เลิกดอง! ต่างดาว ตัดสินใจส่ง อุสมาน เดมเบเล่ ลงเล่นอีกครั้ง

เลิกดอง! ต่างดาว ตัดสินใจส่ง อุสมาน เดมเบเล่ ลงเล่นอีกครั้ง

เลิกดอง! ต่างดาว ตัดสินใจส่ง อุสมาน เดมเบเล่ ลงเล่นอีกครั้ง
อุสมาน เดมเบเล่ ตัวรุกชาวฝรั่งเศส ได้รับโอกาสลงเล่นกับ ต่างดาว อีกครั้ง หลังจากล่าสุดทางด้าน ชาบี เอร์นานเดซ กุนซือชาวสแปนิชยืนยันว่า ในเกมต่อไปจะใส่ชื่อของแข้งจากแดนน้ำหอมอีกครั้ง สำหรับเกมต้อนรับการมาเยือนของ แอตเลติโก มาดริด ส่วนโอกาสลงเล่นในสนามแข่งขันอาจต้องลุ้นกันต่อว่า เขาจะมีโอกาสลงเล่นหรือเปล่า ท่ามกลางข่าวลือว่าเขาเตรียมตัวย้ายไปเล่นกับทีมอื่นหนาหู หลังจากมีการรายงานว่าเขาหมดอนาคตกับต้นสังกัดเรียบร้อยแล้ว

ก่อนหน้านี้ ชาบี ยืนยันไม่ส่ง อุสมาน เดมเบเล่ ลงเล่นเด็ดขาด
ถ้าย้อนกลับไปช่วงแรก ๆ ที่นักเตะยืนยันว่าเขาพร้อมชิ่งและบอกลา บาร์เซโลน่า แน่นอน ทางต้นสังกัดของเขายืนยันชัดเจนว่า หลังจากนี้โอกาสลงเล่นของเขาจะไม่เกิดขึ้นอีกแล้ว ทันทีที่ไม่พอใจการตัดสินใจของนักเตะที่ยังนิ่งเฉยต่อขั้นตอนการยืดสัญญาทำงานร่วมกัน จากนั้นไม่นานมีข่าวออกมาว่าหนาหูว่า ทางด้าน ชาบี และบอร์ดบริหารของทีมดังในสเปน ยืนยันตรงกันว่าเขาจะไม่ได้ลงเล่นในสนามแข่งขันเป็นอันขาด จนกว่าเจ้าตัวจะพาตัวเองไปจากทีม

ส่วนอนาคตนักเตะยังคงยืนยันคำเดิมนั่นก็คือย้ายทีมเท่านั้น
อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่างานนี้ทางด้าน ชาบี จะผิดคำพูดของตัวเอง โดยตัดสินใจใส่ชื่อเขาลงเล่นอีกครั้ง แต่ความตั้งใจของ เดมเบเล่ ต่ออนาคตของเขาเองยังคงเหมือนเดิม นั่นก็คือเขาต้องการย้ายไปเล่นกับทีมอื่น โดยไม่สนใจข้อเสนอหรือเงื่อนไขใด ๆ ในสัญญาแม้แต่ข้อเดียว ท่ามกลางข่าวลือว่ามีหลายทีมพร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เขาพิจารณาอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง