สื่อน้ำหอมเผย ฟิล โจนส์ ได้รับความสนใจจากทีมดังลีกเอิง

สื่อน้ำหอมเผย ฟิล โจนส์ ได้รับความสนใจจากทีมดังลีกเอิง

สื่อน้ำหอมเผย ฟิล โจนส์ ได้รับความสนใจจากทีมดังลีกเอิง
ฟิล โจนส์ แนวรับตัวสำรองถาวรของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ ชิรงแดงส์ บอร์กโดซ์ ทีมดังในจากศึกลีกเอิง ฝรั่งเศส ท่ามกลางกระแสข่าวลือว่าเขาได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่ง และทุกทีมพร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เขาพิจารณาทันที ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าเจ้าตัวจะมีลุ้นอำลาถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ตามที่สื่อหลายแห่งยืนยันมาโดยตลอดหรือไม่

คาด ฟิล โจนส์ จ่อย้ายทีมเร็ว ๆ นี้
โดยตอนนี้คาดการณ์กันว่าอนาคตของ โจนส์ กำลังเตรียมตัวอำลาต้นสังกัดที่เขาทำงานร่วมกันมานานในช่วงตลาดหน้าหนาวนี้ หลังจากเจ้าตัวได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่ง ซึ่งแต่ละทีมที่หันมาสนใจเขาพร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เจ้าตัวพิจารณา ในขณะที่ทางต้นสังกัดของนักเตะแสดงออกชัดเจนแล้วว่าพวกเขาพร้อมจะปล่อยแข้งดังกล่าวพ้นทีมเช่นเดียวกัน หลังจากเขาไม่ใช่ตัวเลือกหลักมาพักใหญ่แล้ว

รอลุ้นกันต่อว่าสถานีต่อไปของเขาคือที่ไหน
ทั้งนี้ถึงแม้ว่าสื่อจากเมืองน้ำหอมยืนยันว่า บอร์กโดซ์ คือทีมที่กำลังติดต่อไปหา ผีแดง โดยตรง และกำลังเตรียมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้ทางด้านทีมดังในอังกฤษพิจารณา แต่พวกเขาต้องเร่งมือไม่น้อยเหมือนกัน เพราะล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมออกมาว่า นักเตะรายนี้ได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่งด้วยเช่นเดียวกัน แถมแต่ละทีมที่หันมาสนใจเขาพร้อมเซ็นสัญญาดึงเจ้าตัวเข้าทีมตั้งแต่หน้าหนาวนี้ทุกทีม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *