ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง เผยเหตุผลลา ปืน โดดขึ้นยานแม่

ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง เผยเหตุผลลา ปืน โดดขึ้นยานแม่

ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง เผยเหตุผลลา ปืน โดดขึ้นยานแม่
ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง หัวหอกป้ายของ บาร์เซโลน่า เปิดเผยถึงเหตุผลทำให้เขาตัดสินใจแยกทางกับ อาร์เซนอล ต้นสังกัดเก่าให้ทุกคนฟัง โดยไม่ต้องให้ใครคาดเดาไปต่าง ๆ นานาว่า การตัดสินใจครั้งนี้มาจากการมีปัญหากับกุนซือของทีม ทำให้เขามองว่าการย้ายทีมน่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดของทุกฝ่าย จนกระทั่งสุดท้ายเขาตัดสินใจยกเลิกสัญญากับทีม ก่อนหันมาซบตักยานแม่ในที่สุด

ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง รับการมีปัญหากับกุนซือเป็นตัวกระตุ้นให้ย้ายทีม
ทั้งนี้แข้งกองหน้าชาวกาบองเปิดเผยว่า เขามีปัญหากับ มิเกล อาร์เตต้า กุนซือชาวสแปนิชจริง และนั่นคือเหตุผลทำให้เขาเริ่มคิดถึงการย้ายออกจากถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม เพราะมองว่าการทำงานร่วมกับทีมต่อไปเป็นเรื่องยากมาก และเรามั่นใจว่าการทำงานของเราทั้งคู่เต็มไปด้วยความอึดอัดและไม่มีความสุขแน่นอน ดังนั้นเพื่อจบปัญหาทุกอย่างเขาจึงตัดสินใจเดินออกมาก็แค่นั้น

โดยย้ำว่าไม่ได้โกรธหรือเคืองใครในแคมป์ปืน
ทั้งนี้ทางด้าน โอบาเมยอง เปิดเผยว่า “ผมไม่ได้โกรธหรือเคืองใครทั้งนั้น และผมย้ำว่าเรายังคุยกันได้ แม้ว่าการเริ่มต้นบางอย่างอาจจะยากไปสักหน่อย แต่ทุกอย่างจะดีขึ้นเมื่อถึงจุด ๆ หนึ่ง ตอนนี้ผมกำลังมองไปข้างหน้า และผมตั้งใจทำงานของตัวเองให้ดีที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้ ส่วนเรื่องอนาคตเรามาดูกันต่อว่า ผมจะช่วยเหลือ บาร์ซ่า ในเรื่องไหนระหว่างเกมแข่งขันดำเนินไปได้บ้าง”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *