Auto Draft

“โค้ชบอส” ปฏิภัทร รอบรู้ ย้ำมีนักเตะ ขอนแก่นฯ หลายคนกำลังเนื้อหอม

“โค้ชบอส” ปฏิภัทร รอบรู้ ย้ำมีนักเตะ ขอนแก่นฯ หลายคนกำลังเนื้อหอม

เมื่อไม่นานมานี้มานี้ทางด้าน “โค้ชบอส” ปฏิภัทร รอบรู้ ผู้จัดการทีมของ ขอนแก่น ยูไนเต็ด ยอมรับว่านักเตะในสโมสรกำลังขึ้นแท่นเนื้อหอมหลายคนด้วยกัน ซึ่งบางคนมีโอกาสย้ายทีมในช่วงตลาดที่จะถึงนี้สูงมาก แต่ยอมรับว่าจนถึงตอนนี้บอร์ดบริหารยังไม่ได้ตัดสินใจใด ๆ เกี่ยวกับอนาคตของนักเตะ พร้อมกำชับว่าสิ่งที่ทุกคนควรทำมากที่สุดก็คือการโฟกัสงานในสนามแข่งขันมากกว่างานนอกสนาม เนื่องจากตอนนี้สโมสรยังมีอีกหลายนัดให้ลงสนามแข่งขันเพิ่มเติม

“โค้ชบอส” ปฏิภัทร รอบรู้ รับว่าเริ่มบางทีมกำลังสอบถามเรื่องเซ็นนักเตะจากทีมจริง

นอกจากนั้นทางด้าน โค้ชบอส ยอมรับแบบตรงไปตรงมาว่า เมื่อไม่นานมานี้มีสโมสรบางแห่งติดต่อเข้ามาหาพวกเขา และพยายามถามไถ่ถึงเรื่องการย้ายทีมของนักเตะในทีมว่าจะมีโอกาสเกิดขึ้นได้จริงหรือไม่ ทันทีที่ต่างมองว่านักเตะเป้าหมายคือคนที่ควรดึงเข้าสโมสรโดยเร็วที่สุด เพื่อเตรียมทีมรับมือกับทุกรายการแข่งขันซีซั่นหน้า แต่ทุกทีมยังไม่ได้คำตอบที่ชัดเจนว่าจะมีโอกาสร่วมงานกับนักเตะที่คาดหวังหรือไม่ ด้วยทางสโมสรจากแดนอีสานเหนือยังไม่ได้แสดงออกชัดเจนว่าพร้อมปล่อยพวกเขาพ้นทีมนั่นเอง

เมื่อเข้าสู่ช่วงท้ายซีซั่นนักเตะหลายคนกำลังขึ้นแท่นเนื้อหอมทันที

สำหรับในรายการแข่งขันไทยลีก 1 ช่วงท้ายซีซั่น มีนักเตะหลายคนกำลังตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับสโมสรชั้นนำในไทยลีก พร้อมกันนั้นยังมีข่าวออกมาว่านักเตะยินดีตอบรับทุกข้อเสนอเพื่อร่วมงานกับสโมสรชื่อดัง โดยมีเป้าหมายสูงสุดก็คือการได้สัมผัสแชมป์รายการต่าง ๆ หลังจากมองว่าหากยังร่วมงานกับสโมสรต้นสังกัดเดิมต่อไป โอกาสคว้าแชมป์ค่อนข้างจะเป็นไปได้ยากมาก ส่งผลให้การย้ายทีมน่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดของพวกเขาทันที

โดยคาดว่ามีหลายคนน่าจะมองหาทีมใหม่แน่นอน

คาดการณ์ว่าในปัจจุบันน่าจะมีนักเตะหลายคนของ ขอนแก่น ยูไนเต็ด กำลังจับตาดูอนาคตของตัวเองด้วยเช่นเดียวกัน รวมถึงน่าจะตัดสินใจย้ายทีมทันทีที่มีโอกาสแน่นอน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องรอดูกันต่อว่าสุดท้ายพวกเขาจะมีโอกาสย้ายทีมหรือเปล่า เพราะการย้ายทีมของพวกเขาจะต้องมาจากการตัดสินใจของผู้บริหารสโมสรด้วยเช่นกัน ดังนั้นพวกเขาย้ายทีมได้ก็ต่อเมื่อบอร์ดบริหารตัดสินใจกดไฟเขียวปล่อยเขาพ้นทีมเท่านั้น

ด้านกุนซือจงอางผยอง ย้ำว่าหากสนใจใครต้องติดต่อหาทีมโดยตรง

โดยล่าสุดทางด้านแม่ทัพใหญ่ของ ขอนแก่นฯ ยอมรับว่า “ในตอนนี้เรารู้เพียงแค่มีหลายคนตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำ และหลายคนมีโอกาสย้ายทีมสูง แต่เราจะตัดสินใจพิจารณาข้อเสนอก็ต่อเมื่อมีการติดต่อมาหาเราโดยตรงเท่านั้น ตอนนี้อย่างที่ผมได้บอกไปว่านี่นักเตะหลายคนกำลังเนื้อหอมและมีโอกาสย้ายทีมสูงมาก แต่เรายังไม่สามารถหาข้อสรุปที่ชัดเจนได้ว่าเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นจากมีโอกาสเป็นจริงหรือไม่”

ด้าน “โค้ชบอส” ปฏิภัทร รอบรู้ น่าจะพิจารณาร่วมกับผู้บริหารเรื่องอนาคตนักเตะเร็ว ๆ นี้

ทั้งนี้คาดการณ์กันว่า “โค้ชบอส” ปฏิภัทร มีกำหนดการหารือร่วมกับผู้บริหารทุกคนเกี่ยวกับนักเตะในทีม เพื่อหาข้อสรุปที่ชัดเจนเกี่ยวกับอนาคตของแต่ละคนในเร็ว ๆ นี้ แต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าแผนการย้ายทีมของพวกเขาจะมีลุ้นเป็นจริงหรือเปล่า

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *