เตรียมย้าย! บาเยิร์น มิวนิค พร้อมปล่อย โกมัน หลังคุยสัญญาไม่ลงตัว

เตรียมย้าย! บาเยิร์น มิวนิค พร้อมปล่อย โกมัน หลังคุยสัญญาไม่ลงตัว

เตรียมย้าย! บาเยิร์น มิวนิค พร้อมปล่อย โกมัน หลังคุยสัญญาไม่ลงตัว

สกาย สปอร์ต ดอยช์ลันด์ ได้ออกมารายงานว่า บาเยิร์น มิวนิค ไม่สามารถตกลงเงื่อนไขในสัญญาฉบับใหม่กับ คิงสลีย์ โกมัน ตามความตั้งใจ จึงเตรียมที่จะปล่อยตัวนักเตะออกจากทีมทันที เพราะไม่อยากจะเสียไปแบบฟรีๆ แต่ทางด้านของ ยูเลียน นาเกลส์มันน์ กุนซือของทัพ เสือใต้ ก็ยังคงหวังว่า ทั้งสองฝ่ายจะสามารถหาทางออกร่วมกันได้

ไม่ง้อ! บาเยิร์น มิวนิค เตรียมโละ คิงสลีย์ โกมัน เพราะกลัวเสียฟรี

บาเยิร์น มิวนิค พยายามเจรจาเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทาง คิงสลีย์ โกมัน มาตั้งแต่ช่วงสิ้นสุดฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา เนื่องจากปีกจอมเลื้อยชาวฝรั่งเศส กำลังจะหมดสัญญาในช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2023 และทาง ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ก็วางตัวเขาเอาไว้เป็นหัวใจสำคัญในเกมรุกของทัพ เสือใต้ ด้วย แต่เจรจาระหว่างทั้งสองฝ่ายกลับไม่สามารถหาข้อสรุปได้ เนื่องจากนักเตะต้องการค่าเหนื่อยสูงถึง 320,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ แต่ทางต้นสังกัดพร้อมที่จะจ่ายสูงสุดเพียงแค่ 215,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เท่านั้น

สรุป

โดยทางด้านของ สกาย สปอร์ต ดอยช์ลันด์ ได้ออกมารายงานว่า บาเยิร์น มิวนิค ไม่ต้องการที่จะเสียนักเตะไปแบบฟรีๆ เหมือนที่เคยเสีย ดาวิด อลาบา ไปให้กับ เรอัล มาดริด นั่นทำให้ทัพ เสือใต้ เตรียมหาทางปล่อยตัว คิงสลีย์ โกมัน ออกจากทีมทันที หลังไม่สามารถต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไปได้ตามที่ตั้งใจเอาไว้ แม้ว่าทาง ยูเลียน นาเกลส์มันน์ จะยังคงอยากให้มีการเจรจาเกิดขึ้นอีกครั้งก็ตาม

บทความที่เกี่ยวข้อง