เปป กวาร์ดิโอลา เชื่อ ฮาแลนด์ จูเนียร์ โหดกว่านี้ได้อีก

Auto Draft

เปป กวาร์ดิโอลา เชื่อ ฮาแลนด์ จูเนียร์ โหดกว่านี้ได้อีก

เปป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีมของ แมนฯ ซิตี้ แสดงความคิดเห็นส่วนตัวออกมาอย่างมั่นใจว่า เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์  หัวหอกป้ายแดงคนใหม่ของทีม ยังมีโอกาสเพิ่มความอันตรายให้ทีมมากขึ้นอีกมาก รวมถึงเจ้าตัวจะแสดงบทโหดออกมาให้ทุกคนเห็นอย่างต่อเนื่องมากกว่าปัจจุบันแน่นอน ถึงแม้ปัจจุบันเจ้าตัวจะมีผลงานยอดเยี่ยม และเป็นกองหน้าที่เล่นเอากองหลังรวมถึงทีมต่าง ๆ ต้องหนักใจไปตาม ๆ กันก็ตาม

เปป กวาร์ดิโอลา มั่นใจขุนพลรุ่นเยาว์ของเขาดีพอยกระดับทีมได้สูงมาก

โดยผู้จัดการทีมชาติสเปนนิชของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แสดงความคิดเห็นส่วนตัวอย่างมั่นใจว่า อีกไม่นานนักเตะจะแสดงความสามารถที่แท้จริงออกมาให้ทุกคนเห็นอย่างต่อเนื่อง ส่วนปัจจุบันแม้นักเตะจะมีผลงานที่ดีและคอยทำหน้าที่ส่องตาข่ายคู่แข่งเรื่อย ๆ แต่เขายังมองว่านักเตะยังมีจุดเด่นและข้อดีซ่อนอยู่มากมายในตัว โดยรอเวลากลั่นกรองออกมาสู่สายตาแฟนบอลเท่านั้น ซึ่งเขาเองพร้อมช่วยเหลือนักเตะรีดความเก่งของตัวเองออกมามากที่สุดเท่าที่จะทำได้แน่นอน

แข้งดังกล่าวเพิ่งย้ายมาเล่นกับ เรือใบฯ

นักเตะชาวนอร์วีเจียนเพิ่งย้ายมาเล่นให้กับ เรือใบสีฟ้า เป็นทางการ เมื่อตลาดหน้าร้อนที่เพิ่งปิดตัวลงไป ท่ามกลางข่าวลือต่าง ๆ นานาที่เกิดขึ้นก่อนหน้านั้น โดยเฉพาะการคาดเดาของกูรูว่าเขาจะสามารถปรับตัวให้เข้ากับระบบของกุนซือชาวสแปนิชได้หรือเปล่า เนื่องจากเจ้าตัวยังไม่เคยลงสนามแข่งขันในลีกสูงสุดของอังกฤษมาก่อน แต่ทันทีที่เจ้าตัวย้ายมาและได้รับโอกาสลงสนามแข่งขัน เขาไม่เคยทำให้แฟนบอลทุกคนต้องรู้สึกผิดหวังต่อความสามารถที่เขามี จนตอนนี้กลายเป็นตัวเลือกหลักของทีมเรียบร้อยแล้ว

ปัจจุบันผลงานโดดเด่นต่อเนื่องอย่างมาก

สำหรับผลงานของนักเตะรายนี้ค่อนข้างโดดเด่นอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าตั้งแต่นัดแรกที่เจ้าตัวลงสนามแข่งขันเขาสามารถแจ้งเกิดบนเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ทันที ส่วนปัจจุบันยังคงเดินหน้าทำสกอร์อย่างต่อเนื่องให้ต้นสังกัด ซึ่งทำให้ตอนนี้สามารถก้าวสู่ตำแหน่งลูกรักของกุนซือสายเลือดกระทิงดุเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับยึดตำแหน่งหัวหอกตัวจริงได้ทันทีอีกด้วย

กุนซือชาวสแปนิชทิ้งท้ายแฮปปี้ที่ได้ร่วมงานกับนักเตะ

โดยล่าสุดทางด้านแม่ทัพใหญ่ของ เรือใบสีฟ้า พูดถึงนักเตะรายนี้ว่า “มันน่าเหลือเชื่อที่เขาตัดสินใจร่วมงานกับเรา ซึ่งผมยอมรับว่าดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับนักเตะยอดเยี่ยมอย่าง ฮาแลนด์ ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาเป็นนักเตะคนหนึ่งที่มีความโดดเด่นยอดเยี่ยมในตัวมากมาย ดังนั้นผมเชื่อว่าในอนาคตเขามีโอกาสสร้างผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องไม่ยากมากนัก และอีกไม่นานทุกคนจะได้เห็นฟอร์มโหดที่แท้จริงของเขาอีกด้วย”

คำพูดของ เปป กวาร์ดิโอลา มั่นใจว่าอนาคตของแข้งรายนี้ไปได้ไกลกับทีมแน่นอน

อย่างไรก็ตามจากคำพูดของ เปป เห็นได้ชัดว่า เขามั่นใจฝีเท้าของนักเตะดาวรุ่งดวงนี้อย่างมาก ซึ่งหากเจ้าตัวได้รับการขัดเกลาและได้รับคำแนะนำที่ถูกต้อง เชื่อว่าในอนาคตนักเตะรายนี้จะเป็นกองหน้าอีกคนหนึ่งที่จะสร้างปัญหาให้กับแนวรับทุกทีม รวมถึงมีลุ้นสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในวงการลูกหนังหลายแขนงไม่ยากอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง