พอล ปาร์คเกอร์ มอง ดอนนี่ ตัดสินใจพลาดหลังเลือกทัพลูกอม

พอล ปาร์คเกอร์ มอง ดอนนี่ ตัดสินใจพลาดหลังเลือกทัพลูกอม

พอล ปาร์คเกอร์ มอง ดอนนี่ ตัดสินใจพลาดหลังเลือกทัพลูกอม
พอล ปาร์คเกอร์ อดีตขุนพล ผีแดง ออกโรงแสดงความคิดเห็นส่วนตัวถึงการตัดสินใจอำลาถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ของ ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค ห้องเครื่องชาวดัตช์ว่า การตัดสินใจของนักเตะรอบนี้เป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดมาก เพราะเขาไม่ได้เลือกย้ายไปเล่นให้กับทีมที่ไม่ได้ต่างจากต้นสังกัดเดิมเลย และย้ำว่าระดับฝีเท้าของเขาควรย้ายไปเล่นกับทีมอื่นที่พร้อมจะยกระดับให้เขากล้าแสดงความสามารถที่แท้จริงออกมามากกว่านี้

พอล ปาร์คเกอร์ ชี้แข้งดัตช์น่าจะตัดสินใจได้ดีกว่านี้
เมื่อตลาดหน้าหนาวที่ผ่านมาแข้งชาวดัตช์ได้ทีมใหม่เป็น เอฟเวอร์ตัน โดยเขาจะมีเวลาทำงานร่วมกับทีมดังกล่าวจนถึงกลางปี 2022 เนื่องจากย้ายเข้าในฐานะแข้งสัญญายืมตัว โดยเป้าหมายสูงสุดของเขาคือเค้นฟอร์มเก่งออกมา เพื่อเพิ่มโอกาสติดทีมชาติเนเธอร์แลนด์ลุยศึก ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนยุโรป หลังจากทางด้าน หลุยส์ ฟาน กัล เฮดโค้ชสุดเขี้ยวยืนยันว่าเขาเรียกนักเตะติดทีมชาติก็ต่อเมื่อเห็นผลงานในสนามเท่านั้น ส่งผลให้ทางด้าน ดอนนี่ รีบลา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทันที

พร้อมชี้เหตุผลที่ ดอนนี่ ตัดสินใจอนาคตพลาดให้ฟัง
อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้าน ปาร์คเกอร์ เปิดเผยว่า “การตัดสินใจของ ฟาน เดอ บีค ผมมั่นใจว่าเขาตัดสินใจผิดพลาด เขาไม่ควรเลือกทีมดังกล่าว เพราะที่นั่นทำให้เขากล้าเล่นได้น้อยมาก เนื่องจากว่าการทำงานของเขายังคงทำงานภายใต้กุนซือด้อยประสบการณ์อย่าง แฟรงค์ แลมพาร์ด ซึ่งไม่ได้ต่างจากการทำงานกับ ผีแดง ภายใต้การนำทัพของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เลย ดังนั้นหากย้อนเวลาได้ผมคิดว่าเขาควรหาทีมที่ดีกว่านี้”

บทความที่เกี่ยวข้อง