เปป กวาร์ดิโอลา อวยทีมงาน เรือ ทำดีหลังปิดดีลแข้งเป้าหมายสำเร็จ

เปป กวาร์ดิโอลา อวยทีมงาน เรือ ทำดีหลังปิดดีลแข้งเป้าหมายสำเร็จ

เปป กวาร์ดิโอลา อวยทีมงาน เรือ ทำดีหลังปิดดีลแข้งเป้าหมายสำเร็จ
เปป กวาร์ดิโอลา กุนซือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดใจทันทีที่ทีมงานจัดหานักเตะของทีมสามารถปิดดีล ฮูเลียน อัลวาเรซ หัวหอกอนาคตไกลสายเลือดฟ้า-ขาว เสริมทัพสำเร็จ และถือว่าเป็นการเสริมทัพนักเตะตรงตามความคาดหมายของเขาด้วยเช่นเดียวกัน แต่ดีลครั้งยังไม่ใช้งานนักเตะทันที เพราะยังปล่อยให้นักเตะทำงานร่วมกับ ริเวอร์เพลท ต้นสังกัดเดิมต่อไป ในฐานะแข้งสัญญายืมตัวจนกระทั่งจบซีซั่นนี้

เปป กวาร์ดิโอลา ย้ำนักเตะใหม่จะช่วยเพิ่มพลังทีมแกร่งขึ้น
นอกจากนั้นทางด้าน เปป มั่นใจว่าการตัดสินใจดึงนักเตะรายนี้เสริมทัพจะช่วยเพิ่มพลังต่าง ๆ ให้ เรือใบสีฟ้า แกร่งขึ้น ทันทีที่เจ้าตัวมีโอกาสย้ายมาเล่นด้วยกัน เพราะจะฝีเท้าและฟอร์มการเล่นของเจ้าตัวโดดเด่น รวมถึงมีแนวทางพัฒนาและยกระดับทีมไปสู่ระดับสูงไม่ยากอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นนักเตะที่พร้อมจะยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จตามความคาดหมายแน่นอน ถึงแม้ตอนนี้เขายังไม่ย้ายมายังถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม เป็นทางการก็ตาม

แต่ต้องลุ้นเจ้าตัวจะมีส่วนร่วมกับทีมเมื่อไหร่
ทั้งนี้กุนซือ เรือใบสีฟ้า ยังยอมรับว่า “ส่วนคำถามเรื่องโอกาสลงเล่นของ อัลวาเรซ หลังจากเปิดตัวกับเรา ผมคงให้คำตอบเรื่องนี้ในเวลานี้ไม่ได้จริง ๆ เพราะยังมีอีกหลายเรื่องที่ต้องรอดูกันต่อไป แต่ผมเชื่อว่าเขาพร้อมลุยและพร้อมพัฒนาตัวเองเพื่อเพิ่มโอกาสลงสนามแข่งขันอยู่แล้ว และผมไม่มีความกังวลใด ๆ ถึงฟอร์มการเล่นของเขาแม้แต่นิดเดียว”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *