ถึงแม้ว่าตอนนี้สถานการณ์ของทีมภายใต้การนำทัพของ ชาบี เอร์นันเดซ จะน่าสนใจมากขึ้นก็ตาม

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *