ฟิล โจนส์ บอกปัดโอกาสซบตัก บอร์กโดซ์ เรียบร้อยแล้ว

ฟิล โจนส์ บอกปัดโอกาสซบตัก บอร์กโดซ์ เรียบร้อยแล้ว

ฟิล โจนส์ บอกปัดโอกาสซบตัก บอร์กโดซ์ เรียบร้อยแล้ว
ฟิล โจนส์ แนวรับชาวอังกฤษของทัพปีศาจแดง ยืนยันชัดเจนแล้วว่า เขาจะไม่ย้ายออกจากต้นสังกัด เพื่อเซ็นสัญญากับทีมอื่นเด็ดขาด หลังจากเพิ่งปฏิเสธข้อเสนอของ ชิรงแดงส์ บอร์กโดซ์ สโมสรชื่อดังจากศึกลีกเอิง ฝรั่งเศส ท่ามกลางความสงสัยว่าเป็นเพราะอะไรเจ้าตัวตัดสินใจปฏิเสธโอกาสร่วมงานกับทีมดังกล่าว เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาทางด้าน บอร์กโดซ์ แสดงออกอย่างชัดเจนว่าพวกเขาสนใจร่วมงานกับเขามาโดยตลอด

ฟิล โจนส์ ตั้งเป้าจะพิสูจน์ตัวเองกับ ผี ต่อ
ล่าสุดสื่อเปิดเผยว่าเหตุผลทำให้เจ้าตัวตัดสินใจปฏิเสธโอกาสย้ายไปเล่นกับ บอร์กโดซ์ เป็นเพราะว่าเจ้าตัวกำลังตั้งเป้าสู้ไปพร้อมกับทุกคน และพิสูจน์ตัวเองให้ได้ว่าเขาคือแนวรับคนหนึ่งที่ทางด้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควรมีไว้ในทีมระยะยาว ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้เขามีโอกาสลงเล่นน้อยมากก็ตาม จากปัญหาอาการบาดเจ็บที่รบกวนต่อเนื่อง ส่งผลให้ฟอร์มของเขาไม่ค่อยนิ่ง แต่หลังจากนี้เขาพร้อมลงเล่นเต็มที่ทุกนัดและทุกรายการแข่งขันแน่นอน

อีกเหตุผลทำให้เขาเมินซบตักทีมน้ำหอมคือ โอกาสลงเล่นไม่แน่นอน
นอกจากนั้นยังมีรายงานเพิ่มเติมว่าเหตุผลที่ทำให้ โจนส์ ไม่สามารถตอบรับข้อเสนอจากทีมดังของเมืองน้ำหอมได้คือ ทางนั้นไม่มีข้อสรุปที่ชัดเจนว่าพวกเขาพร้อมจะเปิดโอกาสให้ นักเตะลงเล่นต่อเนื่องหรือเปล่า และไม่สามารถการันตีได้ว่าเขาจะลงเล่นในฐานะนักเตะตัวจริงหรือตัวสำรอง ซึ่งทำให้เจ้าตัวตัดสินใจปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าวทันที เพราะหากย้ายไปแล้วไม่มีโอกาสลงเล่นเท่ากับว่า เป็นการย้ายทีมเปลี่ยนบรรยากาศนั่งเก้าอี้สำรองเท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *