เปป กวาร์ดิโอลา ยัน 1 แข้งยังไม่พร้อมลงเล่น

เปป กวาร์ดิโอลา ยัน 1 แข้งยังไม่พร้อมลงเล่น

เปป กวาร์ดิโอลา ยัน 1 แข้งยังไม่พร้อมลงเล่น
เปป กวาร์ดิโอลา แม่ทัพใหญ่ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดเผยว่า เกมต่อไปเขายังไม่คิดส่ง แจ็ค กรีลิช แดนกลางชาวอังกฤษ ลงสนามแข่งขัน เนื่องจากตอนนี้เจ้าตัวยังไม่พร้อมลงเล่น และเขาคงไม่คิดเสี่ยงใช้งานนักเตะทั้ง ๆ ที่เจ้าตัวยังไม่พร้อมเช่นกัน ส่วนกำหนดการใช้งานนักเตะอีกครั้งต้องรอลุ้นกันต่อว่าจะเกิดขึ้นเป็นทางการเมื่อไหร่ เนื่องจากต้องรอลุ้นความพร้อมของนักเตะอย่างใกล้ชิด

เปป กวาร์ดิโอลา เผยเหตุทำให้อดีตกัปตัน แอสตัน วิลล่า ไม่พร้อมลงเล่น
โดยทางด้าน เปป เปิดเผยถึงเหตุผลทำให้เขาไม่สามารถใช้งานนักเตะได้ทันที นั่นก็เพราะว่าเจ้าตัวมีปัญหาบาดเจ็บเล่นงานที่หน้าแข้ง และตอนนี้อาการของเขายังไม่ค่อยดีขึ้นมากนัก ส่งผลให้เขาต้องพักแข้งชั่วคราวไปก่อน ท่ามกลางข่าวลือต่าง ๆ มากมายที่เกิดขึ้นกับแข้งดังกล่าว แต่จากการยืนยันของกุนซือชาวสแปนิชน่าจะชัดเจนแล้วว่า นักเตะยังสำคัญกับทีมเหมือนเดิม และมีแนวโน้มทำงานร่วมกับทีมระยะยาวแน่นอน

ก่อนกุนซือชาวสแปนิชทิ้งท้ายว่าเชื่อทุกอย่างจะต้องดีขึ้นแน่นอน
โดยล่าสุด เปป พูดถึงเรื่องนี้ว่า “ผมยังไม่สามารถใช้งาน กรีลิช ได้ เพราะเขามีปัญหาบาดเจ็บที่ข้อเท้า และผมเองยังไม่รู้ว่าเขาจะต้องใช้เวลาพักนานแค่ไหน แต่ตอนนี้ภาพรวมที่ผมเห็นถือว่าอาการของเขาดีขึ้นมากจริง ๆ ดังนั้นเมื่อไหร่ที่เขาพร้อมลุยเต็มที่กับทีมของเรา ผมพร้อมจะใช้งานเขาทันที ส่วนในเกมต่อไปรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ผมมั่นใจว่าทุกคนพร้อมลุยเต็มที่เพื่อชัยชนะแน่นอน”

บทความที่เกี่ยวข้อง