เปป กวาร์ดิโอลา หนุนตำนาน ต่างดาว รับงานคุมทีมทัพยานแม่

เปป กวาร์ดิโอลา หนุนตำนาน ต่างดาว รับงานคุมทีมทัพยานแม่

เปป กวาร์ดิโอลา หนุนตำนาน ต่างดาว รับงานคุมทีมทัพยานแม่

เปป กวาร์ดิโอลา แม่ทัพใหญ่ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แสดงความคิดเห็นส่วนตัวถึงทีมเก่าอย่าง บาร์เซโลน่า ว่า หากตัดสินใจตั้ง ชาบี เอร์นานเดซ ขึ้นสู่บัลลังก์ผู้จัดการทีมคนใหม่จริง ๆ เขาพร้อมหนุนหลังเต็มที่ เพราะเชื่อว่ากุนซือคนบ้านเดียวกันรู้ดีว่าควรปรับปรุงและแก้ไขความผิดพลาด หรือจุดอ่อนตรงไหนของทีมบ้าง หลังจากเจอความย่ำแย่ต่อเนื่องนับตั้งแต่วันที่ หลุยส์ เอ็นริเก้ ตัดสินใจลงจากตำแหน่งเป็นทางการ

เปป กวาร์ดิโอลา เชื่อกุนซืออัล ซาดด์ ยกระดับ ต่างดาว สูงขึ้นไม่ยาก

ปัจจุบัน ชาบี กำลังทำหน้าที่กุมบังเหียน อัล ซาดด์ ทีมดังจากศึกใหญ่ของกาตาร์ ซึ่งผลงานของเขากับการทำหน้าที่กุมบังเหียนทีมดังกล่าวถือว่ายอดเยี่ยมและน่าประทับใจสุด ๆ เมื่อสามารถพาทีมคว้าชัยชนะจนเป็นแชมป์หลายซีซั่น ส่งผลให้ในเวลาต่อมาเขาจึงตกเป็นเป้าหมายของทีมดังในถิ่น คัมป์ นู ทันที โดยเชื่อกันว่าทีมดังกล่าวพร้อมยื่นข้อเสนอน่าสนใจให้กับเขาพิจารณาในอีกไม่ช้านี้ หลังมีข่าวเชื่อมโยงกันมาพักใหญ่นั่นเอง

พร้อมกร้าวคนในรู้ดีว่าควรตั้งใครรับหน้าที่กุนซือคนต่อไป

โดยล่าสุดทางด้าน เปป เปิดเผยว่า “หากสุดท้าย ชาบี คือคนที่ได้รับเลือกให้นั่งเก้าอี้ผู้จัดการทีมคนต่อไปของ บาร์ซ่า ผมมองว่าเป็นเรื่องดีและน่าดีใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะเท่ากับว่าทีมจะได้คนเก่งและเข้าใจทุกอย่างภายในทีมมาก เนื่องจากเขาทำงานร่วมกับทีมมานาน และผมเชื่อว่าในอนาคตเขาสามารถพาทีมไปสู่ความสำเร็จตามความคาดหมายไม่ยาก แต่ตอนนี้ไม่มีใครตอบได้ว่าเขาจะมีโอกาสนั้นหรือไม่”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *