เลิกลือ! ไฮดาร่า บอก มีความสุขดีที่ได้ลงเล่นให้ แอร์เบ ไลป์ซิก

เลิกลือ! ไฮดาร่า บอก มีความสุขดีที่ได้ลงเล่นให้ แอร์เบ ไลป์ซิก

เลิกลือ! ไฮดาร่า บอก มีความสุขดีที่ได้ลงเล่นให้ แอร์เบ ไลป์ซิก
อามาดู ไฮดาร่า กองกลางดีกรีทีมชาติมาลี ได้ออกมายืนยันว่า เขากำลังมีความสุขที่ได้ลงเล่นให้กับ แอร์เบ ไลป์ซิก และยังไม่รีบร้อนเรื่องการย้ายออกจากทัพ กระทิงสีแดง เพื่อไปค้าแข้งกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเร็วๆ นี้ หลังทั้งคู่ตกเป็นข่าวพัวพันกันอย่างหนัก ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาวที่ผ่านมา

สยบลือย้าย! อามาดู ไฮดาร่า แฮปปี้กับ แอร์เบ ไลป์ซิก ไม่รีบย้ายซบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
อามาดู ไฮดาร่า ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับ แอร์เบ ไลป์ซิก หลังยิงไป 3 ประตู จากการลงสนาม 18 เกมบนเวทีบุนเดสลีกา เยอรมัน ในฤดูกาล 2021-2022 และเป็นส่วนหนึ่งของ ทีมชาติมาลี ในศึกชิงแชมป์ฟุตบอลทวีปแอฟริกา นั่นทำให้เขาตกเป็นข่าวพัวพันกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างหนัก แต่สุดท้ายก็ไม่ได้มีการย้ายทีมเกิดขึ้น เพราะนักเตะยังคงมีความสุขกับการลงเล่นให้ทัพ กระทิงสีแดง แถมยังมีสัญญาเหลือถึงช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2025 เลยทีเดียว

สรุป
โดยทางด้านของ อามาดู ไฮดาร่า ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นหนึ่งสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่พวกเขาให้ความสนใจในตัวผม แต่ตอนนี้ทุกอย่างที่ แอร์เบ ไลป์ซิก กำลังยอดเยี่ยม ผมได้รับโอกาสลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ และกำลังมีความสุขดีที่นี่ ดังนั้นผมจะไม่รีบร้อนในการตัดสินใจเรื่องอนาคตหรอก

บทความที่เกี่ยวข้อง