เตรียมแผนแล้ว! ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ หมายตัว โอซิมเฮน ตลาดซัมเมอร์

เตรียมแผนแล้ว! ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ หมายตัว โอซิมเฮน ตลาดซัมเมอร์

เตรียมแผนแล้ว! ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ หมายตัว โอซิมเฮน ตลาดซัมเมอร์
ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ วางแผนการเสริมทัพในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป้าหมายหลักของทัพ ไก่เดือยทอง ก็คือ วิคเตอร์ โอซิมเฮน กองหน้าฟอร์มร้อนของ นาโปลี ซึ่งนี่ถือเป็นแข้งที่ อันโตนิโอ คอนเต้ ติดตามฟอร์มมาได้สักพักใหญ่ๆ แล้ว

ล็อกเป้า! อันโตนิโอ คอนเต้ แจ้งบอร์ดบริหาร ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ต้องการ วิคเตอร์ โอซิมเฮน
วิคเตอร์ โอซิมเฮน ยกระดับตัวเองขึ้นมาเป็นสุดยอดกองหน้าของวงการลูกหนัง หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับ นาโปลี ซึ่ง อันโตนิโอ คอนเต้ อยากจะได้ตัวเขามาร่วมงาน ตั้งแต่สมัยที่คุม อินเตอร์ มิลาน แล้ว แต่ยังไม่มีโอกาสยื่นข้อเสนอ และเมื่อเขาได้ย้ายมาคุม ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ จึงอยากจะดึงตัวแข้งชางไนจีเรีย มาใช้งานที่ทัพ ไก่เดือยทอง หลังมองว่าแผงเกมรุกของทีม ต้องได้รับการยกระดับ หากหวังที่จะกลับไปประสบความสำเร็จอีกครั้งในฤดูกาลหน้า

สรุป
โดยทางด้านของ ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า อันโตนิโอ คอนเต้ ได้แจ้งความต้องการคว้าตัว วิคเตอร์ โอซิมเฮน ให้บอร์ดบริหารของ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ได้รับทราบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทางทัพ ไก่เดือยทอง ก็เตรียมการยื่นข้อเสนอให้กับทาง นาโปลี ได้พิจารณา ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ที่กำลังจะมาถึงในทันที ซึ่งน่าจะต้องต้องใช้งบประมาณราว 60 ล้านปอนด์ เลยทีเดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง