ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง เนื้อหอม หลัง 2 ทีมพร้อมต้อนรับเข้าทีม

ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง เนื้อหอม หลัง 2 ทีมพร้อมต้อนรับเข้าทีม

ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง เนื้อหอม หลัง 2 ทีมพร้อมต้อนรับเข้าทีม
ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง กองหน้าชาวกาบอง ของ อาร์เซนอล เริ่มกลายเป็นนักเตะเนื้อหอมต่อเนื่อง เมื่อล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่าเขากำลังได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่ง และทุกทีมพร้อมจะยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เขาพิจารณาในอีกไม่ช้านี้ โดยล่าสุดสื่อโหมข่าวออกมาว่ามี 2 ทีมกำลังจริงจังแผนดึงเขาเสริมทัพสูงมาก ถึงขั้นเตรียมติดต่อเข้ามาหาบอร์ดบริหารของทีมดังในกรุงลอนดอนโดยตรงอีกด้วย

แต่อนาคต ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง ขึ้นอยู่กับกุนซือชาวสแปนิช
อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าหัวหอกคนดังของ เดอะ กันเนอร์ส กำลังได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่ง แต่มีข่าวออกมาเพิ่มเติมเช่นเดียวกันว่า ขั้นตอนการย้ายทีมของนักเตะจะขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ มิเกล อาร์เตต้า กุนซือชาวสแปนิชคนเดียวเท่านั้น และหากเจ้าตัวยืนยันว่าพร้อมเปิดไฟเขียวให้นักเตะย้ายทีมได้ เส้นทางการย้ายทีมของนักเตะจะเกิดขึ้นทันที

คาดว่าอีกไม่นานเกินรอ พี่ต้า จะตัดสินใจอนาคตแข้งกาบอง
อย่างไรก็ตามต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแผนการย้ายทีมของ โอบามเยอง จะเกิดขึ้นทันช่วงตลาดหน้าหนาวนี้หรือเปล่า แต่เชื่อกันว่าอีกไม่นานทางด้าน อาร์เตต้า จะเปิดปากพูดถึงอนาคตของแข้งดังกล่าวในอีกไม่ช้านี้แน่นอน ส่วน 2 ทีมที่กำลังตกเป็นข่าวว่าเตรียมยื่นข้อเสนอสู่ขอนักเตะในเวลานี้คือ บาร์เซโลน่า และ ยูเวนตุส

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *