ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง รับเสียดายไม่ได้ลา ปืน เป็นทางการ

ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง รับเสียดายไม่ได้ลา ปืน เป็นทางการ

ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง รับเสียดายไม่ได้ลา ปืน เป็นทางการ
ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง กองหน้าชาวกาบอง เปิดใจว่า เขาเองยังรู้สึกเสียดายมากที่ไม่ได้ร่ำลา อาร์เซนอล อดีตต้นสังกัดเป็นทางการ หลังจากตัดสินใจแยกทางกันเมื่อไม่นานมานี้ โดยย้ำว่าตอนนี้เขายังรู้สึกดีกับอดีตต้นสังกัดในกรุงลอนดอนเหมือนเดิม พร้อมทั้งอวยพรให้ทุกคนโชคดีเช่นเดียวกัน นอกจากนั้นยังได้ทิ้งท้ายเพิ่มเติมเอาไว้ว่าตอนนี้เขาพร้อมเดินหน้าบนเส้นทางนักเตะอาชีพต่อไป

ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง รับตลอดเวลาที่ผ่านมารู้สึกกับต้นสังกัดเก่าเสมอ
ทั้งนี้ทางด้านแข้งชาวกาบองทำงานให้ ทัพปืนใหญ่ ติดต่อกันนานถึง 4 ปี และเขามีผลงานร่วมกับทีมยอดเยี่ยมมาโดยตลอด ซึ่งผลงานเด่น ๆ ที่สุดของเขาคือ การพาทีมคว้าแชมป์รายการ เอฟเอ คัพ รายการที่จะบอกว่าทีมเก่าของเขาเป็นเจ้าตลาดมาโดยตลอดก็ไม่ผิด แต่หลังจากมีประเด็นเรื่องระเบียบวินัยทำให้เขาถูกหั่นชื่อของจากทีมทุกรายการแข่งขัน และสุดท้ายจบลงด้วยการย้ายทีม แต่ล่าสุดเจ้าตัวยืนยันว่ายังรู้สึกดีกับทีมเก่าเสมอ

ส่วนอนาคตขอให้ทุกคนจับตาดูให้ดีต่อไป
ทั้งนี้ทางด้าน โอบาเมยอง ยืนยันว่าหลังจากนี้ขอให้ทุกคนจับตาดูเขาให้ได้ เพราะการทำงานของเขาจะโดดเด่นกว่าเดิมแน่นอน และเขาตั้งใจว่าการทำงานร่วมกับต้นสังกัดใหม่จะตั้งใจมากขึ้น และคาดว่าเขาน่าจะทำงานร่วมกับ บาร์เซโลน่า แน่นอน หลังจากเพิ่งเดินทางไปตรวจร่างกายและล่าสุดมีภาพของเขาอยู่ในสนามซ้อมร่วมกับนักเตะรายอื่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง