ยืดเยื้อ! รูดิเกอร์ ยังปฏิเสธข้อเสนอล่าสุดจากทาง เชลซี

ยืดเยื้อ! รูดิเกอร์ ยังปฏิเสธข้อเสนอล่าสุดจากทาง เชลซี

ยืดเยื้อ! รูดิเกอร์ ยังปฏิเสธข้อเสนอล่าสุดจากทาง เชลซี
เมล ออนไลน์ ได้ออกมารายงานว่า อันโตนิโอ รูดิเกอร์ เพิ่งจะปฏิเสธการข้อเสนอล่าสุดจากทาง เชลซี แม้ทางด้านของ โธมัส ทูเคิ่ล จะเพิ่มค่าเหนื่อยให้มากขึ้นกว่าเดิม หลังตัวเลขที่ทางทัพ สิงโตน้ำเงินคราม เสนอไปให้พิจารณา ยังไม่ค่อยถูกใจปราการหลังชาวเยอรมัน สักเท่าไรนัก ท่ามกลางการจับตามองจากบรรดายักษ์ใหญ่ทั่วยุโรป

จะเอายังไง! อันโตนิโอ รูดิเกอร์ ปัดต่อสัญญาใหม่กับ เชลซี แม้ โธมัส ทูเคิ่ล เพิ่มค่าเหนื่อย
อันโตนิโอ คอนเต้ กำลังจะหมดสัญญากับ เชลซี ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า แต่การเจรจาเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่ก็ยังไม่มีความคืบหน้า เพราะเขาเรียกร้องค่าเหนื่อยที่สูงเกินกว่าทัพ สิงโตน้ำเงินคราม จะสามารถได้ไหว นั่นทำให้บรรดายักษ์ใหญ่ทั่วทั้งยุโรป ไม่ว่าจะเป็น เรอัล มาดริด , บาเยิร์น มิวนิค และ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง หันมาจับตามองสถานการณ์ของเขาอย่างใกล้ชิด ร้อนถึง โธมัส ทูเคิ่ล ต้องทำอะไรสักอย่าง หลังเขายังต้องการให้นักเตะปักหลักอยู่ในถิ่นแสตมฟอร์ด บริดจ์ ต่อไป

สรุป
โดยทางด้านของ เมล ออนไลน์ ได้ออกมารายงานว่า โธมัส ทูเคิ่ล เสนอค่าเหนื่อย 140,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ให้กับ อันโตนิโอ รูดิเกอร์ เพื่อให้เขาต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เชลซี แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ หลังถูกปราการหลังชาวเยอรมัน ตอบปฏิเสธ เพราะต้องการค่าเหนื่อยสูงถึง 150,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ จึงจะยอมต่อสัญญาฉบับใหม่กับทัพ สิงโตน้ำเงินคราม จากปัจจุบันที่รับอยู่ที่ 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

บทความที่เกี่ยวข้อง