พอร์ช ยังเงียบประเด็น เนย์มาร์ ฟิตทันดวล ชุดขาว หรือไม่

พอร์ช ยังเงียบประเด็น เนย์มาร์ ฟิตทันดวล ชุดขาว หรือไม่

พอร์ช ยังเงียบประเด็น เนย์มาร์ ฟิตทันดวล ชุดขาว หรือไม่
อาการบาดเจ็บของ เนย์มาร์ หัวหอกชาวบราซิเลียน ยังคงเป็นประเด็นร้อนที่หลายคนอยากฟังและกำลังพูดถึงว่า เขาจะพร้อมลงเล่นกับต้นสังกัดเป็นทางการเมื่อไหร่ ซึ่งสื่อพยายามหาคำตอบจาก เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ มาโดยตลอด แต่สุดท้ายเจ้าตัวยังคงยืนยันว่าเรื่องนี้เขาคงตอบคำถามของทุกคนไม่ได้ และเขาคงไม่มีคำตอบให้ทุกคนแน่นอน ดังนั้นขอให้ทุกคนรอดูกันต่อว่าหลังจากนี้อาการของนักเตะจะเป็นอย่างไรต่อไป

เนย์มาร์ มีอาการบาดเจ็บที่เท้าตั้งแต่ปลายปี
ปัจจุบัน เนย์มาร์ จูเนียร์ ยังไม่ได้ลงเล่นกับต้นสังกัดแม้แต่นัดเดียว หลังจากมีปัญหาบาดเจ็บรบกวนที่เท้ามาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมา และจนถึงตอนนี้เขายังไม่มีโอกาสลงเล่นในสนามแข่งขันร่วมกับต้นสังกัดแม้แต่นัดเดียว แต่ด้วยระยะเวลาที่เขาพักนานพอสมควรทำให้หลายคนเริ่มตั้งคำถามว่า เขาจะมีโอกาสกลับมาลงเล่นกับทีมอีกครั้งเป็นทางการเมื่อไหร่ ทันทีที่เจ้าตัวคืนสนามซ้อมกับทุกคนในทีมได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยล่าสุด พอร์ช ยืนยันว่าเรื่องนี้ต้องรอลุ้นเท่านั้น
โดยล่าสุดทางด้าน โปเช็ตติโน่ เปิดเผยว่า “ผมตอบอะไรไม่ได้เลยเกี่ยวกับ เนย์มาร์ ตอนนี้เราไม่สามารถตอบได้จริง ๆ เขาจะเป็นส่วนหนึ่งของทีมหรือเปล่า แต่สิ่งที่ผมรู้คือตอนนี้เขาลงซ้อมกับเราได้แล้ว ซึ่งหากเขาพร้อมลงเล่นกับทีมจริง ๆ ผมพร้อมจะใส่ชื่อเขาลงสนามทันที ส่วนตอนนี้เราต้องมาดูกันต่อว่าสุดท้ายเขาจะมีโอกาสลงเล่นกับเรารายการชิงถ้วยยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ตามความต้องการของทุกคนหรือเปล่า”

บทความที่เกี่ยวข้อง