พอล ป็อกบา เคลื่อนไหวแล้ว หลังโดนใบแดงเกมฉะ หงส์

พอล ป็อกบา เคลื่อนไหวแล้ว หลังโดนใบแดงเกมฉะ หงส์

พอล ป็อกบา เคลื่อนไหวแล้ว หลังโดนใบแดงเกมฉะ หงส์

พอล ป็อกบา มิดฟิลด์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เริ่มมีการเคลื่อนไหวแล้ว จากประเด็นร้อนที่หลายคนต้องการรู้ความในใจของเจ้าตัว จากช็อตโดนตะเพิดออกจากสนามแข่งขัน เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 24 ตุลาคม ที่ผ่านมา ส่งผลให้ในเวลาต่อมาเขาถูกวิจารณ์อย่างหนักทันที โดยมี พอล สโคลส์ ตำนานคนดังของ ผีแดง ออกโรงฉะไม่ยั้งถึงผลงานของเขาในเกมแข่งขัน หลังจากมีส่วนทำให้ทีมเสียประตูที่ 5 แถมยังสกัดน่าเกลียดจนโดนไล่ออกจากสนามแข่งขัน

ล่าสุด พอล ป็อกบา โพสต์เหมือนปลุกใจตัวเองและเพื่อนในทีม

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้าน ป็อกบา เพิ่งโพสต์ข้อความบนอินสตาแกรมถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยเป็นข้อความให้กำลังตัวเอง และคาดว่าเขาน่าจะให้กำลังใจเพื่อนร่วมทีมทุกคนเช่นเดียวกัน เพราะแต่ละคนโดนจวกยับไม่น้อยเขาเท่าไหร่นัก หลังจากพาทีมสะกดความปราชัยต่อ หงส์แดง มากถึง 5 ประตูด้วยกัน แถมความพ่ายแพ้ครั้งนี้ยังถือว่าเป็นความพ่ายแพ้ที่อัปยศที่สุดในรอบ 126 ปี ของทีมกันเลยทีเดียว

โดยต้องรอลุ้นว่าแข้งชาวเฟรนช์จะฟื้นฟอร์มเจ๋งได้หรือไม่

โดยข้อความที่ แข้งทีมชาติฝรั่งเศส ชุดแชมป์โลกโพสต์คือ “ไม่มีเวลามาเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ตอนนี้ต้องตื่น ลุกขึ้นมา และทำทุกอย่างให้ดีที่สุด” อย่างไรก็ตามจากข้อความทั้งหมดที่เจ้าตัวโพสต์ลงไป คือความเคลื่อนไหวของเขาครั้งแรก นับตั้งแต่โดนไล่ออกจากสนามแข่งขัน ส่วนหลังจากนี้อาจต้องรอลุ้นกันยาวว่า เขาพร้อมทำผลงานภายใต้สีเสื้อ ผีแดง ดีขึ้นหรือไม่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *