ราดาเมล ฟัลเกา รับดีใจได้เห็นรุ่นน้องร่วมชาติซบทีมดังอย่าง หงส์

ราดาเมล ฟัลเกา รับดีใจได้เห็นรุ่นน้องร่วมชาติซบทีมดังอย่าง หงส์

ราดาเมล ฟัลเกา รับดีใจได้เห็นรุ่นน้องร่วมชาติซบทีมดังอย่าง หงส์
ราดาเมล ฟัลเกา หัวหอกของ ราโย บาเยกาโน่ พูดถึง หลุยส์ ดิอาซ นักเตะรุ่นน้องร่วมชาติโคลอมเบีย แสดงความคิดเห็นส่วนตัวถึงประเด็นที่รายหลังเตรียมย้ายไปเล่นให้กับ หงส์แดง ถัดไปว่า นั่นคือข่าวดีแฟนบอลทุกคนในถิ่น แอนฟิลด์ มากที่สุด เพราะหลังจากนี้ฟอร์มการเล่นของทีมจะดีขึ้นทันตาเห็นแน่นอน เนื่องจากนักเตะจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความแข็งแกร่งมากขึ้นไปอีก และมั่นใจว่านักเตะไปได้สวยกับทีมดังกล่าว

ราดาเมล ฟัลเกา มั่นใจนักเตะไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวัง
เมื่อไม่นานมานี้มีรายงานข่าวยืนยันว่า ดิอาซ เตรียมเปิดตัวร่วมกับทีมดังในอังกฤษ หลังจากสโมสรดังกล่าวได้ยื่นข้อเสนอให้ เอฟซี ปอร์โต้ พิจารณาไปเมื่อไม่นานนี้ โดยข้อเสนอที่พวกเขายื่นเข้าไปโชคดีที่ได้รับความสนใจ จนทำให้แผนการดึงตัวนักเตะเข้าทีมเป็นเรื่องง่าย ก่อนแข้งรุ่นพี่ที่เคยผ่านประสบการณ์ทำงานร่วมกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เชลซี ออกตัวแสดงความคิดเห็นถึงดีลครั้งนี้ว่านักเตะจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอน

ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่า หงส์ โชคดีที่ได้นักเตะตัวจี๊ดเสริมทัพ
โดยทางด้าน ฟัลเกา เปิดเผยว่า “ผมขอย้ำว่างานนี้ ลิเวอร์พูล คือทีมที่โชคดีที่สุด เพราะพวกเขาได้เพชรเม็ดงามเข้าไปเสริมทัพ และผมดีใจกับการตัดสินใจย้ายทีมของเขาครั้งนี้ด้วยเช่นเดียวกัน จุดเด่นของ ดิอาซ เขาเป็นคนอ่านเกมได้ดี ดังนั้นเขารู้ดีว่าในระหว่างเกมต้องทำอะไรบ้าง และต้องเริ่มต้นอย่างไรเพื่อให้เกิดผลดีต่อทีมมากที่สุด นอกจากนั้นผมมั่นใจว่าทันทีที่เขาได้รับโอกาสลงสนามแข่งขัน ทุกคนจะได้เห็นความจี๊ดของเขาแน่นอน”

บทความที่เกี่ยวข้อง