พรีเมียร์ลีก

Auto Draft

สื่อโหม ผี เริ่มเดินหน้าเปิดฉากคุยเรื่องอนาคต เมสัน เมาท์ จัดเต็ม

สื่อโหม ผี เริ่มเดินหน้าเปิดฉากคุยเรื่องอนาคต เมสัน เมาท์ จัดเต็ม

ทันทีที่อนาคตของ เมสัน เมาท์ มิดฟิลด์วัย 24 ปี ชาวอังกฤษเริ่มหาความแน่นอนไม่ได้ ส่งผลให้เป็นโอกาสดีของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยตรง เพราะล่าสุดมีรายงานจากสื่อชั้นนำในอังกฤษว่าพวกเขากำลังเร่งเครื่อง เพื่อหาข้อสรุปเกี่ยวกับแผนการดึงตัวนักเตะรายนี้เสริมทัพโดยเร็วที่สุด พร้อมความหวังว่าจะสามารถหาช่องทางเซ็นนักเตะเสริมทัพได้แน่นอน โดยล่าสุดมีรายงานว่าพวกเขาเริ่มเดินหน้าเปิดฉากคุยกับแข้งเป้าหมายและต้นสังกัดนักเตะต่อเนื่อง

เส้นทางการทำงาน เมสัน เมาท์ ตอนนี้ทุกฝ่ายมั่นใจพร้อมย้ายทีม

ตอนนี้คาดการณ์ว่ามิดฟิลด์ชาวอังกฤษเตรียมบอกลา เชลซี เพื่อเริ่มต้นใหม่กับสโมสรอื่นอย่างแน่นอน เนื่องจากก่อนหน้านี้เจ้าตัวมักแสดงออกอย่างชัดเจนว่าไม่ได้ต้องการทำงานร่วมกับทีมดังในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ อีกต่อไป และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเขามักจะตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของทีมต่าง ๆ ในยุโรปทันที โดยสโมสรที่ให้ความสนใจเข้าเป็นพิเศษคือบรรดาทีมร่วมลีกของต้นสังกัดเขาเอง

เส้นทางการทำงานของแข้งชาวอังกฤษน่าจะบอกลา สิงโตน้ำเงินคราม แน่นอน

ในแบบนี้คาดการณ์กันว่าเจ้าตัวกำลังเริ่มต้นพิจารณาข้อเสนอจากทีมต่าง ๆ เพื่อตัดสินใจว่าควรร่วมงานกับสโมสรไหนเป็นพิเศษ ทั้ง ๆ ที่เคยมีข่าวออกมาว่าเขาจะได้สัญญาใหม่จากต้นสังกัดแน่นอน ขอแค่เขายอมรับข้อเสนอเท่านั้น เพราะทางผู้บริหารของทีมดังในกรุงลอนดอนยังต้องการให้เขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมต่อไป โดยไม่มีแผนย้ายออกจากทีมเป็นทางการ ด้วยมั่นใจว่าเขาจะช่วยยกระดับทีมได้อย่างแน่นอน

ทั้งนี้เชื่อกันว่า เอริค เทน ฮาก ตั้งใจดึงเขาเสริมมากที่สุด

ส่วนแผนการดึงเขาเข้ามายังถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ครั้งนี้ มีรายงานจากสื่อหลายสำนักตรงกันว่า เทน ฮาก กุนซือชาวดัตช์ต้องการให้เขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมในแดนกลาง โดยคอยประสานงานกับ คาเซมิโร่ และ บรูโน่ แฟร์นานเดส เป็นหลัก เพราะมั่นใจว่าความสามารถและพละกำลังของเขาทำได้ดีมากกว่าตัวเลือกแดนกลางรายอื่น ๆ ที่มีทั้งหมดในทีม ดังนั้นงานนี้เขาจึงเร่งรบเร้าผู้บริหารของ ผีแดง ต่อเนื่องทันทีว่า ควรเร่งรวบรัดนักเตะเสริมทัพโดยเร็วที่สุด

ส่วนตัวเลขที่ ผีแดง ต้องจ่ายให้ สิงห์บลู น่าจะอยู่ที่ 55 ลป.

ส่วนเรื่องของค่าฉีกสัญญานักเตะหาก ผีแดง สามารถหาข้อสรุปร่วมกับ สิงโตน้ำเงินคราม สำเร็จ เชื่อกันว่าเขาจะมีค่าฉีกสัญญาไม่น่าจะฉีกจาก 55 ล้านปอนด์ มากนัก ซึ่งตัวเลขดังกล่าวไม่น่าจะทำให้ ผีแดง หนักใจ เพราะพวกเขามีความพร้อมลุยตลาดนักเตะในช่วงหน้าร้อนนี้พอสมควรอยู่แล้ว ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าพวกเขาไม่น่าจะพลาดโอกาสเดินหน้าซื้อนักเตะอย่างแน่นอน

เบื้องต้นมีรายงานว่า เมสัน เมาท์ เลือกเมินต่อสัญญา สิงห์บลู หนที่ 3 แล้ว

ทั้งนี้ ผีแดง เริ่มเดินหน้าดีลของ เมาท์ มากขึ้น ทันทีที่พวกเขามั่นใจว่านักเตะไม่ขออยู่ในถ้ำสิงห์อีกต่อไป เพราะล่าสุดเขาเพิ่งตัดสินใจเมินสัญญาใหม่ของทีมดังกล่าวเป็นครั้งที่ 3 เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นที่ชัดเจนว่าต้องการย้ายทีมมากกว่าต่อสัญญาทำงานร่วมกับต้นสังกัดต่อไป เพราะก่อนหน้านี้เขามักจะแสดงออกชัดเจนว่าไม่ค่อยแฮปปี้กับทีม และที่สำคัญต้องการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ ๆ เพิ่มเติม

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Auto Draft

หึ่ง แฮร์รี่ แม็คไกวร์ มีลุ้นซบ ค้อน สูงที่สุด

หึ่ง แฮร์รี่ แม็คไกวร์ มีลุ้นซบ ค้อน สูงที่สุด

สื่อหลายแห่งในอังกฤษเปิดเผยว่า แฮร์รี่ แม็คไกวร์ แนวรับชาวอังกฤษมีโอกาสร่วมงานกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด สูงที่สุด หากอนาคตของเขาไม่ได้ไปต่อร่วมกับสโมสรในเมืองแมนเชสเตอร์ โดยในระหว่างนี้มีรายงานออกมาว่าเขาอาจจะได้รับข้อเสนอจากทีมต่าง ๆ มากมายหลังจบซีซั่นเป็นทางการ เพื่อเป็นทางเลือกให้เจ้าตัวตัดสินใจอนาคตว่าจะย้ายไปเล่นกับสโมสรได้เป็นทางการ เนื่องจากเส้นทางการทำงานของเขาใน โรงละครแห่งความฝัน ตอนนี้จบลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อนาคตของ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ตอนนี้มีลุ้นจ่อลา ผี สูงมาก

เมื่อพูดถึงเส้นทางการทำงานของนักเตะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รายนี้ ในปัจจุบันเจ้าตัวเริ่มมีเส้นทางการทำงานไม่แน่นอน เมื่อผลงานของเขาที่เกิดขึ้นในสนามแข่งขันกลับทำให้แฟนบอลทุกคนตั้งคำถามว่า หลังจากนี้ทีมควรจะมีเขาอยู่ในสโมสรต่อหรือไม่ รวมถึงเจ้าตัวมั่นใจจริงหรือว่าจะได้รับโอกาสเพิ่มเติมจาก เอริค เทน ฮาก กุนซือชาวดัตช์ที่เข้ามาคุมทีมเมื่อกลางปีก่อน

ล่าสุดบ่อนถูกกฎหมายผู้ดีย้ำว่า ขุนค้อน เป็นทีมที่ตอบโจทย์เขามากที่สุด

อย่างไรก็ตามจากการรายงานของสื่อมองว่า ล่าสุดมีบ่อนถูกกฎหมายของอังกฤษหลายวิเคราะห์อนาคตของแข้งรายนี้ออกมาว่า เหตุผลหลักที่ทำให้ทุกฝ่ายมองว่า เดอะ แฮมเมอร์ส คือทีมที่เหมาะกับเขามากที่สุด มาจากเหตุผลง่าย ๆ คือทันทีที่เขาย้ายไปที่นั่นโอกาสลงเล่นต่อเนื่องมีแน่นอน เพราะ เดวิด มอยส์ พร้อมจะให้โอกาสนักเตะทุกคนเสมอ อีกทั้งเชื่อกันว่าเจ้าตัวจะเข้ากับแผนการทำงานของกุนซือชาวสกอตแลนด์โตยตรง

ส่วน นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด คาดว่าน่าจะมีโอกาสดึงเขาเสริมทัพน้อยมาก

อย่างไรก็ตามแม้ว่าสุดท้ายแผนการย้ายเข้าสู่ทัพขุนค้อน ไม่มีโอกาสเกิดขึ้น แต่เขายังมีอีกทางเลือกนั้นก็คือทัพสาลิกาดง โดยล่าสุดได้ชื่อว่าพร้อมล่าตัวเขาเสริมทัพด้วยเช่นเดียวกัน เพราะยังมั่นใจว่าฝีเท้าของเขาจะช่วยยกระดับสโมสรให้มีความแข็งแกร่งมากขึ้น อีกทั้งตัวเขามองว่าการได้ตั๋ว ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในมือ เพิ่มโอกาสให้พวกเขามีสิทธิ์ร่วมงานกับแข้งวัย 30 ปี เหนือกว่าทีมอื่น ๆ ทันที

ส่วนค่าฉีกสัญญาที่ ผีแดง จะปักไม่น่าจะแพงมากมาย

อย่างไรก็ตามในส่วนของค่าฉีกสัญญาที่ทางด้าน ปีศาจแดง ต้องการ ไม่น่าจะแพงมากนัก ถึงแม้ก่อนหน้านี้พวกเขาเคยทุ่มทุนถึง 80 ล้านปอนด์เพื่อดึงตัวนักเตะรายนี้เข้ามา แต่เพื่อพัฒนาการที่ดีของสโมสรระยะยาว ทำให้พวกเขายอมกัดฟันปล่อยนักเตะในราคาเป็นมิตรกับทุกทีมทันที ส่วนค่าฉีกสัญญาอย่างต่อไม่ได้ว่าจะลงเอยในราคาได้ แต่ ราคาที่ชัดเจนมากที่สุดไม่น่าจะถึง 50 ล้านปอนด์แน่นอน

รอลุ้น แฮร์รี่ แม็คไกวร์ จะตัดสินใจอนาคตอย่างไร

อย่างไรก็ตามต้องรอดูกันว่าสุดท้ายทางด้าน แม็คไกวร์ จะตัดสินใจอนาคตของตัวเองแบบไหน แต่หากเขายังดื้อดึงทำงานร่วมกัน ผีแดง ต่อไป เส้นทางที่เขาจะพิสูจน์ตัวเองในสนามต่อเนื่องย่อมมีความเป็นไปได้น้อยลง เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเห็นได้ชัดว่า เทน ฮาก ไม่ได้มองว่าเขาเป็นตัวเลือกน่าสนใจอันดับแรกชัดเจน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Auto Draft

หึ่ง! ดีแคลน ไรซ์ พร้อมย้ายทีมแต่ขอร่วมงานกับทีมในอังกฤษเท่านั้น

หึ่ง! ดีแคลน ไรซ์ พร้อมย้ายทีมแต่ขอร่วมงานกับทีมในอังกฤษเท่านั้น

สื่อหลายแห่งในอังกฤษตีข่าวไปในทางเดียวกันว่า ดีแคลน ไรซ์ กองกลางวัย 24 ปี ตัดสินใจอนาคตของเขาไว้เบื้องต้นว่า หากแยกทางกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด จริง ๆ เขาสนใจทำงานร่วมกับทีมในศึกเดียวกันกับต้นสังกัดมากที่สุด โดยไม่มีแผนย้ายออกจากเขตแดนเมืองผู้ดีเด็ดขาด ถึงแม้หลังจากนี้จะมีโอกาสพิจารณาข้อเสนอจากทีมต่างลีกก้อนโตก็ตาม เนื่องจากเจ้าตัวมองว่าการทำงานในอังกฤษต่อไป เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้เขามากขึ้นนั่นเอง

อนาคต ดีแคลน ไรซ์ กำลังน่าจับตามองสุด ๆ

สำหรับอนาคตของมิดฟิลด์วัย 24 ปี สายเลือดผู้ดีตอนนี้ต้องยอมรับว่ากำลังน่าสนใจมากขึ้นต่อเนื่อง เมื่อสื่อยืนยันว่าเขาเป็นนักเตะที่มีข่าวเชื่อมโยงกับทีมต่าง ๆ ทั้งในอังกฤษและ 4 ลีกสูงสุดของยุโรป แถมแต่ละทีมที่กำลังจับตาดูเขาต่างคาดหวังว่าจะสามารถหาช่องปิดดีลเขาเสริมทัพสำเร็จอีกด้วย หลังจากมองว่าเขาเป็นคนที่เหมาะสมดึงเข้ามาช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งแดนกลางมากขึ้น แต่ปัญหาของการดึงเขาไม่ได้มาจากคู่แข่งเท่านั้น แต่ยังมีต้นสังกัดของนักเตะที่พร้อมกันท่าเขาทุกรูปแบบ โดยล่าสุดทางด้าน ขุนค้อน ตั้งค่าฉีกสัญญาของนักเตะไว้เกือบ 100 ล้านปอนด์

ก่อนหน้านี้เขาเพิ่งมีข่าวเชื่อมโยงกับ บาเยิร์น มิวนิค มาหมาด ๆ

ก่อนหน้านี้สื่อหลายแห่งตีข่าวตรงกันว่า เสือใต้ อาจจะเป็นตัวเต็งคว้าเขาเสริมทัพ หลังจากมีสื่อยืนยันว่าทางผู้บริหารระดับสูงของทีมดังในเมืองเบียร์ สนใจดึงเขาเติมคมทันที อีกทั้งทางด้าน โธมัส ทูเคิล ให้ความสนใจเขามานานมาก โดยเริ่มตั้งแต่สมัยที่ยังทำงานคุม เชลซี เป็นต้นมา ดังนั้นทันทีที่มีกระแสข่าวออกมาว่านักเตะพร้อมย้ายทีมอีกครั้ง จึงทำให้มีข่าวต่อเนื่องทันทีว่า เสือใต้ พร้อมร่วมวงล่าตัวนักเตะในทันที

หลังสื่อย้ำว่าเขาต้องการเล่น EPL ต่อ ทำให้ ผี-ปืน ยิ้มออกทันที

ล่าสุดหลังจากมีรายงานออกมาว่าแข้งรายนี้ต้องการทำงานร่วมกับสโมสรในอังกฤษมากกว่า ส่งผลให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ อาร์เซนอล 2 ทีมร่วมลีกของ เดอะ แฮมเมอร์ส ยิ้มหวานทันที เพราะพวกเขาสนใจนักเตะมานาน พร้อมทั้งความหวังว่าจะต้องปิดดีลแข้งรายนี้เติมแกร่งให้ได้ เพราะตอนนี้ถือว่าโอกาสมาถึงมือพวกเขาเป็นทางการแล้ว จึงไม่ควรตัดสินใจปล่อยให้โอกาสหลุดมือไปเป็นอันขาด

ส่วนทีมไหนต้องการร่วมงานกับเขาต้องแลกมาด้วยเงินก้อนโตเท่านั้น

แต่สิ่งที่ทุกทีมต้องรู้ในเบื้องต้นคือเรื่องตัวเลขค่าฉีกสัญญานักเตะ เพราะมีรายงานออกมาจากสื่อหลายสำนักตรงกันว่า ค่าฉีกสัญญานักเตะหลังจากนี้จะอยู่ที่ 90 ล้านปอนด์ด้วยกัน โดยตัวเลขดังกล่าวถือว่าเป็นตัวเลขน่าตกใจสำหรับหลายทีม ทำให้ตอนนี้มีข่าวออกมาว่าทีมที่มีลุ้นเซ็นเขาเสริมทัพสูงที่สุดคือ ผีแดง ทีมเดียวเท่านั้น เพราะเป็นทีมที่พร้อมทุ่มจัดหนักนักเตะเป้าหมายอยู่แล้ว

เวลานี้อนาคต ดีแคลน ไรซ์ ถือว่าน่าสนใจอย่างมาก

ในส่วนของอนาคต ไรซ์ ตอนนี้ถึงแม้ยังไม่ได้ข้อสรุปชัดเจนมากนัก แต่ยังเชื่อกันว่าผู้บริหารของทีมดังในถิ่น โอลิมปิก สเตเดี้ยม ยังไม่พร้อมปล่อยมือจากเขามากนัก ถึงแม้จะได้ข้อเสนอน่าสนใจแค่ไหนก็ตาม เนื่องจากต้องการรั้งเขาเอาไว้กับทีมระยะยาวมากกว่านั่นเอง

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Auto Draft

หึ่ง ไก่ ตั้งราคาขาย แฮร์รี่ เคน แพงระยับอีกรอบ

หึ่ง ไก่ ตั้งราคาขาย แฮร์รี่ เคน แพงระยับอีกรอบ

มีรายงานออกมาว่า แฮร์รี่ เคน กองหน้าชาวอังกฤษของ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ถูกตั้งราคาค่าฉีกสัญญาเอาไว้สูงลิ่ว ซึ่งมีแนวโน้มว่าหากไม่ได้ข้อเสนอตามที่บอร์ดบริหารตามที่ทีมดังในกรุงลอนดอนเหนือคาดหวัง พวกเขาพร้อมจะกันท่านักเตะทุกวิถีทาง รวมถึงจะยื้อนักเตะจนถึงวินาทีสุดท้าย โดยคาดการณ์กันว่างานนี้ทุกทีมที่จับตาดูเขาอย่างใกล้ชิดอาจจะต้องทำงานหนักพอสมควร เพื่อช่องทางปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพเป็นทางการ

เส้นทางการย้ายทีมของ แฮร์รี่ เคน ยังคงยากเหมือนเดิม

สำหรับเส้นทางย้ายทีมของนักเตะวัย 29 ปี ตลอดเวลาที่ผ่านมาเห็นได้ชัดว่า เจ้าตัวมีข่าวคราวเชื่อมโยงกับสโมสรชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่ง และทุกทีมพร้อมจะหาช่องทางดึงตัวเขาเสริมทัพมาโดยตลอด แต่ไม่ว่าจะมีข่าวเชื่อมโยงกับสโมสรชื่อดังมากน้อยแค่ไหน สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนก็คือนักเตะยังคงทำงานร่วมกับสโมสรอย่างเดิม พร้อมทั้งคำยืนยันจากผู้บริหารระดับสูงว่ายังไม่มีแผนปล่อยเขาพ้นทีมนั่นเอง

ส่วนค่าฉีกสัญญานักเตะครั้งนี้จะอยู่ที่ 100 ลป.

สำหรับค่าฉีกสัญญาของนักเตะครั้งนี้คาดการณ์กันว่าน่าจะเริ่มต้นอยู่ที่ 100 ล้านปอนด์ ด้วยกัน และตัวเลขดังกล่าวน่าจะทำให้หลายทีมที่เคยคิดจะดึงเข้าเสริม จำเป็นจะต้องกลับไปทบทวนแผนการเสริมทัพครั้งนี้ว่ามีความจำเป็นมากน้อยแค่ไหน ถึงแม้ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาเจ้าตัวทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างดีมาโดยตลอด แต่อย่าลืมว่าราคาค่าฉีกสัญญาของนักเตะที่พุ่งสูงถึง 100 ล้านปอนด์ อาจจะไม่คุ้มค่ากับการลงทุนแน่นอน แม้ว่าเจ้าตัวจะมีผลงานยอดเยี่ยมมากน้อยแค่ไหนก็ตาม

อนาคตของแข้งวัย 29 ปี เข้าสู่ช่วงสุดท้ายของทัพไก่เดือยทอง

ทันทีที่กองหน้าทีมชาติอังกฤษยังเหลือเวลาทำงานร่วมกับทีมเพียงแค่ไม่กี่เดือน หลังจากนั้นไม่นานมีกระแสข่าวมาว่าเขาอาจจะตัดสินใจอนาคตแบบใหม่ ด้วยการตัดสินใจย้ายทีมไปเล่นกับสโมสรอื่น เนื่องจากสิ่งที่เจ้าตัวคาดหวังมากที่สุดก็คือการเดินหน้าคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ มาครอง หลังจากเจ้าตัวทำผลงานยอดเยี่ยมมาโดยตลอดแต่กลับไม่เคยมีโอกาสสัมผัสแชมป์แม้แต่รายการเดียว ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นส่งผลให้สื่อต่าง ๆ พากันยืนยันชัดเจนว่า ต้องการหาช่องทางเซ็นสัญญากับเขาเพิ่มเติมในทันที

ปัจจุบันเป็นที่ชัดเจนว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมหาช่องทางปิดดีลเขาเสริมทัพเป็นทางการ

สำหรับปัจจุบันสโมสรที่กำลังจับตาดูเขาอย่างใกล้ชิดก็คือ ปีศาจแดง สโมสรร่วมลีกของ ไก่เดือยทอง ซึ่งมักจะมีข่าวคราวออกมาว่าพร้อมหาช่องทางปิดดีลนักเตะเสริมทัพชัดเจน ถึงแม้ว่างานนี้จะต้องแลกมาด้วยเงินก้อนโตแค่ไหนก็ตาม เสียงตลอดเวลาที่ผ่านมาพวกเขาแสดงออกอย่างชัดเจนว่าต้องการร่วมงานกับนักเตะชาวอังกฤษสุด ๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องรอลุ้นกันว่าสุดท้ายแผนการทำงานของทีมจะเป็นอย่างไรต่อไป

ทางด้าน แฮร์รี่ เคน มีโอกาสเป็นไปได้สูงมากที่จะย้ายทีม

ตอนนี้เป็นที่รู้กันดีว่าทางด้าน เคน มีโอกาสย้ายทีมสูงมาก เพราะหลายครั้งที่เขามักจะเปรย ๆ ออกมาว่าเขาพร้อมพิจารณาทุกข้อเสนอ หากส่งมาถึงมือเขาจริง ๆ แม้ว่าสุดท้ายจะเปิดตัวว่ายังตอบอนาคตไม่ได้ และย้ำว่ายังแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับทีมเหมือนเดิมก็ตาม

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Auto Draft

ออกตัวก่อนได้เปรียบ! เอริค เทน ฮาก ย้ำไม่ใช่คนทื่จะตัดสินใจอนาคต “ไม้เขียว”

ออกตัวก่อนได้เปรียบ! เอริค เทน ฮาก ย้ำไม่ใช่คนที่จะตัดสินใจอนาคต “ไม้เขียว”

ทางด้าน เอริค เทน ฮาก เปิดใจพูดถึงอนาคตของ เมสัน กรีนวู้ด ริมเส้นสุดจี๊ดวัย 21 ปีชาวอังกฤษว่า เขาไม่มีสิทธิ์ตัดสินใจอนาคตของนักเตะ ดังนั้นหากจะถามว่าเราจะมีเส้นทางการทำงานของดาวรุ่งดวงนี้จะเป็นอย่างไร คำตอบที่ทุกคนจะได้จากเขาคือไม่รู้เหมือนกัน เนื่องจากเรื่องนี้ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้บริหารระดับสูง ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นแม้ว่าจะผ่านไปแล้ว แต่ยังมีอีกหลายประเด็นที่ยังคงเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ส่วนตัวเขาพร้อมร่วมงานกับนักเตะทุกคนอยู่แล้ว

ด้าน เอริค เทน ฮาก ย้ำหน้าที่เขาไม่มีสิทธิ์ตัดสินใจใครลงสนาม

ทั้งนี้ทางแม่ทัพใหญ่คนดังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่า หน้าที่ของเขาคือดูแลจัดการ และมองหานักเตะที่คาดว่าน่าจะเข้ากับระบบของทีมเท่านั้น ส่วนเรื่องการตัดสินใจอนาคตนักเตะมันไม่เกี่ยวข้องกับหน้าที่ของเขา ดังนั้นขอให้ทุกคนใจเย็นและคาดว่าน่าจะได้คำตอบชัดเจนมากขึ้นเร็ว ๆ นี้ โดยส่วนตัวย้ำว่าด้านนักเตะดาวรุ่งเป็นอีกคนที่น่าสนใจ เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเจ้าตัวมีบทบาทสำคัญในสนามโดยตลอด และไม่เคยทำให้แฟนบอลทุกคนต้องรู้สึกผิดหวังแต่อย่างใด

ปัจจุบัน กรีนวู้ด เริ่มมีเส้นทางไม่แน่นอนกับ ผีแดง

ปัจจุบันถ้าพูดถึงอนาคตของ กรีนวู้ด ภายใต้สีเสื้อของ ปีศาจแดง หลายคนยังหาข้อสรุปไม่ได้ว่าจะลงเอยในรูปแบบไหน โดยบางส่วนมองว่าเขาควรจะได้รับโอกาสจากสโมสรอีกครั้ง เนื่องจากเจ้าตัวมีผลงานโดดเด่นมาโดยตลอด และเชื่อว่าหากเขาได้รับโอกาสเจ้าตัวจะปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น พร้อมทั้งจะโฟกัสไปที่งานในสโมสรมากขึ้น แต่บางส่วนมองว่าไม่ควรจะเปิดโอกาสให้เขากลับมาเล่นกับสโมสรอีกต่อไป เพราะเจ้าตัวมีประเด็นร้อนที่ทำให้หลายคนมองว่าจะพาให้ภาพลักษณ์ของสโมสรเสื่อมเสีย

แต่หากเขามีโอกาสกลับมาได้เจ้าตัวอาจจะไม่เต็มที่เหมือนก่อน

นอกจากนั้นยังมีคนดังในวงการลูกหนังวิเคราะห์อนาคตของเขาเพิ่มเติมว่า หากเขาสามารถกลับมาเล่นให้กับ ปีศาจแดง ได้จริง เชื่อว่าเจ้าตัวไม่น่าจะทำผลงานได้ดีเท่าที่ควร เนื่องจากเรื่องราวที่เคยผ่านมาจะส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจของเขาโดยตรง อาจจะทำให้เขาไม่สามารถเข้ากับเพื่อนร่วมทีมได้เลย และสุดท้ายสิ่งที่ตามมาคือเขาจะต้องบอกลาสโมสรเพื่อเริ่มต้นใหม่กับทีมอื่นอยู่ดี

ด้านกุนซือดัตช์ของ ผีแดง ย้ำว่า กรีนวู้ด มีอะไรหลายอย่างน่าสนใจ

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้านแม่ทัพใหญ่ของ โรงละครแห่งความฝัน พูดถึงเรื่องนี้ว่า “ผมไม่สามารถตอบได้ว่าอนาคตของเขาจะเป็นอย่างไร เพราะผมไม่มีหน้าที่ตัดสินใจอนาคตของนักเตะทุกคน ผมรู้แค่ตอนนี้ผมมีหน้าที่ทำอะไร แต่หากสุดท้าย กรีนวู้ด กลับมาทำงานร่วมกับเราอีกครั้ง ผมพร้อมจะเปิดโอกาสให้เขาพิสูจน์ตัวเองเหมือนกัน เพราะผมเคยเห็นเขาในสนามแข่งขันมาก่อน ทำให้ผมรู้ดีว่าเขามีความสามารถและจุดเด่นอะไรบ้าง”

คำพูดของ เอริค เทน ฮาก ทำให้แฟนบอลจับตาดูทันทีว่า ผี จะตัดสินใจอนาคตแขงรายนี้อย่างไร

ทั้งนี้จากคำพูดของ เทน ฮาก ทำให้แฟนบอลทุกคนเริ่มให้ความสนใจอนาคตของ กรีนวู้ด มากขึ้น นอกเหนือจากการลุ้นว่าหน้าร้อนปีนี้ทีมรักของพวกเขาจะดึงใครเข้ามาเสริมทัพบ้าง หลังจากมีข่าวเชื่อมโยงกับนักเตะคนดังหลายรายด้วยกัน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

 

Auto Draft

ไม่น่าเชื่อ! รอย คีน แนะ ผี ปล่อย ลามะ พ้นทีมและหามือกาวคนใหม่

ไม่น่าเชื่อ! รอย คีน แนะ ผี ปล่อย ลามะ พ้นทีมและหามือกาวคนใหม่

เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน รอย คีน ตำนานคนดังของ แมนฯ ยูไนเต็ด แสดงความคิดเห็นส่วนตัวออกมาว่า ควรปล่อย ดาบิด เด เคอา มือกาวชาวสแปนิชพ้น ทันทีที่เกมแข่งขันทุกรายการของซีซั่นนี้ปิดฉากลง พร้อมทั้งย้ำว่าการรั้งนักเตะเอาไว้กับทีมไม่ใช่คำตอบที่ดีที่สุดต่อการพัฒนาทีมระยะยาว ถึงแม้เจ้าตัวได้ชื่อว่าเป็นตัวหลักสำคัญของทีมอย่างมาก และหลายซีซั่นที่ผ่านมามีบทบาทสำคัญต่อการพาทีมคว้าชัยชนะทุกรายการก็ตาม

ด้าน รอย คีน ให้เหตุผลชัดเจนว่าถึงเวลาที่ทีมต้องถ่ายสายเลือดใหม่

ส่วนเหตุผลทำให้ทางตำนานกัปตันทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แนะนำผู้บริหารชุดปัจจุบันให้ตัดสินใจปล่อยแข้งมือกาวเบอร์ 1 พ้นทีม เป็นเพราะเจ้าตัวมองว่าถึงเวลาแล้วที่ทีมจะต้องเปลี่ยนถ่ายสายเลือดใหม่เต็มทีมเสียที หลังจากหลายปีนี้มาทุกฝ่ายต้องยึดแค่นักเตะคนดังเพียงแค่คนเดียวมาโดยตลอด ทำให้ผู้รักษาประตูหลายคนที่น่าจะมีโอกาสพัฒนาทีมหมดสิทธิ์ทำผลงานยอดเยี่ยมในสนามแข่งขันเป็นทางการ

อนาคตของ เด เคอา เริ่มน่าสนใจอีกครั้ง

ตอนนี้อนาคตของ เด เคอา มือกาวเบอร์หนึ่งของ ผีแดง เริ่มมีความน่าสนใจอีกครั้ง หลังจากกัปตันทีมคนดังในตำนานของทีมออกมาเอ่ยปากแนะนำว่า เขาไม่ใช่คนที่เหมาะนั่งเก้าอี้เบอร์ 1 ของทีมอีกต่อไป ทำให้มีประเด็นร้อนทันทีว่า หลังจากนี้ทางผู้บริหารของ ปีศาจแดง จะคิดเห็นประการใดต่อสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นลำดับ และทำให้การทำงานของทีมมีโอกาสก้าวหน้าไปตามที่หลายคนคาดหวังไว้หรือไม่

ล่าสุดนักเตะเพิ่งคว้ารางวัลถุงมือทองคำมาหมาด ๆ แต่ไม่สามารถทำให้ตำนาน ผี เปลี่ยนใจ

โดยล่าสุดทางด้านนักเตะเพิ่งซิวรางวัลถุงมือทองคำจากการลงสนามรายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ร่วมกับต้นสังกัดมาหมาด ๆ หลังพาทีมรั้งอันดับ 3 ของตารางคะแนน พร้อมทั้งทำให้ทีมรักษาคลีนชีตได้ถึง 17 นัด ด้วยกัน และกำลังจะได้สัญญาใหม่จากต้นสังกัด โดยสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ตำนานของทีมออกมาย้ำว่า ถึงเวลาแล้วที่ควรตัดใจจากนักเตะวัย 32 ปี เสียที

ทางด้านตำนานกัปตันทีมย้ำว่าการเก็บ เด เคอา ไว้ไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดอีกแล้ว

โดยทางด้านตำนานของ โรงละครแห่งความฝัน พูดถึงเรื่องนี้ว่า “ผมรู้ดีว่า เด เคอา มีผลงานยอดเยี่ยมแค่ไหน และเขาเป็นคนที่ทุกคนไว้วางใจมากแค่ไหนมาโดยตลอด แต่สิ่งที่ผมรู้คือตอนนี้ถึงเวลาที่ ผีแดง ควรกล้าตัดสินใจเปลี่ยนแปลงทีมเสียที และการเก็บเขาเอาไว้กับทีมในฐานะนักเตะมือ 2 ไม่ใช่ทางออกที่ดีที่สุดเช่นกัน ส่วนนักเตะที่ควรมาแทนที่เขา ผมมองว่าทุกคนต่างรู้ดีว่าควรจะมองไปที่ใครบ้าง”

สำหรับความคิดเห็นของ รอย คีน ครั้งนี้จะโดนใจแฟนบอลหรือเปล่า

อย่างไรก็ตามหลังจาก คีน แสดงความคิดเห็นส่วนตัวออกมาเป็นทางการแล้ว ตอนนี้ยังไม่ชัวร์ว่าความคิดเห็นของเขาจะสอดคล้องกับแฟนบอลของ ผีแดง หรือเปล่า เนื่องจากหลายคนยังมองว่า เด เคอา ควรอยู่กับทีมต่อไป จนกว่าทีมรักจะหานักเตะไว้ใจได้และสามารถทดแทนการหายไปของนักเตะรายนี้จริง ๆ

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Auto Draft

หึ่ง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมปล่อยแข้งโปรตุกีสพ้นทีมหน้าร้อน

หึ่ง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมปล่อยแข้งโปรตุกีสพ้นทีมหน้าร้อน

สื่อหลายแห่งตีข่าวออกมาว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมปล่อย ชูเอา กานซาโล่ พ้นทีม หากมีข้อเสนอน่าสนใจมากพอ หลังจากอนาคตของนักเตะชาวโปรตุกีสรายนี้ไม่ค่อยนิ่งมานานพอสมควร และคาดว่ามีโอกาสเป็นไปได้สูงมากที่เขาจะต้องเก็บของออกจากรั้ว เอติฮัด สเตเดี้ยม ถาวร เพราะเชื่อกันว่าเขาน่าจะหมดอนาคตกับทีมดังในเมืองแมนเชสเตอร์เรียบร้อยแล้ว ถึงแม้เขาตั้งใจจะโชว์ฟอร์มร้อนของตัวเองออกมาต่อเนื่องก็ตาม

สื่อหลายสำนักยืนยันว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมคุยทุกที่สนใจ

นอกจากนั้นสื่อยักษ์ใหญ่ในเมืองผู้ดียืนยันต่อเนื่องว่า เปป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีมชาวสแปนิชย้ำกับผู้บริหารของทีมว่า ขอให้ทุกฝ่ายพร้อมตั้งโต๊ะหารือกับทุกทีมได้เลย เพราะเขาไม่ได้มองว่าแข้งวัย 29 ปี คือคนที่ควรรั้งเอาไว้กับทีมเพิ่มเติมอีกต่อไป ดังนั้นการรั้งเอาไว้กับทีมจะส่งผลเสียต่อทุกฝ่าย อีกทั้งการกลับมาของเขารังแต่จะเพิ่มปัญหาระยะยาวให้ทีมมากขึ้น ดังนั้นการปล่อยเขาออกไปจึงเป็นสิ่งที่ควรทำมากที่สุด

ปัจจุบันนักเตะถูกส่งไปเล่นกับ บาเยิร์น มิวนิค

เวลานี้นักเตะทีมชาติโปรตุเกสกำลังร่วมงาน บาเยิร์น มิวนิค ในฐานะแข้งสัญญาเช่า โดยคาดว่าทันทีที่สิ้นสุดสัญญาทำงานร่วมกับทีมดังในกรุงนิวนิค เขาจะเดินทางกลับไปมาตั้งหลักในถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม ทันที แล้วค่อยตัดสินใจอนาคตว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป แต่สิ่งที่เกิดขึ้นในระหว่างนี้คือการทำงานของเขากับทีมที่เกิดขึ้นกำลังเป็นที่น่าหนักใจ เพราะจะเดินหน้าต่อเพื่อหวังสัญญาถาวรจากทีมดังในแคว้นบาวาเรียคงเป็นไปได้ยากมาก

อนาคตของ กานซาโล่ สะดุดหลังจากเจ้าตัวมีกระแสไม่ลองรอยกุนซือชาวสแปนิช

อนาคตของนักเตะวัย 29 ปี เริ่มไม่ค่อยสดใสในถิ่น เอติฮัด เสเตเดี้ยม อย่างต่อเนื่อง ทันทีที่มีข่าวออกมาว่าเขามีปัญหากับผู้จัดการทีมชาวสแปนิช ทำให้เส้นทางการทำงานของเขาเริ่มเต็มไปด้วยคำถามว่า เขาจะทำอย่างไรเพื่อได้รับโอกาสลงเล่นต่อเนื่องมากขึ้น และทำให้การวางแผนลงสนามของเขาได้รับคำชมจากแฟนบอลมากขึ้นแบบไหน สุดท้ายเขาได้คำตอบที่ดีนั่นก็คือการตัดสินใจบอกลาทีมเพื่อวางแผนเล่นเกมโดยถาวร

ส่วนตัวเลขที่ทางด้าน แมนฯ ซิตี้ ต้องการน่าจะเริ่มต้นที่ 40 ลป.

อย่างไรก็ตามหากสโมสรใดกำลังจับตาดูเขาและคาดหวังว่าจะได้เขามาร่วมงานกันเป็นทางการ มีรายงานออกมาว่าตอนนี้ราคาค่าฉีกสัญญานักเตะเริ่มต้นที่ 40 ล้านปอนด์ เท่านั้น ซึ่งตัวเลขดังกล่าวถือว่าค่อนข้างถูก ทำให้มีโอกาสเป็นไปได้สูงที่เจ้าตัวจะได้รับข้อเสนอจากทีมต่าง ๆ มากมาย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องรอดูว่าท่าทีของ เปป จะเป็นไปตามที่สืบรายงานหรือไม่ เพราะในเบื้องต้นยังไม่มีใครสามารถการันตีได้ว่า นักเตะจะตัดสินใจย้ายทีมจริง ๆ

ทั้งนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมพิจารณาทุกข้อเสนอหากน่าสนใจมากพอ

โดยสิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดหลังจากนี้ก็คือทางด้านบอร์ดบริหารของ เรือใบสีฟ้า มีข่าวว่าพร้อมจะพิจารณาทุกข้อเสนอที่ยื่นเข้ามาหากมีความน่าสนใจมากพอ ส่งผลให้ตอนนี้เส้นทางการทำงานของเขาเต็มไปด้วยเครื่องหมายคำถาม เพราะหลายฝ่ายกำลังจะจ้องดูว่าเส้นทางการทำงานของเขาจะจบลงด้วยการย้ายทีมหรือเปล่า

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Auto Draft

สื่อเผย ฟูแล่ม จ่อถกสัญญาใหม่หอกแซมบ้าเพิ่ม

สื่อเผย ฟูแล่ม จ่อถกสัญญาใหม่หอกแซมบ้าเพิ่ม

สื่อหลายแห่งในอังกฤษตีข่าวออกมาตรงกันว่า ฟูแล่ม ทีมดังในศึกใหญ่ของเมืองผู้ดี กำลังหารือกับ วิลเลียน ริมเส้นตัวรุกชาวบราซิเลียน ซึ่งใกล้จะสิ้นสุดสัญญากับสโมสรในอีกไม่ช้านี้ เนื่องจากในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะหน้าร้อนที่ผ่านมา เขาเซ็นสัญญาร่วมของสโมสรเพียงแค่ 1 ปี เท่านั้น และหากไม่ได้ต่อสัญญาในตอนนี้จะทำให้เขา กลายเป็นนักเตะฟรีเอเย่นต์และสามารถย้ายทีมได้โดยอิสระ ซึ่งทางด้านทีมดังในกรุงลอนดอนไม่ได้ต้องการให้เป็นอย่างนั้น

ด้าน ฟูแล่ม ตั้งใจรั้งนักเตะเอาไว้กับทีมระยะยาว

เวลานี้เห็นได้ชัดว่าทางบอร์ดบริหารของเศรษฐีเมืองหลวงผู้ดีคาดหวังร่วมงานกับเขาสูงมาก ด้วยความตั้งใจยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เจ้าตัวพิจารณา เพื่อเพิ่มโอกาสให้เจ้าตัวยอมต่อสัญญากับสโมสรโดยไม่ลังเล เพราะมองว่าหากแข้งจากแดนกาแฟเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรต่อไป ผลงานของสโมสรย่อมมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง เนื่องจากช่วงเวลาที่ผ่านมานักเตะชาวบราซิเลียนแสดงให้เห็นแล้วว่า ในสนามเขาพร้อมลงเล่นด้วยฟอร์มโดดเด่นเสมอ และไม่เคยทำให้แฟนบอลทุกคนต้องผิดหวังเลย ส่งผลให้มีกระแสข่าวออกมาว่าเขาน่าจะได้รับโอกาสต่อสัญญาร่วมกับสโมสรอีกครั้งหนาหู

ด้วยผลงานยอดเยี่ยมของเจ้าตัวทำให้ผู้บริหารของทีมเศรษฐีเมืองผู้ดีต้องการรั้งเขาทันที

สำหรับผลงานของนักเตะรายนี้ตลอดเวลา 1 ปีที่ผ่านมา เขาร่ายมนต์สะกดให้แฟนบอลทุกคนประทับใจผลงานของเขาได้อย่างง่ายดาย รวมถึงทำให้บอร์ดบริหารมองว่าเขาคือนักเตะคนสำคัญของทีมในตำแหน่งตัวรุก กับการช่วยทีมเดินหน้าไล่ล่าชัยชนะอย่างต่อเนื่องในรายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถึง 26 นัด และสามารถทำได้ทั้งหมด 5 ประตู บวกกับผ่านบอลให้เพื่อนในทีมอีก 5 แอสซิสต์ พร้อมทั้งทำให้ทีมรั้งอันดับ 10 ของตารางคะแนนสำเร็จ

แผนต่อสัญญาครั้งนี้สอดคล้องกับสิ่งที่นักเตะต้องการ

โดยแผนการต่อสัญญาครั้งนี้สอดคล้องกับความต้องการของนักเตะชัดเจน หลังจากมีข่าวออกมาว่าแข้งวัย 34 ปี สนใจทำงานร่วมกับทีมระยะยาวเช่นกัน เพราะเขายืนยันกับคนรอบข้างตลอดเวลาว่า การทำงานร่วมกับทีมดังในถิ่น คราเวน ค็อตเทจ ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีของเขาสุด ๆ อีกทั้งทำให้เขาแฮปปี้มาก หลังจากได้ร่วมงานกับกุนซือฝีมือดีอย่าง มาร์โก ซิลวา กุนซือชาวโปรตุกีส

โดยล่าสุดทางด้าน ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ยืนยันว่าเรื่องนี้คืบหน้าไปมากแล้ว

นอกจากนั้นทางด้าน โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวคนดังในวงการลูกหนัง ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นปรมาจารย์ด้านข่าวร้อนในวงการลูกหนัง เพราะแหล่งข่าวของเขามีความน่าเชื่อถือสูงมาก สร้างความมั่นใจให้แฟนบอล ฟูแล่ม มากขึ้นว่าแข้งรายนี้จะยังเป็นส่วนหนึ่งของทีมรักต่อไป โดยไม่มีแผนย้ายทีมตามที่หลายคนเป็นกังวล จนทำให้พยายามกดดันผู้บริหารเร่งหารือซื้อใจนักเตะโดยเร็วที่สุด

รอลุ้นกันต่อยาว ๆ ว่า ฟูแล่ม จะทำสำเร็จหรือไม่

ในตอนนี้สิ่งที่ต้องดูกันต่อก็คือทางด้าน ทัพเจ้าสัวน้อย มีโอกาสรั้งแข้งคนดังรายนี้เอาไว้กับทีมได้หรือไม่ แต่คาดว่าไม่น่าจะมีอะไรพลิกโผ เนื่องจากนักเตะพร้อมจะยืดสัญญากับต้นสังกัดต่อเนื่องมาโดยตลอด แต่อาจจะต้องเพิ่มข้อเสนอน่าสนใจบางอย่างเข้าไป อย่างเช่นค่าเหนื่อยและระยะเวลาทำงานร่วมกันเพิ่มเติม

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Auto Draft

หึ่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คืบหน้าสัญญาใหม่หลังฝอยทอง

หึ่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คืบหน้าสัญญาใหม่หลังฝอยทอง

สื่อหลายแห่งในอังกฤษรายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยิ้มออกได้บ้างหลังจากประเด็นการต่อสัญญากับ ดีโอโก้ ดาโล่ต์ แข้งแนวรับชาวโปรตุกีสคืบหน้าไปมาก และคาดว่าน่าจะได้ข้อสรุปเป็นทางการเร็ว ๆ นี้ ท่ามกลางกระแสข่าวออกมาหนาหูว่าเส้นทางการทำงานของทีมจะราบรื่นไปด้วยดี และไม่น่าจะมีอะไรเป็นกังวล แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้าย เส้นทางการทำงานของทีมจะเป็นอย่างไรต่อไป

ด้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังตั้งใจรั้งแข้งชาวโปรตุกีสเอาไว้กับทีมระยะยาว

เบื้องต้นทางด้าน โรงละครแห่งความฝัน ตั้งใจรั้งนักเตะรายนี้เอาไว้กับทีมแน่นอน ถึงแม้ว่าซีซั่นที่ผ่านมาเขาไม่ค่อยมีส่วนร่วมกับทีมมากนัก แต่ทุกครั้งที่เจ้าตัวลงสนามแข่งขันเขาไม่เคยทำให้แฟนบอลทุกคนต้องผิดหวัง เมื่อสามารถเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้ทีมมากขึ้น ส่งผลให้หลายครั้งมีข่าวออกมาว่าทางด้าน แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องการรั้งเขาเอาไว้กับทีมระยะยาวสูงมาก เพราะเชื่อว่าการรั้งเขาเอาไว้จะช่วยพัฒนาทีมให้ไปได้ไกลอย่างแน่นอน

ก่อนหน้านี้สื่อยืนยันว่า ดาโล่ต์ มีความสำคัญกับทีมสุด ๆ

ก่อนจะมีประเด็นร้อนเรื่องนี้เกิดขึ้นสื่อหลายแห่งในอังกฤษตีข่าวออกมาต่อเนื่องทันทีว่า ดาโล่ต์ ยังมีความสำคัญต่อทีมดังในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด เหมือนเดิม และที่สำคัญทางผู้บริหารหารือกันแล้วว่าควรให้โอกาสเขาพิสูจน์ตัวเองกับทีมต่อไป เพราะมองว่าหลายครั้งที่เจ้าตัวลงสนามแข่งขัน เขามีส่วนช่วยทีมไว้ได้มากทีเดียว ดังนั้นหากมีเขาเป็นองค์ประกอบสำคัญย่อมส่งผลดีต่อทีมหลายส่วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเพิ่มความแข็งแกร่งให้ทีมมีลุ้นคว้าชัยชนะต่อเนื่อง

นอกจากนั้นทางด้าน เอริค เทน ฮาก มั่นใจว่าควรรั้งเจ้าตัวเอาไว้กับทีมเช่นกัน

ทั้งนี้ไม่ได้มีแค่เพียงแค่ผู้บริหารของทีมเท่านั้นที่ต้องการเห็นเขาอยู่ในทีมต่อไป แต่ในส่วนของ เทน ฮาก กุนซือชาวดัตช์ยังอยากให้เขาพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าเจ้าตัวจะช่วยเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับการทำงานระยะยาวได้หรือเปล่า เพราะจากการทำงานร่วมกันมา 1 ซีซั่น เขายังไม่ได้รับโอกาสมากพอ เพราะมีปัญหาบาดเจ็บเล่นงาน และเมื่อกลับมาแล้วต้องแย่งตำแหน่งแบ็กขวาร่วมกัน อารอน วาน-บิสซาก้า ด้วย

โดยเวลานี้ ปีศาจแดง ยังคิดรั้งแนวรับต่อไปไว้อีกหลายคนด้วยกัน

นอกจากนั้นมีรายงานออกมาว่าทางด้าน ปีศาจแดง ยังมีแผนรั้งนักเตะเอาไว้หลายคนด้วยกัน รวมถึง วาน-บิสซาก้า ด้วยเช่นกัน เพราะซีซั่นต่อไปทางด้านทีมดังในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด จะต้องวางแผนรับมือคู่แข่งอย่างรัดกุมมากที่สุด เพื่อเพิ่มโอกาสไล่ล่าชัยชนะและทำให้การทำงานของทีมมีโอกาสเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จตามเป้า นั่นก็คือจบท็อปโฟร์ของตารางคะแนนรายการต่าง ๆ เป็นอย่างต่ำ รวมถึงทำให้การทำงานของทีมก้าวหน้าไปได้ไกลด้วยตำแหน่งแชมป์ทุกรายการแข่งขัน

คาด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะใช้เวลาจบดีลไม่นานมากนัก

อย่างไรก็ตามคาดการณ์กันว่าทางด้าน ผีแดง น่าจะใช้เวลาพูดคุยและหารือกับนักเตะไม่นานมากนัก ส่วนเรื่องสัญญาใหม่ที่นักเตะจะได้รับคาดว่าน่าจะไม่ต่ำกว่า 3 ปี พร้อมออปชันเงินค่าเหนื่อยเพิ่มอีกจำนวนหนึ่ง และน่าจะประกาศยืนยันเป็นทางการก่อนตลาดหน้าร้อนเปิดทำการ

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Auto Draft

ชัดเจน! ชูเอา เฟลิกซ์ เปิดทางพร้อมอยู่ถ้ำสิงห์ ต่อ

ชัดเจน! ชูเอา เฟลิกซ์ เปิดทางพร้อมอยู่ถ้ำสิงห์ ต่อ

นับว่าเป็นคำพูดที่ทำให้แฟนบอล สิงห์บลู หลายคนใจชื้น เมื่อทางด้าน ชูเอา เฟลิกซ์ หัวหอกชาวโปรตุกีสยืนยันชัดเจนว่า หากไม่มีข้อผิดพลาดหรือมีการเปลี่ยนแปลงเขาพร้อมจะทำงานร่วมกับ เชลซี ต่ออีกอย่างน้อย 1 ซีซั่น เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเขารู้สึกแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับสโมสรมาโดยตลอด โดยมั่นใจว่าการทำงานของเขากับทีมดังในกรุงลอนดอนจะราบรื่นไปได้ด้วยดี โดยไม่มีสะดุดระหว่างทางแน่นอน

ทั้งนี้ ชูเอา เฟลิกซ์ เล่าว่าพร้อมจะตอบรับข้อเสนอจากต้นสังกัดชั่วคราว

นอกจากนั้นทางด้านนักเตะยืนยันชัดเจนว่าเขาพร้อมจะตอบรับข้อเสนอจาก สิงโตน้ำเงินคราม ถึงแม้ว่าจะได้รับข้อเสนอในรูปแบบของสัญญายืมตัวอีกซีซั่นก็ตาม เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเจ้าตัวย้ำว่ารู้สึกดีมาโดยตลอด พร้อมทั้งมองว่าการทำงานร่วมกับสโมสรแห่งนี้ทำให้เขามีโอกาสดี ๆ มากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการได้รับโอกาสลงสนามแข่งขันต่อเนื่อง ซึ่งเป็นภาพที่เขาต้องขายมาโดยตลอด

แข้งชาวโปรตุกีสย้ายมาจาก แอตเลติโก มาดริด เพื่อร่วมงาน สิงห์บลู ด้วยสัญญาเช่า

เส้นทางการทำงานของนักเตะรายนี้ภายใต้สีเสื้อของ สิงห์บลู คือ ทำงานร่วมกับสโมสรในรูปแบบนักเตะสัญญายืมตัว 1 ปี เนื่องจากอนาคตของเขากับทีมดังในกรุงมาดริดอย่าง แอต.มาดริด ไม่ได้สวยหรูอย่างที่คิด เนื่องจากเขาไม่ใช่ตัวเลือกหลักสำคัญของ ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ ทำให้เขามักจะนั่งสำรองบ่อยครั้ง พร้อมตั้งประเด็นร้อนว่าอาจจะโดนปล่อยตัวพลถีบหากไม่มีทีมไหนรับช่วงต่อ

คำพูดของเขาสอดคล้องกับต้นสังกัดจริงว่าจะยอมปล่อยยืมตัวเขาอีก 1 ปี

อย่างไรก็ตามหลังจากเจ้าตัวยืนยันชัดเจนว่าพร้อมจะทำงานร่วมกับ เชลซี ต่อ สร้างความยินดีให้กับแฟนบอลทุกคนอย่างมาก เพราะสอดคล้องกับความต้องการของทัพตราหมี เนื่องจากก่อนหน้านี้ทางผู้บริหารระดับสูงมองว่าควรจะตัดสินใจปล่อยเขาร่วมงานกับทีมอื่นไปก่อน เพื่อรอท่าทีของ ซิเมโอเน่ ว่าจะเบาลงหรือไม่ รวมถึงอาจจะรอดูว่าแม่ทัพใหญ่ชาวอาร์เจนไตน์จะลงจากตำแหน่งหรือเปล่า

ด้านนักเตะโปรตุกีสย้ำว่าพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีมแน่นอน

ทั้งนี้ทางด้านนักเตะย้ำว่า “ผมพร้อมทำงานร่วมกับสโมสรเหมือนเดิม เพราะมองว่าการทำงานร่วมกับ เชลซี เป็นโอกาสที่ดีสำหรับผม หลังจากนี้ผมพร้อมจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด หากมีโอกาสร่วมงานกับที่นี่อีกครั้ง ซึ่งแนวโน้มว่าผมจะมีโอกาสต่อสัญญาทำงานร่วมกับที่นี่มีค่อนข้างสูง อย่างไรก็ตามผมไม่สามารถตอบอนาคตได้เลยว่าจะเป็นอย่างไร แต่ตอนนี้ผมตอบได้ว่าผมแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับสโมสร”

รอลุ้น ชูเอา เฟลิกซ์ จะวางแผนเส้นทางการทำงานของตัวเองอย่างไร

ในเบื้องต้นแม้ว่าทางด้าน เฟลิกซ์ จะออกมาพูดถึงอนาคตของเขาอย่างชัดเจนว่า พร้อมทำงานร่วมกับ สิงห์บลู ต่อไป แต่ในความเป็นจริงแล้วอนาคตของเขาต้องขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของบอร์ดบริหาร แอตเลติโก มาดริด และผู้บริหารของ สิงห์สำอาง ไปพร้อมกัน และทุกอย่างน่าจะชัดเจนมากขึ้นก่อนเกมแข่งขันทุกรายการซีซั่นนี้จบลงไป

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก