พอล อินซ์ มั่นใจ ผี มีดีพอจบท็อปโฟร์ได้แน่นอน

พอล อินซ์ มั่นใจ ผี มีดีพอจบท็อปโฟร์ได้แน่นอน

พอล อินซ์ มั่นใจ ผี มีดีพอจบท็อปโฟร์ได้แน่นอน
พอล อินซ์ ตำนานแดนกลางคนดังชาวอังกฤษ มั่นใจ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อดีตต้นสังกัดเก่าของเขายังคงมีลุ้นจบท็อปโฟร์ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เหมือนเดิม ถึงแม้ตอนนี้อันดับของทีมจะหล่นไปรั้งที่ 5 ของตารางคะแนนเรียบร้อยแล้วก็ตาม แต่ด้วยศักยภาพของนักเตะหลายคนมีดีพอช่วยทีมไล่ล่าชัยชนะเหนือคู่แข่ง พร้อมทั้งเก็บ 3 คะแนนสำคัญมาครองได้ตามความคาดหมาย และสามารถจบอันดับท็อปโฟร์ของตารางคะแนนได้แน่นอน

พอล อินซ์ มอง ผี ยังมีนักเตะเจ๋งพอ พาทีมก้าวสู่ความสำเร็จ
สำหรับผลงานของ ผีแดง ในเวลานี้อยู่ในระดับหาความแน่นอนไม่ได้ เมื่อพวกเขากลายเป็นทีมที่มีโอกาสโดนทีมอื่นสอยร่วงได้ตลอดเวลา ถึงแม้ว่าจะมีขุมกำลังเหนือกว่าคู่แข่งบางทีมก็ตาม ซึ่งรายการล่าสุดของเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ พวกเขาเพิ่งเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เซาแธมป์ตัน และผลสรุปสุดท้ายคือ เกมแข่งขันนัดที่ผ่านมาพวกเขาจบสกอร์ลงด้วยการยันเสมอกับทีมเยือนเท่านั้น แต่ทางด้านตำนานคนดังยังมั่นใจว่าทีมเก่าของเขายังมีลุ้นท็อปโฟร์

รอลุ้นหลังจากนี้ ผี จะจบอันดับเท่าไหร่ของตารางคะแนน
โดยล่าสุดทางด้าน อินซ์ แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ว่า “การทำงานของ ยูไนเต็ด ในเวลานี้มีหลายอย่างที่พวกเขาต้องปรับปรุงด่วนมาก และต้องปรับปรุงอย่างรวดเร็วที่สุด เพื่อจบท็อปโฟร์ แต่ถ้าถามว่าพวกเขาสามารถจบท็อปโฟร์ได้หรือไม่ ผมมั่นใจว่าพวกเขาสามารถทำได้แน่นอน เนื่องจากพวกเขามีขุมกำลังที่แกร่งและเจ๋ง ๆ มากพอรับมือกับคู่แข่งในสนามแข่งขันอาทิเช่น คริสเตียโน่ โรนัลโด้, แฮร์รี่ แม็คไกวร์ และอีกหลายคนในทีม”

บทความที่เกี่ยวข้อง