เปป กวาร์ดิโอลา รับเป็นห่วงหลังทราบข่าว กุน

เปป กวาร์ดิโอลา รับเป็นห่วงหลังทราบข่าว กุน

เปป กวาร์ดิโอลา รับเป็นห่วงหลังทราบข่าว กุน

 

เปป กวาร์ดิโอลา กุนซือชาวสแปนิชของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พูดถึง เซร์คิโอ อเกวโร่ หรือ กุน กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ ซึ่งปัจจุบันทำงานร่วมกับ บาร์เซโลน่า ว่า ทันทีที่ทราบข่าวถึงอาการป่วยของเจ้าตัว ทำให้เขาตกใจมาก และไม่เคยคิดมาก่อนว่านักเตะแข็งแรงอย่าง กุน จะมีเกิดปัญหาทางเดินหายใจได้ พร้อมทั้งยอมรับว่าเป็นห่วงมาก และหวังว่าเจ้าตัวจะหายดีในเวลาอันรวดเร็ว

 

เปป กวาร์ดิโอลา เร้า กุน ดูแลตัวเองมากขึ้น

 

โดยงานนี้ เปป ถึงขั้นเปิดใจว่า ตลอดเวลาที่เคยทำงานร่วมกันมาก่อน นักเตะรายดังกล่าวเป็นคนที่มีความแข็งแรงมาก ซึ่งไม่เคยมีแนวโน้มว่าจะมีปัญหาเกี่ยวกับทางเดินหายใจ หรือเกี่ยวกับหัวใจมาก่อน ดังนั้นทันทีที่เกิดปัญหาดังกล่าวขึ้นมาทำให้เขาตกใจไม่น้อย นอกจากนั้นรู้สึกเป็นห่วงเกรงว่าอาการจะรุนแรงเกินกว่าที่หลายคนคาดเดา เพราะอาการเหล่านี้สามารถพรากชีวิตดังกล่าวมาแล้วนับไม่ถ้วน และถือว่าเป็นโรคอันตรายที่เกิดขึ้นกับทุกคนได้เสมอ

 

กุนซือ เดอะ ซิตี้เซนส์ เชื่อทุกอย่างจะต้องดีขึ้น

 

โดยล่าสุด เปป พูดถึง เอล กุน ว่า “ไม่มีใครคิดว่าเขาจะเกิดอาการนี้ขึ้นมา แน่นอนว่าผมตกใจและเป็นห่วงเขามาก ตอนนี้ผมเองภาวนาให้เขาหายดีโดยเร็วที่สุด ผมอยากเห็นเขาอยู่ในสนามพร้อมกับลีลาสวย ๆ เสมอ แต่ในช่วงเวลานี้ผมอยากให้เขาดูแลตัวเองมากขึ้น และเขาต้องตระหนักว่าสุขภาพสำคัญกว่าสิ่งอื่นใด ดังนั้นเขาควรทำตามที่หมอแนะนำอย่างเคร่งครัด มากกว่าคิดถึงเรื่องของเกมแข่งขันในสนาม”

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *