เปป กวาร์ดิโอลา เปิดใจไม่เคยสนใจเรื่องอื่นนอกจากผลงานของ เรือใบฯ

เปป กวาร์ดิโอลา เปิดใจไม่เคยสนใจเรื่องอื่นนอกจากผลงานของ เรือใบฯ

เปป กวาร์ดิโอลา เปิดใจไม่เคยสนใจเรื่องอื่นนอกจากผลงานของ เรือใบฯ

 

เปป กวาร์ดิโอลา แม่ทัพใหญ่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดเผยว่า เวลานี้สิ่งที่เขาให้ความสนใจมากที่สุดคือ งานภายในสโมสร เพราะยังมีอีกหลายเรื่องที่เขาต้องทำ โดยเฉพาะในส่วนของเรื่องการปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงให้ทีมก้าวไปสู่ความสำเร็จง่ายมากขึ้น ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าเวลานี้ยังให้คำตอบใด ๆ ไม่ได้ว่าผลงานของทีมจะเป็นอย่างไรในเกมต่อไป แต่เชื่อว่าทุกอย่างจะต้องดีขึ้นตามลำดับ เพราะเชื่อว่าทุกคนพร้อมลุยเต็มที่อยู่แล้ว

 

เปป กวาร์ดิโอลา ตอบคำถามกังวลฟอร์ม PSG หรือไม่

 

ทั้งนี้หลังเกมแข่งขันรายการชิงถ้วยหูใหญ่จบลง และผลงานของ ทัพเรือใบสีฟ้า จบลงด้วยชัยชนะพร้อมกับเก็บ 3 คะแนน สำคัญมาจาก คลับ บรูซ สำเร็จ ด้วยผลงาน 4-1 ทำให้ตอนนี้พวกเขาขึ้นสู่ตำแหน่งจ่าฝูงของตารางคะแนนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในขณะที่ผลงานของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เสมอกับ ไลป์ซิก ทำให้รั้งอันดับ 2 ของกลุ่มไปโดยปริยาย ซึ่งทำให้สื่อตั้งคำถามเรื่องผลงานของคู่แข่งจากกุนซือชาวสแปนิชทันที ก่อนจะได้คำตอบกลับมาว่าขอโฟกัสที่งานในทีมเท่านั้น

 

ด้านกุนซือชาวสแปนิชเปิดใจว่าเวลานี้ขอโฟกัสงานในทีมเท่านั้น

 

ทั้งนี้ เปป เปิดเผยว่า “ถ้าในเกมแข่งขันเราคือคู่แข่งและเราต้องขับเคี่ยวเพื่อเป็นที่หนึ่ง แต่หากจะให้ผมพูดหรือวิจารณ์ฟอร์มของพวกเขา ผมคงไม่ทำเพราะไม่ใช่เรื่องของผม ส่วนตอนนี้ผมขอโฟกัสที่งานของตัวเองมากกว่างานของทีมอื่น เพราะเรายังมีอีกหลายนัดให้ลงสนามและทุกนัดรอพิสูจน์ความสามารถของเราทุกคนชัดเจน”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *