ร้านพูล ยก อันโตนิโอ คอนเต้ เต็งโดนเด้งพ้นเก้าอี้กุนซือ

ร้านพูล ยก อันโตนิโอ คอนเต้ เต็งโดนเด้งพ้นเก้าอี้กุนซือ

ร้านพูล ยก อันโตนิโอ คอนเต้ เต็งโดนเด้งพ้นเก้าอี้กุนซือ
อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือชาวอิตาเลียนของ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ กลายเป็นประเด็นร้อนที่ทำให้หลายคนจับตามองทันที เมื่อมี สกาย เบต บ่อนพนันถูกกฎหมายของอังกฤษยกให้เขาขึ้นแท่นเป็นตัวเต็งมีลุ้นโดนเด้งพ้นจากตำแหน่งกุนซือสูงที่สุดในขณะนี้ ซึ่งถือว่าเป็นการพุ่งขึ้นอันดับ 1 โดยใช้เวลาอันรวดเร็ว หลังเคยรั้งอันดับ 8 ของทำเนียบกุนซือจ่อโดนเด้งพ้นจากตำแหน่ง แต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าเขาจะใช่คนแรกที่จะโดนไล่ออกจากเร็วๆ นี้ หรือไม่

ลุ้น อันโตนิโอ คอนเต้ จะว่างงานอีกรอบหรือเปล่า
แม่ทัพใหญ่ชาวอิตาเลียนเข้ามารับหน้าที่กุนซือของ ไก่เดือยทอง เมื่อไม่กี่เดือนก่อน และผลงานของเขากับการยกระดับทีมถือว่าน่าพอใจระดับหนึ่ง แต่อาจยังไม่ใช่ผลงานที่ดีที่สุดที่หลายฝ่ายคาดหวัง ส่งผลให้มีข่าวออกมาหนาหูว่า เขามีโอกาสโดนเด้งพ้นจากตำแหน่งสูงแน่นอน เพราะผลงานยังไม่เข้าเป้าแม้ว่าตอนนี้ยังไม่มีแหล่งข่าวยืนยันว่าเขามีโอกาสแยกทางกับทีมจริง ๆ มาก่อนก็ตาม

โดยอัตราต่อรองของกุนซือเลียนน่าสนใจมาก
โดยในเวลานี้อัตราต่อรองของ คอนเต้ กับโอกาสแยกทางกับ ไก่เดือยทอง ที่บริษัทรับพนันเจ้าดังกล่าวเปิดเอาไว้เริ่มต้นที่ 11/2 หรือแทง 11 จ่าย 2 ไม่รวมทุน ซึ่งถือว่าเป็นอัตราเปิดเดิมพันที่น่าคิดมากทีเดียว อย่างไรก็ตามในเวลานี้ไม่มีแค่เขาคนเดียวเท่านั้นที่กำลังจะโดนเด้ง แต่ยังมีเพื่อน ๆ อีกหลายคนด้วยกัน อาทิเช่น ฌอน ไดซ์ กุนซือของ เบิร์นลี่ย์ และ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือของ เลสเตอร์ ซิตี้ เป็นต้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *