ฟิล โฟเด้น อัลฟอล ไม้เขียว เพิ่มอีกคน

ฟิล โฟเด้น อัลฟอล ไม้เขียว เพิ่มอีกคน

ฟิล โฟเด้น อัลฟอล ไม้เขียว เพิ่มอีกคน
ฟิล โฟเด้น กองกลางชาวอังกฤษของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นอีกหนึ่งคนที่ตัดสินใจยกเลิกติดตาม เมสัน กรีนวู้ด ในช่องทางโลกออนไลน์เพิ่มอีกคน จากประเด็นข่าวฉาวที่เจ้าตัวก่อขึ้นมา จนตอนนี้กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่าง เมื่อหลายคนยืนยันชัดเจนว่าการกระทำของแข้งรายหลังไม่น่าให้อภัยอย่างมาก และถือว่าเป็นการกระทำที่น่ารังเกียจสุด ๆ ส่วนทั้งคู่จะมีโอกาสสานสัมพันธ์กันเหมือนเดิมหรือเปล่า ต้องรอลุ้นกันต่อไป

ฟิล โฟเด้น กลายเป็นประเด็นเมื่อเลิกติดตามเพื่อนซี้
ก่อนหน้านี้ทุกคนต่างรู้กันดีว่าทั้ง โฟเด้น กับ นักเตะของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สนิทสนมกันมากแค่ไหน ด้วยวัยที่ใกล้เคียงกัน บวกกับการเป็นคนอังกฤษเหมือนกัน ทำให้ไลฟ์สไตล์จึงเข้ากันได้ง่ายกว่า และทำให้ทั้งคู่กลายเป็นคู่ซี้สุด ๆ แต่หลังจากเกิดเรื่องฉาวที่รายหลังทำร้ายร่างกายแฟนสาว ล่าสุดมีการยืนยันแล้วว่าลูกทีมของ เปป กวาร์โอลา ตัดสินใจอันฟอลโล่เพื่อนรักทันที

สถานการณ์ ไม้เขียว ตอนนี้ อ่วมหนักต่อเนื่อง
สำหรับสถานการณ์ของ กรีนวู้ด ในเวลานี้ยังไม่มีความคืบหน้าเพิ่มเติม เพราะหลังจากเขาได้รับประกันตัวออกมาจากห้องขัง เขายังคงเก็บตัวเงียบ ส่วนทางด้านต้นสังกัดของนักเตะยืนยันชัดเจนแล้วว่าพวกเขาจะตัดสินใจอนาคตของนักเตะอีกครั้งหลังจากเรื่องราวต่าง ๆ สิ้นสุดลง แต่ตอนนี้ยังคงมีคำสั่งแบนนักเตะจากสนามซ้อมและสนามแข่งขันเหมือนเดิม ส่วนสปอนเซอร์ต่าง ๆ ตัดสินใจแช่แข็งเขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนโอกาสในวงการลูกหนังของเจ้าหนูวัย 20 ปีรายนี้ ต้องบอกว่ายากมากจริง ๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง